Innisai Paadivarum Song Lyrics - Thulladha Manamum Thullum

Innisai Paadivarum Song Poster

Album: Thulladha Manamum Thullum

Artists: K. S. Chithra

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Innisai Paadivarum Song Lyrics - English & Tamil

Watch Innisai Paadivarum Song Lyric Video Thulladha Manamum Thullum



Innisai Paadivarum Song Lyrics in English

Singer : K. S. Chithra


Music By : S. A. Rajkumar


Female : Innisai Paadi Varum
Ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endraal
Oru Paatoli Ketpathillai


Female : Oru Gaanam Varugaiyil
Ullam Kollai Pogudhae
Aanaal Kaatrin Mugavari
Kangal Arivathillayae


Female : Indha Vaazhkaiyae
Oru Thedal Dhaan
Adhai Thedi Thedi
Thedum Manadhu Tholaigiradhae …ae


Female : Innisai Paadi Varum
Ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endraal
Oru Paatoli Ketpathillai


Female : Kan Illai Endraalo
Niram Paarka Mudiyathu
Niram Paarkum Un Kannai
Nee Paarka Mudiyathu


Female : Kuyil Isai Podhumae
Ada Kuyil Mugam Thevaiya
Unarvugal Podhumae
Adhan Uruvam Thevaiya


Female : Kannil Kaatchi Thondri Vittaal
Karpanai Theerndhuvidum
Kannil Thondra Kaatchiyil Dhaan
Karpanai Valarndhu Vidum
Ada Paadal Polae
Thedal Kooda Oru Sugamae..ae


Female : Innisai Paadi Varum
Ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endraal
Oru Paatoli Ketpathillai


Female : Uyir Ondru Illaamal
Udal Ingu Nilaiyadhae
Uyir Enna Porul Endru
Azhai Paaindhu Thiriyadhae


Female : Vaazhkaiyin Vergalo
Miga Ragasiyam Aanadhu
Ragasiyam Kaanbadhae
Nam Avasiyam Aanadhu


Female : Thedal Ulla Uyirgalukae
Dhinamum Pasi Irukum
Thedal Enbadhu Ullavarai
Vaazhvil Rusi Irukum
Ada Paadal Polae
Thedal Kooda Oru Sugamae..ae


Female : Innisai Paadi Varum
Ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endraal
Oru Paatoli Ketpathillai


Female : Oru Gaanam Varugaiyil
Ullam Kollai Pogudhae
Aanaal Kaatrin Mugavari
Kangal Arivathillayae


Female : Indha Vaazhkaiyae
Oru Thedal Dhaan
Adhai Thedi Thedi
Thedum Manadhu Tholaigiradhae…ae


Female : Innisai Paadi Varum
Ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endraal
Oru Paatoli Ketpathillai



Innisai Paadivarum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளா் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமாா்

பெண் : இன்னிசை பாடி வரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

பெண் : ஒரு கானம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவாி
கண்கள் அறிவதில்லையே

பெண் : இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல் தான்
அதை தேடித் தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே

பெண் : இன்னிசை பாடி வரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

பெண் : கண் இல்லையென்றாலோ
நிறம் பாா்க்க முடியாது
நிறம் பாா்க்கும் உன் கண்ணை
நீ பாா்க்க முடியாது

பெண் : குயிலிசை போதுமே
அட குயில் முகம் தேவையா
உணா்வுகள் போதுமே
அதன் உருவம் தேவையா

பெண் : கண்ணில் காட்சி
தோன்றிவிட்டால்
கற்பனை தீா்ந்துவிடும்
கண்ணில் தோன்றா
காட்சியில் தான்
கற்பனை வளா்ந்துவிடும்
அட பாடல் போல
தேடல் கூட ஒரு சுகமே

பெண் : இன்னிசை பாடி வரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

பெண் : உயிா் ஒன்று இல்லாமல்
உடல் இங்கு நிலையாதே
உயிா் என்ன பொருள் என்று
அலைபாய்ந்து திாியாதே

பெண் : வாழ்க்கையின் வோ்களோ
மிக ரகசியமானது
ரகசியம் காண்பதே
நம் அவசியமானது

பெண் : தேடல் உள்ள உயிா்களுக்கே
தினமும் பசியிருக்கும்
தேடல் என்பது உள்ளவரை
வாழ்வில் ருசியிருக்கும்
அட பாடல் போல
தேடல் கூட ஒரு சுகமே

பெண் : இன்னிசை பாடி வரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

பெண் : ஒரு கானம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவாி
கண்கள் அறிவதில்லையே

பெண் : இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல் தான்
அதை தேடித் தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே

பெண் : இன்னிசை பாடி வரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Palapalakkudhu lyrics
  • Palapalakkudhu Thulladha Manamum Thullum Tamil song lyrics
  • Palapalakkudhu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Palapalakkudhu
  • Palapalakkudhu full lyrics
  • Palapalakkudhu meaning
  • Palapalakkudhu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...