
Album: David
Artists: Naresh Iyer, Shweta Pandit
Music by: Prashant Pillai
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: David
Artists: Naresh Iyer, Shweta Pandit
Music by: Prashant Pillai
Lyricist: Yugabharathi
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Naresh Iyer And Shweta Pandit
Music By : Prashant Pillai
Male : Varuvaaya Vennila Ennodu Nee
Vaaramal Nirpathen Thalliyae
Tharuvaaya Nenjamae Thannaala Nee
Thaaramal Kolvathen Ennayae
Male : Siripinil Vathaipathum
Sinungalil Thuvaipathum
Thavipinai Kudupathum Yeno..
Male : Iravinil Ulavavaa
Kanavugal Malaravaa
Vidiyalai Unara Vaa
Nee.. Nee.. Nee..
Vivarumum Ulara Vaa
Edaiveli Kuraiya Vaa
Ethanaiyum Pagira Vaa
Uravinai Thodara Vaa
En Vaanae..
Female : Varuven Naanae
Endru..irunthidalama
Uthadugal Ketaal..
Tharubaval Naanae
Female : Pirai Naan Dhooram Endru
Othukidalaama
Imaigalum Pesaamal
Irupathum Veen Thaanae
Female : Nilam Neeyaanal
Nizhal Naan Aaven
Mazhai Neeyaanal
Vayal Pola Aaven
Vayal Pola Aaven
Male & Female : Iravinil Ulavavaa
Kanavugal Malaravaa
Vidiyalai Unara Vaa
Nee.. Nee.. Nee..
Vivarumum Ulara Vaa
Edaiveli Kuraiya Vaa
Ethanaiyum Pagira Vaa
Uravinai Thodara Vaa
En Vaanae..
பாடகி : ஸ்வேதா பண்டிட்
பாடகா் : நரேஷ் ஐயர்
இசையமைப்பாளா் : பிரசாந்த் பிள்ளை
ஆண் : வருவாயா
வெண்ணிலா என்னோடு
நீ வாராமல் நிற்பதேன்
தள்ளியே தருவாயா
நெஞ்சமே தன்னால நீ
தாராமல் கொல்வதேன்
என்னையே
ஆண் : சிரிப்பினில்
வதைப்பதும் சினுங்கலில்
துவைப்பதும் தவிப்பினை
கொடுப்பதும் ஏனோ
ஆண் : இரவினில் உலவவா
கனவுகள் மலரவா விடியலை
உணரவா நீ நீ நீ விவரமும்
உலரவா இடைவெளி குறைய
வா எதனையும் பகிரவா
உறவினை தொடரவா
என் வானே
பெண் : வருவேன் நானே
என்று இருந்திடலாமா
உதடுகள் கேட்டால்
தருபவள் நானே
பெண் : பிறை நான்
தூரம் என்று ஒதுக்கிடலாமா
இமைகளும் பேசாமல்
இருப்பதும் வீண் தானே
பெண் : நிலம் நீயானால்
நிழல் நானாவேன்
மழை நீயானால் வயல்
போல ஆவேன் வயல்
போல ஆவேன்
ஆண் & பெண் : இரவினில் உலவவா
கனவுகள் மலரவா விடியலை
உணரவா நீ நீ நீ விவரமும்
உலரவா இடைவெளி குறைய
வா எதனையும் பகிரவா
உறவினை தொடரவா
என் வானே