Iraivan Irandu Bommaigal Song Lyrics - Uyarndhavargal

Iraivan Irandu Bommaigal Song Poster

Album: Uyarndhavargal

Artists: Vani Jayaram, K. J. Yesudass

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Iraivan Irandu Bommaigal Song Lyrics - English & Tamil


Iraivan Irandu Bommaigal Song Lyrics in English

Singers  : Vani Jayaram And K. J. Yesudass


Music By : Shankar Ganesh


Male : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada


Male : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada


Male : Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai


Male : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada


Male : Veiyil Enna Minnal Enna
Venmai Enna Manjal Enna
Kaanaadha Kangal Rendil Ellaamum Ondradaa


Male : Veiyil Enna Minnal Enna
Venmai Enna Manjal Enna
Kaanaadha Kangal Rendil Ellaamum Ondradaa


Male : Thendral Kaatrum Oomai Kaatru
Dhevan Paattum Oomai Paattu
Avan Thaanae Nammai Seidhaan
Thunbangal Yaenadaa


Male : Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai


Male : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada


Female : Ungalukkaaga Naanae Solven
Ungalukkaaga Naanae Ketppen
Dheivangal Kallaai Ponaal
Poosaari Illaiyaa


Female : Ungalukkaaga Naanae Solven
Ungalukkaaga Naanae Ketppen
Dheivangal Kallaai Ponaal
Poosaari Illaiyaa


Male : Thandhai Pechu Thaaikku Puriyum
Thaathaa Nenjil Ulagam Theriyum
Thandhai Pechu Thaaikku Puriyum
Thaathaa Nenjil Ulagam Theriyum
Ullathil Nalloru Thaanae Uyarndhavar Illaiyaa


Male : En Vaai Mozhi Mullai…
Enil Thaai Mozhi Illai…


Female : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada


Male : Malarum Podhae Vaasam Theriyudhu
Valarum Podhae Paasam Puriyudhu
Thaai Thandhai Seidha Poojai Veenaagavillaiyae


Male : Malarum Podhae Vaasam Theriyudhu
Valarum Podhae Paasam Puriyudhu
Thaai Thandhai Seidha Poojai Veenaagavillaiyae


Male : Kandhan Andru Mandhiram Sonnaan
Kannan Andru Geethai Sonnaan
Magan Sonna Vaedham Kettu
Maraindhadhu Thollaiyae


Male : Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai


Both : Iraivan Irandu Bommaigal Seidhaan
Thaan Vilaiyaada
Avai Irandum Serndhoru Bommaiyai Seidhana
Thaam Vilaiyaada
Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai
Un Vaai Mozhi Mullai
Enil Thaai Mozhi Illai



Iraivan Irandu Bommaigal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே.ஜே.யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட

ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட

ஆண் : உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை

ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட

ஆண் : வெய்யில் என்ன மின்னல் என்ன
வெண்மை என்ன மஞ்சள் என்ன
காணாத கண்கள் ரெண்டில்
எல்லாமும் ஒன்றடா

ஆண் : வெய்யில் என்ன மின்னல் என்ன
வெண்மை என்ன மஞ்சள் என்ன
காணாத கண்கள் ரெண்டில்
எல்லாமும் ஒன்றடா

ஆண் : தென்றல் காற்றும் ஊமைக் காற்று
தேவன் பாட்டும் ஊமைப் பாட்டு
அவன் தானே நம்மைச் செய்தான்
துன்பங்கள் ஏனடா

ஆண் : உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை

ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட

பெண் : உங்களுக்காக நானே சொல்வேன்
உங்களுக்காக நானே கேட்பேன்
தெய்வங்கள் கல்லாய்ப் போனால்
பூசாரி இல்லையா

பெண் : உங்களுக்காக நானே சொல்வேன்
உங்களுக்காக நானே கேட்பேன்
தெய்வங்கள் கல்லாய்ப் போனால்
பூசாரி இல்லையா

பெண் : தந்தை பேச்சு தாய்க்கு புரியும்
தாத்தா நெஞ்சில் உலகம் தெரியும்
தந்தை பேச்சு தாய்க்கு புரியும்
தாத்தா நெஞ்சில் உலகம் தெரியும்
உள்ளத்தில் நல்லோர் தானே
உயர்ந்தவர் இல்லையா

பெண் : என் வாய் மொழி முல்லை…
எனில் தாய் மொழி இல்லை…

பெண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட

ஆண் : மலரும் போதே வாசம் தெரியுது
வளரும் போதே பாசம் புரியுது
தாய் தந்தை செய்த பூஜை
வீணாகவில்லையே

ஆண் : மலரும் போதே வாசம் தெரியுது
வளரும் போதே பாசம் புரியுது
தாய் தந்தை செய்த பூஜை
வீணாகவில்லையே

ஆண் : கந்தன் அன்று மந்திரம் சொன்னான்
கண்ணன் அன்று கீதை சொன்னான்
மகன் சொன்ன வேதம் கேட்டு
மறைந்தது தொல்லையே

ஆண் : உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை

இருவர் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள் செய்தான்
தான் விளையாட
அவை இரண்டும் சேர்ந்தொரு
பொம்மையை செய்தன தாம் விளையாட
உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
உன் வாய் மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Uyarthavargal lyrics
  • Uyarthavargal Uyarndhavargal Tamil song lyrics
  • Uyarthavargal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Uyarthavargal
  • Uyarthavargal full lyrics
  • Uyarthavargal meaning
  • Uyarthavargal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...