Album: Sachin A Billion Dreams
Artists: A. R. Rahman, Kaarthik
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
                Album: Sachin A Billion Dreams
Artists: A. R. Rahman, Kaarthik
Music by: A. R. Rahman
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Kaarthik And A. R. Rahman
Music By : A. R. Rahman
Male : Ohoo Oo Hoo Oo Hooo 
Hoo Ooo Hoo Ooo Ohoo Ooo
Male : Ovvoru Naalum 
Thee Kalamae 
Vaa Vaa En Veera 
Desam Un Pinnae 
Nambikkaiyae Neethanae 
En Punnagai 
Nee Thaanada 
Munneru Veeranae 
Hey Ae Ae Hey
Male : Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Oh Indiyanae Vaa
Male : Vaa….vaaa…
Male : Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Oh Indiyanae Vaa 
Nee Velvaai Vaa
Male : Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Oh Indiyanae Vaa
Male : Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Oh Indiyanae Vaa 
Nee Velvaai Vaa
Chorus : {Ohoo Oo Hoo Oo Hooo 
Hoo Ooo Hoo Ooo Ohoo Ooo} (2)
Male : Ohoo Oo Hoo Oo Hooo 
Hoo Ooo Hoo Ooo Ohoo Ooo
Female : Mmm…mmm…mmm…mm.. 
Mmmm…mmm…mmm…mmm…. 
Mmm….mmm….mmm….mmm…mmm.. 
Mmm…mmm…mmm….mmm….
Male : Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Oh Indiyanae Vaa
Male : Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Oh Indiyanae Vaa 
Nee Velvaai Vaa
Male : Thadaigalae Paadhaiyaai 
Veelchiyae Rekkaiyaai 
Kollada Veeranae 
Tholviyo Vettriyo 
Desamae Unnudan 
Sollada Veeranae 
Vaanamaai Yeriyae 
Nillada Veeranae
Male : Athanai Nenjamum 
Kaalangal Thaandiyum 
Un Pugal Paadumae 
Un Pugal Paadumae
Male : {Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Oh Indiyanae Vaa
Male : Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Indiyanae Vaa 
Oh Indiyanae Vaa 
Nee Velvaai Vaa} (2)
Chorus : {Ohoo Oo Hoo Oo Hooo 
Hoo Ooo Hoo Ooo Ohoo Ooo} (4)
Male : Ohoo Oo Hoo Oo Hooo 
Hoo Ooo Hoo Ooo Ohoo Ooo
பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்
ஆண் : ஓஹோ ஓ ஹோஊ ஹோ 
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஹோ ஓ
ஆண் : ஒவ்வொரு நாளும் 
தீ களமே 
வா வா என் வீரா 
தேசம் உன் பின்னே 
நம்பிக்கையே நீதானே 
என் புன்னகை 
நீ தானடா 
முன்னேறு வீரனே 
ஹே ஏ ஏ ஹே
ஆண் : இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
ஓ இந்தியனே வா
ஆண் : வா…வா
ஆண் : இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
ஓ இந்தியனே வா 
நீ வெல்வாய் வா
ஆண் : இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
ஓ இந்தியனே வா
ஆண் : இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
ஓ இந்தியனே வா 
நீ வெல்வாய் வா
குழு : {ஓஹோ ஓ ஹோஊ ஹோ 
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஹோ ஓ} (2)
ஆண் : ஓஹோ ஓ ஹோஊ ஹோ 
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஹோ ஓ
பெண் : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்… 
ம்ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்… 
ம்ம்ம்..ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்ம்… 
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…
ஆண் : இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
ஓ இந்தியனே வா
ஆண் : இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
ஓ இந்தியனே வா 
நீ வெல்வாய் வா
ஆண் : தடைகளே பாதையாய் 
வீழ்ச்சியே ரெக்கையாய் 
கொள்ளடா வீரனே 
தோல்வியோ வெற்றியோ 
தேசமே உன்னுடன் 
சொல்லடா வீரனே 
வானமாய் ஏறியே 
நில்லடா வீரனே
ஆண் : அத்தனை நெஞ்சமும் 
காலங்கள் தாண்டியும் 
உன் புகழ் பாடுமே 
உன் புகழ் பாடுமே
ஆண் : {இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
ஓ இந்தியனே வா
ஆண் : இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
இந்தியனே வா 
ஓ இந்தியனே வா 
நீ வெல்வாய் வா} (2)
குழு : {ஓஹோ ஓ ஹோஊ ஹோ 
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஹோ ஓ} (2)
ஆண் : ஓஹோ ஓ ஹோஊ ஹோ 
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ ஓஹோ ஓ