Cricket Kara Song Lyrics - Sachin A Billion Dreams

Cricket Kara Song Poster

Album: Sachin A Billion Dreams

Artists: A. R. Ameen, Vishwaprasad, Anjali Gaikwad

Music by: A. R. Rahman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Cricket Kara Song Lyrics - English & Tamil


Cricket Kara Song Lyrics in English

Singers : A. R. Ameen, Vishwaprasad And Anjali Gaikwad


Music By : A. R. Rahman


Female : Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu


Female : Polaama


Male : Rai Rai Rai Polaama
Rail Yeri Polaamaa
Female : Tholai Thooram
Polaamaa Mavanae


Male : Kalaippu Aana Mooru Kudi
Bore Adicha Thiruppi Adi
Female : Vilaiyaadu Ishtapadi
Mavanae….


Male : Nee Paniyilla Puyalunnu
Female : Senju Kaatu Mavanae


Chorus : Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Hey Hey


Chorus : Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Hey Hey
Dum Dum Dum
Female : Cricket Kara Aa..hae…


Chorus : Hei Hei Hei Hei


Male : Sandhu Pondhula Sixer Adi
Mutti Modhi Poyi Thavidu Podi
…………………………………………….
Ada Pulikku Poranthavan
Nee Thaanda
Female : Jeikka Poranthavan
Nee Thaanda


Chorus : Vaa Polaamaaa
Female : Cricket Kara
Chorus : Vilaiyaada Polaamaa
Female : Cricket Kara


Chorus : Dum Dum Dum
Cricket Kara Cricket Kara
Vilaiyaadu
Dum Dum Dum Cricket Kara
Female : Cricket Kara Aa..hae…


Chorus : {Vaa Polaamaaa
Female : Cricket Kara
Chorus : Vilaiyaada Polaamaa
Female : Cricket Kara} (2)
Hei Hei Hei Hei Hei Hei
Chorus : Rail Yeri Polaama…(4)


Chorus : {Vaa Polaamaaa
Female : Cricket Kara
Chorus : Vilaiyaada Polaamaa
Female : Cricket Kara} (2)
Hei Hei Hei Hei Hei Hei
Polaamaa



Cricket Kara Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். அமீன், விஸ்வப்ரசாத் மற்றும் அஞ்சலி கைக்வாத்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு

பெண் : போலாமா

ஆண் : ரை ரை ரை போலாமா
ரயில் ஏறி போலாமா
பெண் : தொலை தூரம்
போலாமா மவனே

ஆண் : களைப்பு ஆனா மோரு குடி
போரு அடிச்சா திருப்பி அடி
பெண் : விளையாடு இஷ்டப்படி
மவனே…

ஆண் : நீ பனியில்ல புயலுன்னு
பெண் : செஞ்சு காட்டு மவனே

குழு : டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
ஹே ஹே

குழு : டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
ஹே ஹே
டம் டம் டம்
பெண் : கிரிக்கெட் காரா ஆ…ஹே…

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண் : சந்து பொந்துல சிக்ஸர் அடி
முட்டி மோதி போயி தவிடு புடி
……………..
அட புலிக்கு பொறந்தவன்
நீ தான்டா
பெண் : ஜெய்க்க பொறந்தவன்
நீ தான்டா

குழு : வா போலாமா
பெண் : கிரிகெட் காரா
குழு : விளையாட போலாமா
பெண் : கிரிகெட் காரா

குழு : டம் டம் டம்
கிரிகெட் காரா கிரிகெட் காரா
விளையாடு
டம் டம் டம் கிரிகெட் காரா
பெண் : கிரிக்கெட் காரா ஆ…ஹே…

குழு : { வா போலாமா
பெண் : கிரிக்கெட் காரா
குழு : விளையாட போலாமா
பெண் : கிரிக்கெட் காரா} (2)
குழு : ரயில் ஏறி போலாமா….(4)

குழு : { வா போலாமா
பெண் : கிரிக்கெட் காரா
குழு : விளையாட போலாமா
பெண் : கிரிக்கெட் காரா} (2)
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
போலாமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sachin Sachin lyrics
  • Sachin Sachin Sachin A Billion Dreams Tamil song lyrics
  • Sachin Sachin lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sachin Sachin
  • Sachin Sachin full lyrics
  • Sachin Sachin meaning
  • Sachin Sachin song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...