Illam Sangeetham Song Lyrics - Avan Aval Adhu

Illam Sangeetham Song Poster

Album: Avan Aval Adhu

Artists: Vani Jayaram, S. P. Balasubrahmanyam

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Illam Sangeetham Song Lyrics - English & Tamil


Illam Sangeetham Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Illam Sangeetham Mm…
Male : Adhil Raagam Samsaaram Mm…
Female : Aval Naayagan Baavam Mm…
Male : Pillai Srungaara Naadham Mm…


Female : Illam Sangeetham Mm…
Male : Adhil Raagam Samsaaram Mm…
Female : Aval Naayagan Baavam Mm…
Male : Pillai Srungaara Naadham Mm…


Female : Ellaam Pennaalae Endru
Munnor Sonnaargal
Ellaam Pennaalae Endru
Munnor Sonnaargal
Andha Penmai Endrum Maenmai Allavo


Male : Paedhai Endraalum
Mangai Maedhai Endraalum
Andha Penmai Endrum
Unmai Allavo


Female : Yaedho Unmai Sonnen
Kobam Vandhadho


Male : Konjam Maatri Sonnen
Solla Koodaadho


Female : Illam Sangeetham Mm…
Male : Adhil Raagam Samsaaram Mm…
Female : Aval Naayagan Baavam Mm…
Male : Pillai Srungaara Naadham Mm…


Male : Lakshmi Vandhaalaam
Veettil Dheebam Vaithaalaam
Lakshmi Vandhaalaam
Veettil Dheebam Vaithaalaam
Chinna Pillai Pola Thulli Nindraalaam


Female : Sivanum Vandhaanaam
Angae Kumaran Vandhaanaam
Engal Inba Vaazhvai Kaaval Kondaanaam


Male : Kannae Pillai Ondru
Kaiyil Kondu Vaa


Female : Kannaa Kollai Inbam
Alli Kondu Vaa


Female : Ponnai Thandhaalum
Kodi Porulai Thandhaalum
Indha Kaadhal Dhaevan Ullam Podhumae


Male : Ennai Thandhaen Naan
Endrum Unnai Thandhaai Nee
Indha Inbam Podhum Kaala Kaalamae


Female : Naanum Raaman Kannil
Seethai Allavo


Male : Vaazhkkai Seethai Sollum
Paadhai Allavo


Female : Illam Sangeetham Mm…
Male : Adhil Raagam Samsaaram Mm…
Female : Aval Naayagan Baavam Mm…
Male : Pillai Srungaara Naadham Mm…



Illam Sangeetham Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இல்லம் சங்கீதம் ம்ம்…..
ஆண் : அதில் ராகம் சம்சாரம் ம்ம்….
பெண் : அவள் நாயகன் பாவம் ம்ம்….
ஆண் : பிள்ளை சிங்கார ராகம் ம்ம்….

பெண் : இல்லம் சங்கீதம் ம்ம்…..
ஆண் : அதில் ராகம் சம்சாரம் ம்ம்….
பெண் : அவள் நாயகன் பாவம் ம்ம்….
ஆண் : பிள்ளை சிங்கார ராகம் ம்ம்….

பெண் : எல்லாம் பெண்ணாலே என்று
முன்னோர் சொன்னார்கள்
எல்லாம் பெண்ணாலே என்று
முன்னோர் சொன்னார்கள்
அந்த பெண்மை என்றும் மேன்மை அல்லவோ

ஆண் : பேதை என்றாலும்
மங்கை மேதை என்றாலும்
அந்த பெண்மை என்றும்
உண்மை அல்லவோ

பெண் : ஏதோ உண்மை சொன்னேன்
கோபம் வந்ததோ

ஆண் : கொஞ்சம் மாற்றிச் சொன்னேன்
சொல்ல கூடாதோ

பெண் : இல்லம் சங்கீதம் ம்ம்…..
ஆண் : அதில் ராகம் சம்சாரம் ம்ம்….
பெண் : அவள் நாயகன் பாவம் ம்ம்….
ஆண் : பிள்ளை சிங்கார ராகம் ம்ம்….

ஆண் : லக்ஷ்மி வந்தாளாம்
வீட்டில் தீபம் வைத்தாளாம்
லக்ஷ்மி வந்தாளாம்
வீட்டில் தீபம் வைத்தாளாம்
சின்ன பிள்ளை போல துள்ளி நின்றாளாம்

பெண் : சிவனும் வந்தானாம்
அங்கே குமரன் வந்தானாம்
எங்கள் இன்ப வாழ்வை காவல் கொண்டானாம்

ஆண் : கண்ணே பிள்ளை ஒன்று
கையில் கொண்டுவா

பெண் : கண்ணா கொள்ளை இன்பம்
அள்ளிக் கொண்டுவா

பெண் : பொன்னை தந்தாலும்
கோடி பொருளை தந்தாலும்
இந்த காதல் தேவன் உள்ளம் போதுமே

ஆண் : என்னை தந்தேன் நான்
என்றும் உன்னை தந்தாய் நீ
இந்த இன்பம் போதும் கால காலமே

பெண் : நானும் ராமன் கண்ணில்
சீதை அல்லவோ

ஆண் : வாழ்க்கை சீதை சொல்லும்
பாதை அல்லவோ

பெண் : இல்லம் சங்கீதம் ம்ம்…..
ஆண் : அதில் ராகம் சம்சாரம் ம்ம்….
பெண் : அவள் நாயகன் பாவம் ம்ம்….
ஆண் : பிள்ளை சிங்கார ராகம் ம்ம்….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aathoram Kodi Veedu lyrics
  • Aathoram Kodi Veedu Avan Aval Adhu Tamil song lyrics
  • Aathoram Kodi Veedu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aathoram Kodi Veedu
  • Aathoram Kodi Veedu full lyrics
  • Aathoram Kodi Veedu meaning
  • Aathoram Kodi Veedu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...