
Album: Avan Aval Adhu
Artists: Vani Jayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Avan Aval Adhu
Artists: Vani Jayaram
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : Vani Jayaram
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : ………………..
Female : Aaththoram Kodi Veedu
Adhan Meedhu Gopaalan
Avanodu Naan Aaduven
Aadaamal Asaiyaamal Aanandha Layathodu
Azhagaaga Vilaiyaaduven
Female : Aaththoram Kodi Veedu
Adhan Meedhu Gopaalan
Avanodu Naan Aaduven
Aadaamal Asaiyaamal Aanandha Layathodu
Azhagaaga Vilaiyaaduven
Male : ………………..
Female : Kannan Dhegam Enbathu Megangal
Kangal Enbathu Vairangal
Kannan Idhazhgal Enbathu Poomedai
Idhayam Enbathu Poonjolai
Female : Naan Konda Varam Allavoo
Kannan En Kaiyil Porul Allava
Aahaa Radhavum Ariyaamalae
En Melaaadai Avan Kaiyilae
Male : ……………………………
Female : Ennai Kannan Konjiya Kaalangal
Kaadhal Pongiya Nerangal
Endhan Kannam Kaatiya Kolangal
Innum Kettana Ennangal
Female : Aanandha Iravallavo
Andru Avan Thantha Uravallavoo
Aahaa Pennaaga Naan Vanthathae
En Kannaa Un Thunai Kollavae
Female : Aaththoram Kodi Veedu
Adhan Meedhu Gopaalan
Avanodu Naan Aaduven
Aadaamal Asaiyaamal Aanandha Layathodu
Azhagaaga Vilaiyaaduven
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ……………………….
பெண் : ஆத்தோரம் கொடி வீடு
அதன் மேலே கோபாலன்
அவனோடு நானாடுவேன்…..
ஆடாமல் அசையாமல் ஆனந்த லயத்தோடு
அழகாக விளையாடுவேன்
பெண் : ஆத்தோரம் கொடி வீடு
அதன் மேலே கோபாலன்
அவனோடு நானாடுவேன்…..
ஆடாமல் அசையாமல் ஆனந்த லயத்தோடு
அழகாக விளையாடுவேன்
ஆண் : ……………………….
பெண் : கண்ணன் தேகம் என்பது மேகங்கள்
கண்கள் என்பது வைரங்கள்
கண்ணன் இதழ்கள் என்பது பூமேடை
இதயம் என்பது பூஞ்சோலை
பெண் : நான் கொண்ட வரமல்லவோ
கண்ணன் என் கையில் பொருளல்லவோ
ஆஹா…..ராதாவும் அறியாமலே
என் மேலாடை அவன் கையிலே
ஆண் : …………………………….
பெண் : என்னைக் கண்ணன் கொஞ்சிய காலங்கள்
காதல் பொங்கிய நேரங்கள்
எந்தன் கன்னம் காட்டிய கோலங்கள்
இன்னும் கேட்டன எண்ணங்கள்
பெண் : ஆனந்த இரவல்லவோ
அன்று அவன் தந்த உறவல்லவோ
ஆஹா பெண்ணாக நான் வந்ததே
என் கண்ணா உன் துணை கொள்ளவே
பெண் : ஆத்தோரம் கொடி வீடு
அதன் மேலே கோபாலன்
அவனோடு நானாடுவேன்…..
ஆடாமல் அசையாமல் ஆனந்த லயத்தோடு
அழகாக விளையாடுவேன்