Ilavatta Poove Song Lyrics - Government Mappillai

Ilavatta Poove Song Poster

Album: Government Mappillai

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra

Music by: Deva

Lyricist: Kalidasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ilavatta Poove Song Lyrics - English & Tamil


Ilavatta Poove Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra


Music By : Deva


Chorus : ……………………


Male : Ilavatta Poove Ila Vatta Poove
Yelelangiliyae
Parivatta Melam Kodikattungneram
Vaa Vaa Vaa Veliyae
Adi Aathadi Manam Kaathadi Aayaachu
Adhu Aagaaya Thaer Yeri Poyaachu


Male : Vayasu Pulla
Chorus : Jhum Chak Jhum Chak Jhum
Male : Manasu Kulla
Chorus : Dumtakku Dumtakku Dum


Male : Vayasu Pulla
Jhum Chak Melam
Manasu Kulla
Dumtakku Thaalam


Female : Ilavatta Poove Ila Vatta Poove
Yelelangiliyae
Parivatta Melam Kodikattungneram
Vaa Vaa Vaa Veliyae


Chorus : ……………………


Male : Saerthu Vecha Aasai Ellam
Poothu Nikkum Naal Aachu
Seppu Kodam Rendu Vechu
Saamikku Nee Paal Kaaichu


Female : Yetham Podum Machaana Thaan
Yethukittu Thaali Kattu
Yekkam Vandha Nenja Suthi
Seekirama Vaeli Kattu


Male : Mudhal Naal Irava Therinjikka
Female : Andru Muzhusa Muzhikanum Purinjikka
Male : Paalaiyum Pazhathaiyum Eduthukka
Female : Adha Padukkura Bodhu Kudichukka
Male : Adi Aalangkolunthae Asathikka Asathikka


Female : Ilavatta Poove Ila Vatta Poove
Yelelangiliyae
Parivatta Melam Kodikattungneram
Vaa Vaa Vaa Veliyae


Chorus : ……………………


Female : Vedha Vedhannu Veneer Vechu
Virupam Pola Thechu Vidadi
Veda Kozhi Soupu Vechu
Viru Viruppa Yethi Vidadi


Male : Kadha Kadhappu Udambil Yera
Kaala Konjam Neevi Vidadi
Kannu Kutty Pola Unna
Suthi Vara Saavi Kodadi


Female : Purushana Pudavaiyil Mudinjikka
Male : Dhenam Pudhu Pudhu Sugangala Therinjikka
Female : Kudumbatha Nadathida Paduchikka
Male : Avan Kudumiya Kaiyila Pudichikka
Female : Ada Aadi Pogattum Adhu Vara Poruthukka


Male : Ilavatta Poove Ila Vatta Poove
Yelelangiliyae
Female : Parivatta Melam Kodikattungneram
Vaa Vaa Vaa Veliyae


Male : Adi Aathadi Manam Kaathadi Aayaachu
Female : Adhu Aagaaya Thaer Yeri Poyaachu


Male : Vayasu Pulla
Chorus : Jhum Chak Jhum Chak Jhum
Female : Manasu Kulla
Chorus : Dumtakku Dumtakku Dum


Male : Vayasu Pulla
Jhum Chak Melam
Female : Adichukka Di
Dumtakku Thaalam


Male : Ilavatta Poove Ila Vatta Poove
Yelelangiliyae
Female : Parivatta Melam Kodikattungneram
Vaa Vaa Vaa Veliyae



Ilavatta Poove Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ………………………..

ஆண் : இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே
ஏலேலங்கிளயே
பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம்
வா வா வா வெளியே
அடி ஆத்தாடி மனம் காத்தாடி ஆயாச்சு
அது ஆகாய தேர் ஏறி போயாச்சு

ஆண் : வயசு புள்ள
குழு : ஜூம் சக் ஜூம் சக் ஜூம்
ஆண் : மனசுக்குள்ள
குழு : டும்தக்கு டும்தக்கு டும்

ஆண் : வயசு புள்ள
ஜூம் சக் மேளம்
மனசுக்குள்ள
டும்தக்கு தாளம்

பெண் : இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே
ஏலேலங்கிளயே
பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம்
வா வா வா வெளியே

குழு : ……………………………

ஆண் : சேர்த்து வெச்ச ஆசை எல்லாம்
பூத்து நிக்கும் நாளாச்சு
செப்பு குடம் ரெண்டு வெச்சு
சாமிக்கு நீ பால் காய்ச்சு

பெண் : ஏத்தம் போடும் மச்சானை தான்
ஏத்துக்கிட்டு தாலி கட்டு
ஏக்கம் வந்த நெஞ்ச சுத்தி
சீக்கிரமா வேலி கட்டு

ஆண் : முதல் நாள் இரவு தெரிஞ்சிக்க
பெண் : அன்று முழுசா முழிக்கணும் புரிஞ்சிக்க
ஆண் : பாலையும் பழத்தையும் எடுத்துக்க
பெண் : அது படுக்குற போது குடிச்சிக்க
ஆண் : அடி ஆலங்கொழுந்தே அசத்திக்க அசத்திக்க

பெண் : இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே
ஏலேலங்கிளயே
பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம்
வா வா வா வெளியே

குழு : ……………………………

பெண் : வெத வெதன்னு வெந்நீர் வெச்சு
விருப்பம் போல தேச்சு விடடி
வெட கோழி சூப் வெச்சி
விறு விருப்ப ஏத்தி விடடி

ஆண் : கத கதப்பு உடம்பில் ஏற
கால கொஞ்சம் நீவி விடடி
கண்ணு குட்டி போல உன்ன
சுத்தி வர சாவி கொடுடி

பெண் : புருஷன புடவையில் முடிஞ்சிக்க
ஆண் : தெனம் புது புது சுகங்களை தெரிஞ்சிக்க
பெண் : குடும்பத்தை நடத்திட படுச்சிக்க
ஆண் : அவன் குடுமியை கையில புடிச்சிக்க
பெண் : அட ஆடி போகட்டும் அது வர பொருத்துக்க

ஆண் : இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே
ஏலேலங்கிளயே
பெண் : பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம்
வா வா வா வெளியே
ஆண் : அடி ஆத்தாடி மனம் காத்தாடி ஆயாச்சு
பெண் : அது ஆகாய தேர் ஏறி போயாச்சு

ஆண் : வயசு புள்ள
குழு : ஜூம் சக் ஜூம் சக் ஜூம்
பெண் : மனசுக்குள்ள
குழு : டும்தக்கு டும்தக்கு டும்

ஆண் : வயசு புள்ள
ஜூம் சக் மேளம்
பெண் : அடிச்சுக்கடி
டும்தக்கு தாளம்

ஆண் : இளவட்ட பூவே இளவட்ட பூவே
ஏலேலங்கிளயே
பெண் : பரிவட்ட மேளம் கொடிக்கட்டும் நேரம்
வா வா வா வெளியே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Veppamara Thoppu lyrics
  • Oru Veppamara Thoppu Government Mappillai Tamil song lyrics
  • Oru Veppamara Thoppu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Veppamara Thoppu
  • Oru Veppamara Thoppu full lyrics
  • Oru Veppamara Thoppu meaning
  • Oru Veppamara Thoppu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...