Album: Aaradhanai
Artists: Radhika
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aaradhanai
Artists: Radhika
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Radhika
Music By : Ilayaraja
Female : Laalaalala Laalaalala Laalaa
Laalaalala Laalaalala Laalaa
Female : Ilam Pani Thuli Vizhum Neram
Ilaigalil Magarandha Kolam
Thunai Kili Thedi Thuditha Padi
Thani Kili Ondru Thavitha Padi
Suda Chuda Nanaigindradhae…ae…ae…
Female : Ilam Pani Thuli Vizhum Neram
Ilaigalil Magarandha Kolam
Female : Aasai Nadhi Madai Thirakkum
Baashai Vandhu Kadhavadaikkum
Female : Kaayaadhu Mana Eerangal
Thaalaadhu Sudu Baarangal
Kaaviya Kaadhalin Dhegangalae
Oomaiyin Kaadhalai Pesungalae
Malargalum Sudugindradhae
Female : Thanana
Ilam Pani Thuli Vizhum Neram
Ilaigalil Magarandha Kolam
Female : Paavai Vizhi Thuli Vizhundhu
Poovin Pani Thuli Nanaiyum
Female : Theeyaagum Oru Thaen Solai
Poraadum Oru Poo Maalai
Sooriyakaanthigal Aadiyadho
Sooriyanai Adhu Moodiyadho
Mugil Vandhu Mugam Pothumo
Female : Thanana
Ilam Pani Thuli Vizhum Neram
Ilaigalil Magarandha Kolam
Thunai Kili Thedi Thuditha Padi
Thani Kili Ondru Thavitha Padi
Suda Chuda Nanaigindradhae…ae..ae..
Female : Laalaalala Laalaalala Laalaa
Laalaalala Laalaalala Laalaa
பாடகி : ராதிகா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : லலாலலா லலாலலா லாலா
லலாலலா லலாலலா லாலா
பெண் : இளம் பனி துளி விழும் நேரம்
இலைகளில் மகரந்த கோலம்
துணை கிளி தேடி துடித்தபடி
தனி கிளி ஒன்று தவித்தபடி
சுட சுட நனைகின்றதே…ஏ…..ஏ…..
பெண் : இளம் பனி துளி விழும் நேரம்
இலைகளில் மகரந்த கோலம்
பெண் : ஆசை நதி மடை திறக்கும்
பாசை வந்து கதவடிக்கும்
பெண் : காயாது மன ஈரங்கள்
தாளாது சுடு பாரங்கள்
காவிய காதலின் தேகங்களே
ஊமையின் காதலை பேசுங்களே
மலர்களும் சுடுகின்றதே
பெண் : தனன
இளம் பனி துளி விழும் நேரம்
இலைகளில் மகரந்த கோலம்
பெண் : பாவை விழி துளி விழுந்து
பூவின் பனி துளி நனையும்
பெண் : தீயாகும் ஒரு தேன் சோலை
போராடும் ஒரு பூ மாலை
சூரியகாந்திகள் ஆடியதோ
சூரியனை அது மூடியதோ
முகில் வந்து முகம் பொத்துமோ
பெண் : தனன
இளம் பனி துளி விழும் நேரம்
இலைகளில் மகரந்த கோலம்
துணை கிளி தேடி துடித்தபடி
தனி கிளி ஒன்று தவித்தபடி
சுட சுட நனைகின்றதே…ஏ…..ஏ…..
பெண் : லலாலலா லலாலலா லாலா
லலாலலா லலாலலா லாலா