Idhazhengum Song Lyrics - Athisaya Piravi

Idhazhengum Song Poster

Album: Athisaya Piravi

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Idhazhengum Song Lyrics - English & Tamil


Idhazhengum Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Chorus : …………………………….


Male : Idhazhengum Muthukkal
Sindhattum Sindhattumae Rojaa Rojaa
Ilanenjam Thitthikkum
Inbangal Pongattum
Idhazhengum Muthukkal
Sindhattum Sindhattumae Rojaa Rojaa
Ilanenjam Thitthikkum
Inbangal Pongattum


Female : Muthirai Muttham Idu
En Madiyil Methai Idu
Vithaiyai Kathu Kodu
Andha Vivaram Sollikodu
Kannathil Kannam Idu Raajaa Raajaa


Male : Idhazhengum Muthukkal
Female : Haa
Male : Sindhattum Female : Haa
Male : Sindhattumae Rojaa Rojaa
Male : Ilanenjam Thitthikkum
Female : Haa
Male : Inbangal Female : Haa
Male : Pongattum..hmm…


Chorus : ……………………………….


Female : Ilavam Panju Kannam
Mella Thodu
Udhattu Thaenai Konjam Alli Kodu
Ilavam Panju Kannam
Mella Thodu
Udhattu Thaenai Konjam Alli Kodu


Male : Thotta Idam Athanaiyum
Inba Vellam Paayum
Thulli Varum Kanni Udal
Endhan Kaiyil Saayum


Female : Iravilae Un Ninaivu
Pagalilae Un Kanavu
Thoongidaamal Thoonga Vendum
Tholil Ennai Thaanga Vendum Vaa Vaa


Male : Idhazhengum Muthukkal
Female : Haa
Male : Sindhattum Female : Haa
Male : Sindhattumae Rojaa Rojaa
Male : Ilanenjam Thitthikkum
Female : Haa
Male : Inbangal Female : Haa
Male : Pongattum..hmm…


Chorus : ……………………………….


Male : Paruva Raagam Paadu En Arugil Hoi
Idhazhil Thaalam Podu En Udalil
Paruva Raagam Paadu En Arugil Haa
Idhazhil Thaalam Podu En Udalil


Female : Palliyilae Velli Nilaa
Thaenai Thoovum Neram
Male : Haan
Female : Pakkatthilae Kanni Nilaa
Un Kannil Bodhai Yerum


Male : Navarasam Un Vizhiyil
Madhurasam Un Idhazhil
Koondhal Ennum Paayai Pottu
Tholil Vaithu Oonjalaattu Vaa Vaa


Female : Idhazhengum Muthukkal
Male : Haa
Female : Sindhattum
Male : Heyy
Female : Sindhattumae Raajaa Raajaa


Male : Ilanenjam Thitthikkum
Female : Haa
Male : Inbangal Female : Haa
Male : Pongattum..hmm…


Male : Idhazhengum Muthukkal
Female : Haa
Male : Sindhattum Female : Haa
Male : Sindhattumae Rojaa Rojaa


Female : Ilanenjam Thitthikkum
Inbangal Pongattum..hmm…


Male : Muthirai Muttham Idu
En Madiyil Methai Idu
Female : Vithaiyai Kathu Kodu
Andha Vivaram Sollikodu


Female : Idhazhengum Muthukkal
Male : Heyy
Female : Sindhattum
Male : Hoo
Female : Sindhattumae Raajaa Raajaa


Male : Ilanenjam Thitthikkum
Female : Haa
Male : Inbangal Female : Hmmaa
Male : Pongattum..Female : Haaa



Idhazhengum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………….

ஆண் : இதழ் எங்கும் முத்துக்கள்
சிந்தட்டும் சிந்தட்டுமே ரோஜா ரோஜா
இளநெஞ்சம் தித்திக்கும்
இன்பங்கள் பொங்கட்டும்
இதழ் எங்கும் முத்துக்கள்
சிந்தட்டும் சிந்தட்டுமே ரோஜா ரோஜா
இளநெஞ்சம் தித்திக்கும்
இன்பங்கள் பொங்கட்டும்

பெண் : முத்திரை முத்தமிடு
என் மடியில் மெத்தையிடு
வித்தையை கத்துக் கொடு
அந்த விவரம் சொல்லிக் கொடு
கன்னத்தில் கன்னமிடு ராஜா ராஜா

ஆண் : இதழ் எங்கும் முத்துக்கள்
பெண் : ஹா
ஆண் : சிந்தட்டும்
பெண் : ஹா
ஆண் : சிந்தட்டுமே ரோஜா ரோஜா
ஆண் : இளநெஞ்சம் தித்திக்கும்
பெண் : ஹா
ஆண் : இன்பங்கள்
பெண் : ஹா
ஆண் : பொங்கட்டும்…ஹ்ம்ம்….

குழு : …………………………

பெண் : இலவம் பஞ்சு கன்னம்
மெல்ல தொடு
உதட்டு தேனை கொஞ்சம்
அள்ளிக் கொடு
இலவம் பஞ்சு கன்னம்
மெல்ல தொடு
உதட்டு தேனை கொஞ்சம்
அள்ளிக் கொடு

ஆண் : தொட்ட இடம் அத்தனையும்
இன்ப வெள்ளம் பாயும்
துள்ளி வரும் கன்னி உடல்
எந்தன் கையில் சாயும்

பெண் : இரவிலே உன் நினைவு
பகலிலே உன் கனவு
தூங்கிடாமல் தூங்க வேண்டும்
தோளில் என்னை தாங்க வேண்டும் வா வா

ஆண் : இதழ் எங்கும் முத்துக்கள்
பெண் : ஹா
ஆண் : சிந்தட்டும்
பெண் : ஹா
ஆண் : சிந்தட்டுமே ரோஜா ரோஜா
ஆண் : இளநெஞ்சம் தித்திக்கும்
பெண் : ஹாஹ
ஆண் : இன்பங்கள்
பெண் : ஹா
ஆண் : பொங்கட்டும்…ஹ்ம்ம்….

குழு : …………………………

ஆண் : பருவ ராகம் பாடு என்னருகில் ஹோய்
இதழில் தாளம் போடு என்னுடலில்
பருவ ராகம் பாடு என்னருகில் ஹோய்
இதழில் தாளம் போடு என்னுடலில்

பெண் : பள்ளியிலே வெள்ளி நிலா
தேனை தூவும் நேரம்
ஆண் : ஹான்
பெண் : பக்கத்திலே கன்னி நிலா
உன் கண்ணில் போதை ஏறும்

ஆண் : நவரசம் உன் விழியில்
மதுரசம் உன் இதழில்
கூந்தல் என்னும் பாயை போட்டு
தோளில் வைத்து ஊஞ்சலாட்டு வா வா

பெண் : இதழ் எங்கும் முத்துக்கள்
ஆண் : ஹா
பெண் : சிந்தட்டும்
ஆண் : ஹேய்
பெண் : சிந்தட்டுமே ராஜா ராஜா

ஆண் : இளநெஞ்சம் தித்திக்கும்
பெண் : ஹா
ஆண் : இன்பங்கள்
பெண் : ஹஹா
ஆண் : பொங்கட்டும்…ஹ்ம்ம்….

ஆண் : இதழ் எங்கும் முத்துக்கள்
பெண் : ஹா
ஆண் : சிந்தட்டும்
பெண் : ஹா
ஆண் : சிந்தட்டுமே ரோஜா ரோஜா

பெண் : இளநெஞ்சம் தித்திக்கும்
இன்பங்கள் பொங்கட்டும்…ஹ்ம்ம்….

ஆண் : முத்திரை முத்தமிடு
என் மடியில் மெத்தையிடு
பெண் : வித்தையை கத்துக் கொடு
அந்த விவரம் சொல்லிக் கொடு

பெண் : இதழ் எங்கும் முத்துக்கள்
ஆண் : ஹேய்
பெண் : சிந்தட்டும்
ஆண் : ஹோ
பெண் : சிந்தட்டுமே ராஜா ராஜா

ஆண் : இளநெஞ்சம் தித்திக்கும்
பெண் : ஹா
ஆண் : இன்பங்கள் பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : பொங்கட்டும்…பெண் : ஹா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unna Partha lyrics
  • Unna Partha Athisaya Piravi Tamil song lyrics
  • Unna Partha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unna Partha
  • Unna Partha full lyrics
  • Unna Partha meaning
  • Unna Partha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...