Annakilliyae Song Lyrics - Athisaya Piravi

Annakilliyae Song Poster

Album: Athisaya Piravi

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Annakilliyae Song Lyrics - English & Tamil


Annakilliyae Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Anna Kiliyae… Sorna Kiliyae…
Sandhaegam Unakku Yenammaa…


Male : Anna Kiliyae… Sorna Kiliyae…
Sandhaegam Unakku Yenammaa…
Chinna Kuyilae Chella Kuyilae
En Dhegam Unakku Thaanammaa


Male : Ennodu Aadu Kuthaalam Polae
Ennodu Paadu Mathaalam Polae
Ennodu Aadu Kuthaalam Polae
Ennodu Paadu Mathaalam Polae


Male : Anna Kiliyae… Sorna Kiliyae…
Sandhaegam Unakku Yenammaa…
Ammammooi
Chinna Kuyilae Chella Kuyilae
En Dhegam Unakku Thaanammaa
Haa Haa Haa


Male : Sithaadaiyilae Sittaa Nikkira Ponnu
Indha Vattaaramae Vikkudhu Vekkudhu Kannu
Chinna Sithaadaiyliae Sittaa Nikkira Ponnu
Indha Vattaaramae Vikkudhu Vekkudhu Kannu


Male : Thakkaali Thaan Thanga Udal Pappaali Thaan
Adadada Thakkaali Thaan Thanga Udal Pappaali Thaan
Koottaali Thaan Onna Paadum Paattaali Naan
Namma Sandhoshathula Sandhaegam Yen
Vendaam Vendaam Vendaamae


Male : Anna Kiliyae… Sorna Kiliyae…
Sandhaegam Unakku Yenammaa…
Chinna Kuyilae Chella Kuyilae
En Dhegam Unakku Thaanammaa Ammammoi


Male : Kachaerikku Ippo Vandhadhu Kaalam
Kaiya Vachaa Sottudhu Yappaa Ethana Thaalam
Adi Kachaerikku Ippo Vandhadhu Kaalam
Kaiya Vachaa Sottudhu Yappaa Ethana Thaalam


Male : Puthaadaiyil Suthi Varum Nithaaramae
Puthaadaiyil Suthi Varum Nithaaramae
Muthaada Thaan Kitta Varum Muthaaramae
Namma Sandhoshathula Sandhaegam Yen
Vendaam Vendaam Vendaamae


Male : Anna Kiliyae… Sorna Kiliyae…
Sandhaegam Unakku Yenammaa…
Chinna Kuyilae Chella Kuyilae
En Dhegam Unakku Thaanammaa


Male : Ennodu Aadu Kuthaalam Polae
Ennodu Paadu Mathaalam Polae
Ennodu Aadu Kuthaalam Polae
Ennodu Paadu Mathaalam Polae


Male : Anna Kiliyae… Sorna Kiliyae…
Sandhaegam Unakku Yenammaa…
Chinna Kuyilae Chella Kuyilae
En Dhegam Unakku Thaanammaa…



Annakilliyae Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அன்னக்கிளியே….. சொர்ணக்கிளியே….
சந்தேகம் உனக்கு ஏனம்மா…..

ஆண் : அன்னக்கிளியே….. சொர்ணக்கிளியே….
சந்தேகம் உனக்கு ஏனம்மா…..
சின்னக் குயிலே செல்லக் குயிலே
என் தேகம் உனக்கு தானம்மா

ஆண் : என்னோடு ஆடு குத்தாலம் போலே
என்னோட பாடு மத்தாளம் போலே
என்னோடு ஆடு குத்தாலம் போலே
என்னோட பாடு மத்தாளம் போலே

ஆண் : அன்னக்கிளியே….. சொர்ணக்கிளியே….
சந்தேகம் உனக்கு ஏனம்மா…..
அம்மம்மோய்
சின்னக் குயிலே செல்லக் குயிலே
என் தேகம் உனக்கு தானம்மா
ஹா ஹா ஹா

ஆண் : சித்தாடையில் சிட்டா நிக்குற பொண்ணு
இந்த வட்டாரமே வைக்குது வைக்குது கண்ணு
சித்தாடையில் சிட்டா நிக்குற பொண்ணு
இந்த வட்டாரமே வைக்குது வைக்குது கண்ணு

ஆண் : தக்காளிதான் தங்க உடல் பப்பாளிதான்
அடடடா தக்காளிதான் தங்க உடல் பப்பாளிதான்
கூட்டாளிதான் ஒன்ன பாடும் பாட்டாளி நான்
நம்ம சந்தோஷத்திலே சந்தேகம் ஏன்
வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாமே…..

ஆண் : அன்னக்கிளியே….. சொர்ணக்கிளியே….
சந்தேகம் உனக்கு ஏனம்மா…..
சின்னக் குயிலே செல்லக் குயிலே
என் தேகம் உனக்கு தானம்மா அம்மம்மோ…

ஆண் : கச்சேரிக்கு இப்ப வந்தது காலம்
கைய வச்சா கொட்டுது எப்பா எத்தனை தாளம்
அடி கச்சேரிக்கு இப்ப வந்தது காலம்
கைய வச்சா கொட்டுது எப்பா எத்தனை தாளம்

ஆண் : புத்தாடையில் சுத்தி வரும் நித்தாரமே
புத்தாடையில் சுத்தி வரும் நித்தாரமே
முத்தாடத்தான் கிட்ட வரும் முத்தாரமே
நம்ம சந்தோஷத்திலே சந்தேகம் ஏன்
வேண்டாம் வேண்டாம் வேண்டாமே

ஆண் : அன்னக்கிளியே….. சொர்ணக்கிளியே…..
சந்தேகம் உனக்கு ஏனம்மா…..
சின்னக் குயிலே செல்லக் குயிலே
என் தேகம் உனக்கு தானம்மா

ஆண் : என்னோடு ஆடு குத்தாலம் போலே
என்னோட பாடு மத்தாளம் போலே
என்னோடு ஆடு குத்தாலம் போலே
என்னோட பாடு மத்தாளம் போலே

ஆண் : அன்னக்கிளியே….. சொர்ணக்கிளியே…..
சந்தேகம் உனக்கு ஏனம்மா…..
சின்னக் குயிலே செல்லக் குயிலே
என் தேகம் உனக்கு தானம்மா…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Unna Partha lyrics
  • Unna Partha Athisaya Piravi Tamil song lyrics
  • Unna Partha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Unna Partha
  • Unna Partha full lyrics
  • Unna Partha meaning
  • Unna Partha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...