Album: Urumeen
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Achu Rajamani
Lyricist: Kavin
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Urumeen
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Achu Rajamani
Lyricist: Kavin
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vijay Yesudas
Music By : Achu Rajamani
Male : Hey Umaiyaal
Hey Umaiyaal
Yennai Vittu Chelladhae
Un Kan Imaiyaal
En Nenjathai Kollaathae
Male : Oh..oh …hey Umaiyaal
Hey Umaiyaal
Yennai Vittu Chelladhae
Un Kan Imaiyaal
En Nenjathai Kollaathae
Male : Orae Oru Thaeneer Santhippil
Ennai Izhuthuvittai
Adi Minsara Vizhiyaal
Kadathi Vittai
Male : Oh.. Mazhai Vitta Theruvaipola
Mayakkivittai
Nee Ennai Thudikka Vaithai ..oh
Male : Hey Umaiyaal
Hey Umaiyaal
Yennai Vittu Chelladhae
Un Kan Imaiyaal
En Nenjathai Kollaathae
Male : Oh..oh …hey Umaiyaal
Hey Umaiyaal
Yennai Vittu Chelladhae
Un Kan Imaiyaal
En Nenjathai Kollaathae
Chorus : ………………………..
Male : Oh Nenjam Uruguthae
Naatkal Neeluthae
Puvi Eerpu Visai Kooda
Ner Yethiraanathae
Male : Oh Mogam Thimiruthae
Thookkam Tholainthathae
Buthan Iravu Polae
Karainthu Ponathae
Male : Oh..oh.. Yen Nindru Pogiren
Un Meethu Saaigiren
Anbae Nee Enna
Maayam Seithaai
Male : Konjam Vaanam
Konjam Kaadhal
Endru Karaigiren
Male : {Oh..oh.. Hey Umaiyaal
Hey Umaiyaal
Ennai Vittu Chelladhae
Un Kan Imaiyaal
En Nenjathai Kollaathae }(2)
பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : அச்சு ராஜாமணி
ஆண் : ஹே உமையாள்
ஹே உமையாள் என்னை
விட்டு செல்லாதே உன்
கண் இமையால் என்
நெஞ்சத்தை கொல்லாதே
ஆண் : ஓ ஓ ஹே உமையாள்
ஹே உமையாள் என்னை
விட்டு செல்லாதே உன்
கண் இமையால் என்
நெஞ்சத்தை கொல்லாதே
ஆண் : ஒரே ஒரு தேநீர்
சந்திப்பில் என்னை
இழுத்துவிட்டாய் அடி
மின்சார விழியால்
கடத்தி விட்டாய்
ஆண் : ஓ மழை விட்ட
தெருவை போல மயக்கி
விட்டாய் நீ என்னை துடிக்க
வைத்தாய் ஓ
ஆண் : ஹே உமையாள்
ஹே உமையாள் என்னை
விட்டு செல்லாதே உன்
கண் இமையால் என்
நெஞ்சத்தை கொல்லாதே
ஆண் : ஓ ஓ ஹே உமையாள்
ஹே உமையாள் என்னை
விட்டு செல்லாதே உன்
கண் இமையால் என்
நெஞ்சத்தை கொல்லாதே
குழு : …………………………
ஆண் : ஓ நெஞ்சம்
உருகுதே நாட்கள்
நீளுதே புவி ஈர்ப்பு
விசை கூட நேர்
எதிர் ஆனதே
ஆண் : ஓ மோகம்
திமிறுதே தூக்கம்
தொலைந்ததே புதன்
இரவு போலே கரைந்து
போனதே
ஆண் : ஓ ஓ ஏன்
நின்று போகிறேன்
உன் மீது சாய்கிறேன்
அன்பே நீ என்ன மாயம்
செய்தாய்
ஆண் : கொஞ்சம்
வானம் கொஞ்சம்
காதல் என்று கரைகிறேன்
ஆண் : { ஓ ஓ ஹே உமையாள்
ஹே உமையாள் என்னை
விட்டு செல்லாதே உன்
கண் இமையால் என்
நெஞ்சத்தை கொல்லாதே } (2)