Hey Indhira Puthirana Song Lyrics - Aduthathu Albert

Hey Indhira Puthirana Song Poster

Album: Aduthathu Albert

Artists: Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kadhal Mathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Hey Indhira Puthirana Song Lyrics - English & Tamil


Hey Indhira Puthirana Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Female : Hae Indhira Puththiranaa
Illa Manthiri Peththavanaa
Yae…..indhira Puththiranaa
Illa Manthiri Peththavanaa


Female : Nee Thottaa Surungi Sonaangiyaa
Sodaa Vikkalaiyaa
Nee Thottaa Surungi Sonaangiyaa
Sodaa Vikkalaiyaa
Adi Aaththaa Paaththaa Paavam Pattaampoochchi
Idha Paavam Paaththu Parakka Vittaapochchu


Female : Yae Indhira Puththiranaa
Illa Manthiri Peththavanaa
Yae…..indhira Puththiranaa
Illa Manthiri Peththavanaa Hoi


Female : Vaadaatha Maeni Idhu Vaalipa Thaeni
Oodaathae Mama Ilai Naan Podalaamaa
Yaei…..vaadaatha Maeni Idhu Vaalipa Thaeni
Oodaathae Mama Ilai Naan Podalaamaa


Female : Kaaichchiya Paalai Aaththi Eduththu
Ooththi Kodukattumaa
Kaarmaegame Unakku Thagam Irnthaa
Vaedikkai Paarkalaamaa


Female : Karaaththae Viththai Ellam Aththupadiyae
Kadhalil Innum Idhu Kaththukuttiyae
Rapappa Rapappa Rapappa Papapapappa
Rapappa Rapappa Rapappa Papapapappa
Sodhappaathae Summaa Panthaa Kaattaathae


Male : Yae Indhira Puththiranaa
Illa Manthiri Peththavanaa
Yae…..indhira Puththiranaa
Illa Manthiri Peththavanaa


Male : Kaippattathum Ottura Attaaikalaa
Engitta Vithaikalaa
Kaippattathum Ottura Attaaikalaa
Engitta Vithaikalaa
Adi Aaththa Paaththa Pachchath Thanni Paalu
Nee Pattaa Illaa Tharisu Naaththangaalu


Male : Ae….indhira Oorvasiyaa
Illa Manmatha Sundhariyaa
Ae….indhira Oorvasiyaa
Illa Manmatha Sundhariyaa


Male : Kandaangi Poovae Nee Kaattaathae Vaela
Anjaama Paayum Idhu Kaangaeyan Kaalai
Kandaangi Poovae Nee Kaattaathae Vaela
Anjaama Paayum Idhu Kaangaeyan Kaalai


Male : Kooraiyae Illa Kuttisuvarukku
Jannal Oru Kedaa
Un Koonthalil Vaasam Kangalil Vasham
Kadhal Kaththarikkaai


Male : Thummaivittu Vaalai Izhuththa
Thollaiththaan Varum
Thoongumoonji Vaanaramae Mandai Sooniyam
Rapappa Rapappa Rapappa Papapapappa
Rapappa Rapappa Rapappa Papapapappa
Vittaalae Veengum Veedum Searungadi


Male : Ae….indhira Oorvasiyaa
Illa Manmatha Sundhariyaa
Ae….indhira Oorvasiyaa
Illa Manmatha Sundhariyaa Hoi


Male : Kaippattathum Ottura Attaaikalaa
Engitta Vithaikalaa
Kaippattathum Ottura Attaaikalaa
Engitta Vithaikalaa
Adi Aaththa Paaththa Pachchath Thanni Paalu
Nee Pattaa Illaa Tharisu Naaththangaalu


Male : Ae….indhira Oorvasiyaa
Illa Manmatha Sundhariyaa
Ae….pappara Pappara Paa
Hara Pappara Pappara Paa….



Hey Indhira Puthirana Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹே…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா
ஏ…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா

பெண் : நீ தொட்டாசுருங்கி சோனாங்கியா
சோடா விக்கலையா
நீ தொட்டாசுருங்கி சோனாங்கியா
சோடா விக்கலையா
அடி ஆத்தா பாத்தா பாவம் பட்டாம்பூச்சி
இத பாவம் பாத்து பறக்க விட்டாப்போச்சு

பெண் : ஏ…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா
ஏ…..இந்திர புத்திரனா
இல்ல மந்திரி பெத்தவனா ஹோய்

பெண் : வாடாத மேனி இது வாலிப தேனீ
ஓடாதே மாமா இலை நான் போடலாமா
ஏய்…… வாடாத மேனி இது வாலிப தேனீ
ஓடாதே மாமா இலை நான் போடலாமா

பெண் : காய்ச்சிய பாலை ஆத்தி எடுத்து
ஊத்திக் கொடுக்கட்டுமா
கார்மேகமே உனக்கு தாகம் இருந்தா
வேடிக்கை பார்க்கலாமா

பெண் : கராத்தே வித்தை எல்லாம் அத்துப்படியே
காதலில் இன்னும் இது கத்துக்குட்டியே
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பப்பபப்பா
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பப்பபப்பா
சொதப்பாதே சும்மா பந்தா காட்டாதே……..

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா

ஆண் : கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
அடி ஆத்தா பாத்தா பச்சத் தண்ணிப் பாலு….
நீ பட்டா இல்லா தரிசு நாத்தங்காலு………

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஹேய்

ஆண் : கண்டாங்கிபூவே நீ காட்டாதே வேல
அஞ்சாம பாயும் இது காங்கேயன் காளை
கண்டாங்கிபூவே நீ காட்டாதே வேல
அஞ்சாம பாயும் இது காங்கேயன் காளை

ஆண் : கூரையே இல்லா குட்டிச்சுவருக்கு
ஜன்னல் ஒரு கேடா
உன் கூந்தலில் வாசம் கண்களில் வேஷம்
காதல் கத்திரிக்காய்

ஆண் : தும்பைவிட்டு வாலை இழுத்தா
தொல்லைத்தான் வரும்
தூங்குமூஞ்சி வானரமே மண்டை சூனியம்
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பாப்பபப்பா
ரபப்ப ரபப்ப ரபப்ப பாப்பபப்பா
விட்டாலே வீங்கும் வீடு சேருங்கடி……

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா ஹேய்

ஆண் : கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
கைப்பட்டதும் ஒட்டுற அட்டைகளா
எங்கிட்ட வித்தைகளா
அடி ஆத்தா பாத்தா பச்சத் தண்ணிப் பாலு….
நீ பட்டா இல்லா தரிசு நாத்தங்காலு………

ஆண் : ஏ…..இந்திர ஊர்வசியா
இல்ல மன்மத சுந்தரியா
ஏ…..பப்பர பப்பர பா
ஹர பப்பர பப்பர பா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Idhayame lyrics
  • Idhayame Aduthathu Albert Tamil song lyrics
  • Idhayame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Idhayame
  • Idhayame full lyrics
  • Idhayame meaning
  • Idhayame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...