Album: Amaravathi
Artists: S. P. Balsubrahmanyam
Music by: Bala Bharathi
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Amaravathi
Artists: S. P. Balsubrahmanyam
Music by: Bala Bharathi
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balsubrahmanyam
Music By : Bala Bharathi
Male : Aaha Kanavae Thana
Oho Nijamae Thaanaa
Kaadhal Devathai Mannil Vanthatho
Kangal Rendum Bothai Kondatho
Male : Oho..munnal Paaradi
Un Mugathai Paarkkiren
Nee Pinnal Povathaen
Naan Penna Ketkiren
Male : Aaha Kanavae Thana
Oho Nijamae Thaanaa
Male : Kattu Koonthal Paarthen
Tharaiyil Vantha Megamaa
Pattu Thozhgal Paarthen
Paarijaatha Dhegamaa
Male : Mudhugu Vannam Paarthen
Mullai Poovin Thaagamaa
Mottu Vannam Paarthen
Kattu Kaaval Meerumaa
Male : Kaluthu Varaikkum Paarthen
Sila Kanakku Vazakkum Paarthen
Palingu Nirangal Paarthen
Adi Paranthu Paranthu Paarthen
Male : Oho Munnal Paaradi
Un Mugathai Paarkkiren
Nee Pinnal Povathaen
Naan Penna Ketkiren
Male : Aaha Kanavae Thana
Oho Nijamae Thaanaa
Male : Yeri Neeril Neenthum
Eeramaana Mullaiyae
Meengal Seidha Punniyam
Aangal Seiya Villaiyae
Male : Dhega Vannam Kaatti
Thee Valartha Mullaiyae
Poo Mugathai Kaattu
Porumai Innum Illaiyae
Male : Muzhukka Nanaintha Pinnae
Un Mugathai Maraippathenna
Kulithu Muditha Pinnae
Un Koonthal Thaduppathenna
Male : Oho Munnal Paaradi
Un Mugathai Paarkkiren
Nee Pinnal Povathaen
Naan Penna Ketkiren
Male : Aaha Kanavae Thana
Oho Nijamae Thaanaa
Kaadhal Devathai Mannil Vanthatho
Kangal Rendum Bothai Kondatho
Male : Oho..munnal Paaradi
Un Mugathai Paarkkiren
Nee Pinnal Povathaen
Naan Penna Ketkiren
Male : Aaha Kanavae Thana
Oho Nijamae Thaanaa
பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : பாலா பாரதி
ஆண் : ஆஹா கனவே
தானா ஓஹோ நிஜமே
தானா காதல் தேவதை
மண்ணில் வந்ததோ
கண்கள் ரெண்டும் போதை
கொண்டதோ
ஆண் : ஓஹோ
முன்னால் பாரடி
உன் முகத்தைப்
பார்க்கிறேன் நீ
பின்னால் போவதேன்
நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண் : ஆஹா கனவே
தானா ஓஹோ நிஜமே
தானா
ஆண் : காட்டுக் கூந்தல்
பார்த்தேன் தரையில்
வந்த மேகமா பட்டு
தோள்கள் பார்த்தேன்
பாரி ஜாத தேகமா
ஆண் : முதுகு வண்ணம்
பார்த்தேன் முல்லைப்
பூவின் தாகமா மொட்டு
வண்ணம் பார்த்தேன்
கட்டுக் காவல் மீறுமா
ஆண் : கழுத்து வரைக்கும்
பார்த்தேன் சில கணக்கு
வழக்கும் பார்த்தேன்
பளிங்கு நிறங்கள் பார்த்தேன்
அடி பறந்து பறந்து பார்த்தேன்
ஆண் : ஓஹோ
முன்னால் பாரடி
உன் முகத்தைப்
பார்க்கிறேன் நீ
பின்னால் போவதேன்
நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண் : ஆஹா கனவே
தானா ஓஹோ நிஜமே
தானா
ஆண் : ஏாி நீரில் நீந்தும்
ஈரமான முல்லையே
மீன்கள் செய்த புண்ணியம்
ஆண்கள் செய்ய வில்லையே
ஆண் : தேக வண்ணம்
காட்டி தீ வளர்த்த
முல்லையே பூ முகத்தை
காட்டு பொறுமை இன்னும்
இல்லையே
ஆண் : முழுக்க நனைந்த
பின்னே உன் முகத்தை
மறைப்பதென்ன குளித்து
முடித்த பின்னே உன் கூந்தல்
தடுப்பதென்ன
ஆண் : ஓஹோ
முன்னால் பாரடி
உன் முகத்தைப்
பார்க்கிறேன் நீ
பின்னால் போவதேன்
நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண் : ஆஹா கனவே
தானா ஓஹோ நிஜமே
தானா காதல் தேவதை
மண்ணில் வந்ததோ
கண்கள் ரெண்டும் போதை
கொண்டதோ
ஆண் : ஓஹோ
முன்னால் பாரடி
உன் முகத்தைப்
பார்க்கிறேன் நீ
பின்னால் போவதேன்
நான் பெண்ணா கேட்கிறேன்
ஆண் : ஆஹா கனவே
தானா ஓஹோ நிஜமே
தானா