Gubu Gubu Naan Engine Song Lyrics - Motor Sundaram Pillai

Gubu Gubu Naan Engine Song Poster

Album: Motor Sundaram Pillai

Artists: A. L. Raghavan, L. R. Eswari

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Kothamangalam Subbu

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Gubu Gubu Naan Engine Song Lyrics - English & Tamil


Gubu Gubu Naan Engine Song Lyrics in English

Singer : A. L. Raghavan And L. R. Eswari


Music By : M. S. Viswanathan


Female : Gubu Gubu Gubu Gubu Naan Engine
Male : Dagu Dagu Dagu Dagu Dagu Naan Vandi
Female : Aha Gubu Gubu Gubu Gubu Naan Engine
Male : Haan Dagu Dagu Dagu Dagu Dagu Naan Vandi


Female : Engine Vaegam Ilamayin Vaegam
En Pinnaalae Thodaraathae
Engine Vaegam Ilamayin Vaegam
En Pinnaalae Thodaraathae


Male : Engine Mattum Railaagaathu
Ennai Vittu Pogaathae
Engine Mattum Railaagaathu
Ennai Vittu Pogaathae
Oho Ennai Vittu Pogaathae


Female : Gubu Gubu Gubu Gubu Naan Engine
Male : Aa Dagu Dagu Dagu Dagu Dagu Naan Vandi
Female : Aha Gubu Gubu Gubu Gubu Naan Engine
Male : Haan Dagu Dagu Dagu Dagu Dagu Naan Vandi


Female : Engine Vaegam Ilamayin Vaegam
En Pinnaalae Thodaraathae


Female : Appavukku Adangiya Ponnu
Avaridam Sedhiya Kooru
Appavukku Adangiya Ponnu
Avaridam Sedhiya Kooru
Avar Appozhuthae Kodupaaru


Male : Aanum Ponnum Oppukkondaal
Amma Appa Yaaru
Idhu Aandu Arupathi Aaru
Engine Vandi Rendum Polae
Endrum Ondraai Irupom


Female : Gubu Gubu Gubu Gubu Naan Engine
Male : Aa Dagu Dagu Dagu Dagu Dagu Naan Vandi
Female : Gubu Gubu Gubu Gubu Naan Engine
Male : Aha….dagu Dagu Dagu Dagu Dagu Naan Vandi
Female : Engine Vaegam Ilamayin Vaegam
En Pinnaalae Thodaraathae


Female : College Girl-ai Follow Panni
Kandapadi Paesaathae
Un Kaadhalai Alli Veesaathae
Male : Ooril Pirandha Ovvoruvarukkum
Freedom Irukkuthu Love Panna
Aanaal Lovela Success-u
Aagaati Pona Divorce-u


Female : India Naatu Panpaatukku
Yaerkaathaiyaa Un Paechu
India Naatu Panpaatukku
Yaerkaathaiyaa Un Paechu
Ennakku Thirumanam Aachu
Male : Aa….
Female : Uh Hmmm
Ennakku Thirumanam Aachu


Male : Ithanai Naeram Idhanai Solla
Yaen Theriyaamal Pochu
Please Excuse Me Time Aachu


Female : Gubu Gubu Gubu Gubu Naan Engine
Male : Ahaan Dagu Dagu Dagu Dagu Dagu Naan Vandi
Female : Gubu Gubu Gubu Gubu Naan Engine
Male : Dagu Dagu Dagu Dagu Dagu Naan Vandi
Engine Vaegam Ilamayin Vaegam
En Pinnaalae Thodaraathae



Gubu Gubu Naan Engine Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண் : அஹ குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி

பெண் : என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம்
என் பின்னாலே தொடராதே
என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம்
என் பின்னாலே தொடராதே

ஆண் : என்ஜின் மட்டும் ரயிலாகாது
என்னை விட்டு போகாதே
என்ஜின் மட்டும் ரயிலாகாது
என்னை விட்டு போகாதே
ஓஹா என்னை விட்டு போகாதே

பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஆ டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி

பெண் : என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம்
என் பின்னாலே தொடராதே

பெண் : அப்பாவுக்கு அடங்கிய பொண்ணு
அவரிடம் சேதிய கூறு
அப்பாவுக்கு அடங்கிய பொண்ணு
அவரிடம் சேதிய கூறு
அவர் அப்பொழுதே கொடுப்பாரு

ஆண் : ஆணும் பொன்னும் ஒப்புக்கொண்டால்
அம்மா அப்பா யாரும்
இது ஆண்டு அறுபத்தி ஆறு
என்ஜின் வண்டி ரெண்டும் போலே
என்றும் ஒன்றாய் இருப்போம்

பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஆ…டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஆஹ…டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண் : என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம்
என் பின்னாலே தொடராதே

பெண் : காலேஜ் கேர்ள்ளை பாலோவ் பண்ணி
கண்டபடி நீ பேசாதே
உன் காதலை அள்ளி வீசாதே
ஆண் : ஊரில் பிறந்த ஒவ்வொருவருக்கும்
ப்ரீடம் இருக்குது லவ் பண்ண
ஆனால் லவ்ல சக்சஸ்சு
ஆகாட்டி போனா டைவர்ஸ்

பெண் : இந்திய நாட்டு பண்பாட்டுக்கு
ஏற்க்காதையா உன் பேச்சு
இந்திய நாட்டு பண்பாட்டுக்கு
ஏற்க்காதையா உன் பேச்சு
எனக்கு திருமணம் ஆச்சு
ஆண் : ஆ…..
பெண் : உ ஹ்ம்ம்
எனக்கு திருமணம் ஆச்சு

ஆண் : இத்தனை நேரம் இதனை சொல்ல
ஏன் தெரியாமல் போச்சு
ப்ளீஸ் எக்ஸ்குயூஸ் மீ டைம் ஆச்சு

பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : ஆஹான் டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
பெண் : குபு குபு குபு குபு நான் என்ஜின்
ஆண் : டகு டகு டகு டகு டகு நான் வண்டி
என்ஜின் வேகம் இளமையின் வேகம்
என் பின்னாலே தொடராதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kathiruntha Kangale lyrics
  • Kathiruntha Kangale Motor Sundaram Pillai Tamil song lyrics
  • Kathiruntha Kangale lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kathiruntha Kangale
  • Kathiruntha Kangale full lyrics
  • Kathiruntha Kangale meaning
  • Kathiruntha Kangale song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...