
Album: Kanimuthu Paappa
Artists: P. Susheela, Jothi Kanna
Music by: T. V. Raju
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kanimuthu Paappa
Artists: P. Susheela, Jothi Kanna
Music by: T. V. Raju
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And Jothi Kanna
Music By : T. V. Raju
Female : Ezhu Malai Vaasa Emai Aalum Sreenivaasa
Ezhu Malai Vaasa Emai Aalum Sreenivaasa
Ennalum Thunai Neeyae Sri Venkatesa
Ezhu Malai Vaasa Emai Aalum Sreenivaasa
Female : Thaayilladha Pillai Idhu Vaai Illadha Killai
Female : Thaayilladha Pillai Idhu Vaai Illadha Killai
Siragilladha Paravai Idhu Theduthaiyaa Uravai
Female : Azhaikkum Munnae Varuvaai
Nee Ketpadhellam Tharuvaai
Azhaikkum Munnae Varuvaai
Nee Ketpadhellam Tharuvaai
Kuzhandhai Manam Arivaai
Kurai Theera Arul Purivaai
Female : Ezhu Malai Vaasa Emai Aalum Sreenivaasa
Ennalum Thunai Neeyae Sri Venkatesa
Ezhu Malai Vaasa Emai Aalum Sreenivaasa
Female : Anbu Ulagai Aalum
Adhu Nalla Ninaivil Vazhum
Anbu Ulagai Aalum
Adhu Nalla Ninaivil Vazhum
Kobam Konda Idhayam
Oru Mirugamaaga Maarum
Female : Malaiyil Vaazhum Deivam
Thandhai Manadhil Vaazha Vendum
Female : Malaiyil Vaazhum Deivam
Aaa….aaa….aaa….aaa…
Both : Malaiyil Vaazhum Deivam
Thandhai Manadhil Vaazha Vendum
Pirindhu Vaazhum Nenjam
Ondru Serndhu Vaazha Vendum
Female : Ezhu Malai Vaasa Emai Aalum Sreenivaasa
Ennalum Thunai Neeyae Sri Venkatesa
Ezhu Malai Vaasa Emai Aalum Sreenivaasa
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஜோதி கண்ணா
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜு
பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
பெண் : தாயில்லாத பிள்ளை இது வாயில்லாத கிள்ளை
பெண் : தாயில்லாத பிள்ளை இது வாயில்லாத கிள்ளை
சிறகில்லாத பறவை இது தேடுதய்யா உறவை
பெண் : அழைக்கும் முன்னே வருவாய்
நீ கேட்டதெல்லாம் தருவாய்
அழைக்கும் முன்னே வருவாய்
நீ கேட்டதெல்லாம் தருவாய்
குழந்தை மனம் அறிவாய்
குறை தீர அருள் புரிவாய்
பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
பெண் : அன்பு உலகை ஆளும்
அது நல்ல நினைவில் வாழும்
அன்பு உலகை ஆளும்
அது நல்ல நினைவில் வாழும்
கோபம் கொண்ட இதயம்
ஒரு மிருகமாக மாறும்
பெண் : மலையில் வாழும் தெய்வம்
தந்தை மனதில் வாழ வேண்டும்
பெண் : மலையில் வாழும் தெய்வம்
ஆஆ ஆ ஆஆ ஆஆ
இருவர் : மலையில் வாழும் தெய்வம்
தந்தை மனதில் வாழ வேண்டும்
பிரிந்து வாழும் நெஞ்சம்
ஒன்று சேர்ந்து வாழ வேண்டும்
பெண் : ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா
எந்நாளும் துணை நீயே ஸ்ரீவேங்கடேசா
ஏழு மலை வாசா எமையாளும் ஸ்ரீனிவாசா