
Album: Kanimuthu Paappa
Artists: P. Susheela, Jothi Kanna
Music by: T. V. Raju
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Kanimuthu Paappa
Artists: P. Susheela, Jothi Kanna
Music by: T. V. Raju
Lyricist: Poovai Senguttavan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : P. Susheela And Jothi Kanna
Music By : T. V. Raju
Female : Chitti Sollu Sollu
Female : Maama Sollu Sollu
Female : Chitti Sollu Sollu
Female : Maama Sollu Sollu
Females : Appa Kitta Chithikkum
Chitti Kitta Appavukkum
Aasai …aasai…
Female : Chitti Sollu Sollu
Female : Maama Sollu Sollu
Females : Appa Kitta Chithikkum
Chitti Kitta Appavukkum
Aasai …aasai…
Female : Chitti Sirippu Rojapoo
Female : Maama Sirippu Mathaappu
Female : Chitti Sirippu Rojapoo
Female : Maama Sirippu Mathaappu
Female : Appa Chitti Sandhippu
Female : Adhilae Namakku Poorippu
Female : Chitti Sollu Sollu
Female : Maama Sollu Sollu
Females : Appa Kitta Chithikkum
Chitti Kitta Appavukkum
Aasai …aasai…
Female : Summa Summa Paapangha
Suthi Suthi Varuvangha
Female : Summa Summa Paapangha
Suthi Suthi Varuvangha
Female : Neeyum Naanum Paarkaiyilae
Konjam Vilagi Nippangha
Female : Chitti Sollu Sollu
Female : Maama Sollu Sollu
Females : Appa Kitta Chithikkum
Chitti Kitta Appavukkum
Aasai …aasai…
Female : Neram Povadhu Theriyaama
Pesikittae Irupaangha
Female : Neram Povadhu Theriyaama
Pesikittae Irupaangha
Female : Enakkum Unakkum Puriyaadhu
Edhuthu Solla Theriyadhu..hahaha
Female : Chitti Sollu Sollu
Female : Maama Sollu Sollu
Females : Appa Kitta Chithikkum
Chitti Kitta Appavukkum
Aasai …aasai…aasai …..aasai
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஜோதி கண்ணா
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜு
பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு
பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு
பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு
பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு
பெண்கள் : அப்பா கிட்ட சித்திக்கும்
சித்தி கிட்ட அப்பாவுக்கும்
ஆசை…………..ஆசை………….
பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு
பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு
பெண்கள் : அப்பா கிட்ட சித்திக்கும்
சித்தி கிட்ட அப்பாவுக்கும்
ஆசை…………..ஆசை………….
பெண் : சித்தி சிரிப்பு ரோஜாப்பூ
பெண் : மாமா சிரிப்பு மத்தாப்பு
பெண் : சித்தி சிரிப்பு ரோஜாப்பூ
பெண் : மாமா சிரிப்பு மத்தாப்பு
பெண் : அப்பா சித்தி சந்திப்பு
பெண் : அதிலே நமக்கு பூரிப்பு
பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு
பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு
பெண்கள் : அப்பா கிட்ட சித்திக்கும்
சித்தி கிட்ட அப்பாவுக்கும்
ஆசை…………..ஆசை………….
பெண் : சும்மா சும்மா பாப்பாங்க
சுத்தி சுத்தி வருவாங்க
பெண் : சும்மா சும்மா பாப்பாங்க
சுத்தி சுத்தி வருவாங்க
பெண் : நீயும் நானும் பார்க்கையிலே
பெண் : கொஞ்சம் விலகி நிப்பாங்க
பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு
பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு
பெண்கள் : அப்பா கிட்ட சித்திக்கும்
சித்தி கிட்ட அப்பாவுக்கும்
ஆசை…………..ஆசை………….
பெண் : நேரம் போவது தெரியாம
பேசிகிட்டே இருப்பாங்க
பெண் : நேரம் போவது தெரியாம
பேசிகிட்டே இருப்பாங்க
பெண் : எனக்கும் உனக்கும் புரியாது
எடுத்து சொல்ல தெரியாது ஹாஹாஹா
பெண் : சித்தி சொல்லு சொல்லு
பெண் : மாமா சொல்லு சொல்லு
பெண்கள் : அப்பா கிட்ட சித்திக்கும்
சித்தி கிட்ட அப்பாவுக்கும்
ஆசை…………..ஆசை………….ஆசை