Ethanai Ethanai Song Lyrics - Thavasi

Ethanai Ethanai Song Poster

Album: Thavasi

Artists:

Music by: Prathyusha And Soundarya

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ethanai Ethanai Song Lyrics - English & Tamil


Ethanai Ethanai Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And S. Janaki


Music By : Vidyasagar


Whistling : ………………………


Female : Hoi Ethanai Ethanai
Ethanai Kanavu
Athanai Kanavilum Nee Iruppaai


Male : Ethanai Ethanai
Ethanai Alagu
Athanai Alagilum Nee Iruppaai


Female : Kaadhil Mella
Kavithai Solla
Kamban Maganaai Nee Iruppaai


Male : Kaalathai Vendra
Thirukkuralil Athan
Kaamathu Paalaai Nee Iruppaai


Female : Ethanai Ethanai
Ethanai Kanavu
Athanai Kanavilum Nee Iruppaai


Male : Ethanai Ethanai
Ethanai Alagu
Athanai Alagilum Nee Iruppaai


Male : Muththam Thanthu
Thinna Sollum
Moga Unavaai Nee Iruppaai


Female : Muththa Kuliyal
Eerum Kaaya
Moochu Kaatraai Nee Iruppaai


Male : Poollaangulalil
Koodu Kattum
Poonguyil Pola Nee Iruppaai


Female : Muppathu Naalum
Muzhu Nilavaaga
Yenathu Vaanil Nee Iruppaai


Male : Agaththu Keerai
Thottathu Kullae
Vettrilai Kodiyaai Nee Iruppaai


Female : Ethanai Ethanai
Ethanai Kanavu
Athanai Kanavilum Nee Iruppaai


Male : Ethanai Ethanai
Ethanai Alagu
Athanai Alagilum Nee Iruppaai


Whistling : ……………………………..


Female : Tholai Thottu
Kaalai Orasum
Selaiyaaga Nee Iruppaai


Male : Kannaal Ennai
Kaithu Seiyum
Kaadhal Thuraiyaai Nee Iruppaai


Female : Kaadhal Pennin
Kadalin Meedhu,
Kattummaramaai Nee Iruppaai


Male : Mogam Ennum
Kattoorai Ondrin
Mudivuraiyaaga Nee Iruppaai


Female : Edutha Poovil
Vaditha Thaenai
Kuditha Vandaai Nee Iruppaai


Male : Ethanai Ethanai
Ethanai Alagu
Athanai Alagilum Nee Iruppaai


Female : Ethanai Ethanai
Ethanai Kanavu
Athanai Kanavilum Nee Iruppaai


Male : Oh Kaadhil Mella
Kavithai Solla
Kamban Maganaai Nee Iruppaai


Female : Kaalathai Vendra
Thirukkuralil Athan
Kaamathu Paalaai Nee Iruppaai



Ethanai Ethanai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

விஷ்லிங் : ……………………

பெண் : ஹோய் எத்தனை
எத்தனை எத்தனை கனவு
அத்தனை கனவிலும் நீ
இருப்பாய்

ஆண் : எத்தனை எத்தனை
எத்தனை அழகு அத்தனை
அழகிலும் நீ இருப்பாய்

பெண் : காதில் மெல்ல
கவிதை சொல்ல கம்பன்
மகனாய் நீ இருப்பாய்

ஆண் : காலத்தை வென்ற
திருக்குறளில் அதன்
காமத்து பாலாய் நீ
இருப்பாய்

பெண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
கனவு அத்தனை
கனவிலும் நீ
இருப்பாய்

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
அழகு அத்தனை
அழகிலும் நீ இருப்பாய்

ஆண் : முத்தம் தந்து
தின்ன சொல்லும்
மோக உணவாய்
நீ இருப்பாய்

பெண் : முத்த குளியல்
ஈரம் காய மூச்சு
காற்றாய் நீ
இருப்பாய்

ஆண் : புல்லாங்குழலில்
கூடு கட்டும் பூங்குயில்
போல நீ இருப்பாய்

பெண் : முப்பது நாளும்
முழு நிலவாக எனது
வானில் நீ இருப்பாய்

ஆண் : அகத்தி கீரை
தோட்டத்து குள்ளே
வெற்றிலை கொடியாய்
நீ இருப்பாய்

பெண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
கனவு அத்தனை
கனவிலும் நீ
இருப்பாய்

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
அழகு அத்தனை
அழகிலும் நீ இருப்பாய்

விஷ்லிங் : ………………….

பெண் : தோளை தொட்டு
காலை உரசும் சேலையாக
நீ இருப்பாய்

ஆண் : கண்ணால் என்னை
கைது செய்யும் காதல்
துறையாய் நீ இருப்பாய்

பெண் : காதல் பெண்ணின்
கடலின் மீது கட்டு மரமாய்
நீ இருப்பாய்

ஆண் : மோகம் என்னும்
கட்டுரை ஒன்றின்
முடிவுரையாக நீ
இருப்பாய்

பெண் : எடுத்த பூவில்
வடித்த தேனை குடித்த
வண்டாய் நீ இருப்பாய்

ஆண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
அழகு அத்தனை
அழகிலும் நீ இருப்பாய்

பெண் : எத்தனை
எத்தனை எத்தனை
கனவு அத்தனை
கனவிலும் நீ இருப்பாய்

ஆண் : ஓ காதில் மெல்ல
கவிதை சொல்ல கம்பன்
மகனாய் நீ இருப்பாய்

பெண் : காலத்தை வென்ற
திருக்குறளில் அதன்
காமத்து பாலாய் நீ
இருப்பாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yelai Imayamalai lyrics
  • Yelai Imayamalai Thavasi Tamil song lyrics
  • Yelai Imayamalai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yelai Imayamalai
  • Yelai Imayamalai full lyrics
  • Yelai Imayamalai meaning
  • Yelai Imayamalai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...