Essaalaama Song Lyrics - Mudinja Ivana Pudi

Essaalaama Song Poster

Album: Mudinja Ivana Pudi

Artists: Vijay Prakash

Music by: D. Imman

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Essaalaama Song Lyrics - English & Tamil


Essaalaama Song Lyrics in English

Singer : Vijay Prakash


Music By : D. Imman


Male : Essaalaama Essaalaama
Sikkaama Vaada Mama
Essaalaama Essaalaama
Nikkaathama..


Chorus : Essaalaama Essaalaama
Male : Sikkaama Vaada Mama
Essaalaama Essaalaama
Male : Nikkaathama..


Male : Road Ellaam Medai
Raavellaam Party
Repeat The Paattu
Rara.ra..ree Ree..re
Ru Ru Ru Ru…


Male : Shame Ellaam Illa
Shy Aana Tholla
Show Kaattu Pulla
Sha.sha. Sha Shishi.. Shee..
Shu Shu Shu….


Male : Money Money Yaaruthunnaalum
Un Kanakkula Ezhuthikkama
Adi Kidi Utha Thaangura Udamba
Gym Poi Yethikkama
Kadavul Vanthaalum
Kaadhal Vanthaalum
Escape Aayidumma


Male : Essaalaama Essaalaama
Sikkaama Vaada Mama
Chorus : Mama…
Essaalaama Essaalaama
Nikkaathama..


Chorus : Essaalaama Essaalaama
Male : Sikkaama Vaada Mama
Essaalaama Essaalaama
Male : Nikkaathama..


Chorus : Vaada Mama Vaada
Vaa Therikkalaam Vaada


Chorus : ………………….


Male : Yeh Ponnukkum
Bothaikkum Kaasukkum
Oru Othumai
Irukkumae Koottaali
Nee Thottaakaa
Kick Yerrum Vitaakka
Un Idhayam
Nasungura Thakkaali


Male : Vevvera Niram
Aanaa Ellaamae Onnaagu
Moonum Illenna
Intha Boologam Ennaagum


Male : Alla Ellai Illaiya
Maattikitta Thollaiya
Engeyo Thappichu
Mallaiya Pol Sellaiya


Male : Essaalaama Essaalaama
Sikkaama Vaada Mama
Essaalaama Essaalaama
Nikkaathama..


Chorus : Essaalaama Essaalaama
Male : Sikkaama Vaada Mama
Essaalaama Essaalaama
Male : Nikkaathama..


Male : Road Ellaam Medai
Raavellaam Party
Repeat The Paattu
Rara.ra..ree Ree..re
Ru Ru Ru Ru…


Male : Shame Ellaam Illa
Shy Aana Tholla
Show Kaattu Pulla
Sha.sha. Sha Shishi.. Shee..
Shu Shu Shu….


Male : Money Money Yaaruthunnaalum
Un Kanakkula Ezhuthikkama
Adi Kidi Utha Thaangura Udamba
Gym Poi Yethikkama
Kadavul Vanthaalum
Kaadhal Vanthaalum
Escape Aayidumma


Male : Essaalaama Essaalaama
Sikkaama Vaada Mama
Chorus : Mama…
Essaalaama Essaalaama
Nikkaathama..


Chorus : Essaalaama Essaalaama
Male : Sikkaama Vaada Mama
Essaalaama Essaalaama
Male : Nikkaathama..


Male : Ahaaaaa…..aaaaa…aaa…
Aaaa…oooo….oooo..


Chorus : Essaalaama Essaalaama
Essaalaama Essaalaama
Essaalaama Essaalaama
Essaalaama Essaalaama….



Essaalaama Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : விஜய் பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : டி.இமான்

ஆண் : எசலாம எசலாம
சிக்காம வாடா மாமா
எசலாம எசலாம
நிக்காதமா

குழு : எசலாம எசலாம
ஆண் : சிக்காம வாடா
மாமா எசலாம எசலாம
குழு : நிக்காதமா

ஆண் : ரோட் எல்லாம்
மேடை ராவெல்லாம்
பார்ட்டி ரிபீட் தி பாட்டு
ரா ரா ரா ரி ரி ரி ரு ரு
ரு ரு

ஆண் : ஷேம் எல்லாம்
இல்ல ஷை ஆனா
தொல்லை ஷோ காட்டு
புள்ள ஷா ஷா ஷா சிசி
ஷீ ஷு ஷு ஷு

ஆண் : மனி மனி யாரு
துன்னாலும் உன் கணக்குல
எழுதிக்காம அடிக்கடி உத
தாங்குற உடம்ப ஜிம் போய்
ஏத்திகமா கடவுள் வந்தாலும்
காதல் வந்தாலும் எஸ்கேப்
ஆயிடுமா

ஆண் : எசலாம எசலாம
சிக்காம வாடா மாமா
குழு : மாமா
எசலாம எசலாம
நிக்காதமா

குழு : எசலாம எசலாம
ஆண் : சிக்காம வாடா
மாமா எசலாம எசலாம
ஆண் : நிக்காதமா

குழு : வாடா மாமா
வாடா வா தெரிக்கலாம்
வா டா

குழு : ………………………….

ஆண் : யே பொண்ணுக்கும்
போதைக்கும் காசுக்கும் ஒரு
ஒத்துமை இருக்குமே கூட்டாளி
நீ தொட்டாக்கா கிக் ஏறும்
விட்டாக்கா உன் இதயம்
நசுங்குற தக்காளி

ஆண் : வெவ்வேற நிறம்
ஆனா எல்லாமே ஒன்னாகு
மூனும் இல்லேன்னா இந்த
பூலோகம் என்னாகும்

ஆண் : அள்ள எல்லை
இல்லையா மாட்டிக்கிட்டா
தொல்லையா எங்கேயோ
தப்பிச்சு மல்லையா போல்
செல்லையா

ஆண் : எசலாம எசலாம
சிக்காம வாடா மாமா
எசலாம எசலாம
நிக்காதமா

குழு : எசலாம எசலாம
ஆண் : சிக்காம வாடா
மாமா எசலாம எசலாம
குழு : நிக்காதமா

ஆண் : ரோட் எல்லாம்
மேடை ராவெல்லாம்
பார்ட்டி ரிபீட் தி பாட்டு
ரா ரா ரா ரி ரி ரி ரு ரு
ரு ரு

ஆண் : ஷேம் எல்லாம்
இல்ல ஷை ஆனா
தொல்லை ஷோ காட்டு
புள்ள ஷா ஷா ஷா சிசி
ஷீ ஷு ஷு ஷு

ஆண் : மனி மனி யாரு
துன்னாலும் உன் கணக்குல
எழுதிக்காம அடிக்கடி உத
தாங்குற உடம்ப ஜிம் போய்
ஏத்திகமா கடவுள் வந்தாலும்
காதல் வந்தாலும் எஸ்கேப்
ஆயிடுமா

ஆண் : எசலாம எசலாம
சிக்காம வாடா மாமா
குழு : மாமா
எசலாம எசலாம
நிக்காதமா

குழு : எசலாம எசலாம
ஆண் : சிக்காம வாடா
மாமா எசலாம எசலாம
ஆண் : நிக்காதமா

ஆண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஓஓ ஓஓ

குழு : எசலாம எசலாம
எசலாம எசலாம
எசலாம எசலாம
எசலாம எசலாம


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hello Mister lyrics
  • Hello Mister Mudinja Ivana Pudi Tamil song lyrics
  • Hello Mister lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hello Mister
  • Hello Mister full lyrics
  • Hello Mister meaning
  • Hello Mister song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...