Album: Annai Illam
Artists: T. M. Soundararajana
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Annai Illam
Artists: T. M. Soundararajana
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajana
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
Aval Kannirandil Aadudhammaa
Kaadhal Konda Manadhu
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
Aval Kannirandil Aadudhammaa
Kaadhal Konda Manadhu
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
Male : Munnirandu Malar Eduthaal
En Meedhu Thoduthaal
Mukkaniyum Chakkaraiyum
Sertheduthu Koduthaal
Male : Munnirandu Malar Eduthaal
En Meedhu Thoduthaal
Mukkaniyum Chakkaraiyum
Sertheduthu Koduthaal
Mukkaniyum Chakkaraiyum
Sertheduthu Koduthaal
Male : Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
Aval Kannirandil Aadudhammaa
Kaadhal Konda Manadhu
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
Female : Aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…
Haa…aaa….aaa…aaa..aaa…aa..
Male : Kaal Alandha Nadaiyinil
En Kaadhalaiyum Alandhaal
Kaala Magal Pettra Mayil
Iravinilae Malarndhaal
Male : Kaal Alandha Nadaiyinil
En Kaadhalaiyum Alandhaal
Kaala Magal Pettra Mayil
Iravinilae Malarndhaal
Kaala Magal Pettra Mayil
Iravinilae Malarndhaal
Male : Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
Aval Kannirandil Aadudhammaa
Kaadhal Konda Manadhu
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
Female : Aaa….aaa….aaa….aaa….aaa…aaa…
Haa…aaa….aaa…aaa..aaa…aa..
Male : Sutri Naangu Suvargalukkul
Thookkamindri Kidandhom
Siru Thunbam Pondra Inbathilae
Iruvarumae Nadandhom
Male : Sutri Naangu Suvargalukkul
Thookkamindri Kidandhom
Siru Thunbam Pondra Inbathilae
Iruvarumae Nadandhom
Thunbam Pondra Inbathilae
Iruvarumae Nadandhom
Male : Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
Aval Kannirandil Aadudhammaa
Kaadhal Konda Manadhu
Ennirandu Padhinaaru Vayadhu
பாடகர் : டி. எம் சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா
காதல் கொண்ட மனது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா
காதல் கொண்ட மனது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
ஆண் : முன்னிரண்டு மலர் எடுத்தாள்
என் மீது தொடுத்தாள்
முக்கனியும் சர்க்கரையும்
சேர்த்தெடுத்துக் கொடுத்தாள்
ஆண் : முன்னிரண்டு மலர் எடுத்தாள்
என் மீது தொடுத்தாள்
முக்கனியும் சர்க்கரையும்
சேர்த்தெடுத்துக் கொடுத்தாள்
முக்கனியும் சர்க்கரையும்
சேர்த்தெடுத்துக் கொடுத்தாள்
ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா
காதல் கொண்ட மனது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
பெண் : ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…..
ஆண் : காலளந்த நடையினில்
என் காதலையும் அளந்தாள்
காலமகள் பெற்ற மயில்
இரவினிலே மலர்ந்தாள்
ஆண் : காலளந்த நடையினில்
என் காதலையும் அளந்தாள்
காலமகள் பெற்ற மயில்
இரவினிலே மலர்ந்தாள்
காலமகள் பெற்ற மயில்
இரவினிலே மலர்ந்தாள்
ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா
காதல் கொண்ட மனது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
பெண் : ஆஆ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஆ…..
ஆண் : சுற்றி நான்கு சுவர்களுக்குள்
தூக்கம் இன்றி கிடந்தோம்
சிறு துன்பம் போன்ற இன்பத்திலே
இருவருமே மலர்ந்தோம்
ஆண் : சுற்றி நான்கு சுவர்களுக்குள்
தூக்கம் இன்றி கிடந்தோம்
சிறு துன்பம் போன்ற இன்பத்திலே
இருவருமே மலர்ந்தோம்
துன்பம் போன்ற இன்பத்திலே
இருவருமே மலர்ந்தோம்
ஆண் : எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது
அவள் கண்ணிரண்டில் ஆடுதம்மா
காதல் கொண்ட மனது
எண்ணிரண்டு பதினாறு வயது