Ennaporuthamadi Mama Song Lyrics - Kanavan

Ennaporuthamadi Mama Song Poster

Album: Kanavan

Artists: L. R. Eswari, Chorus

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Ennaporuthamadi Mama Song Lyrics - English & Tamil


Ennaporuthamadi Mama Song Lyrics in English

Singers : L. R. Eswari And Chorus


Music By : M. S. Vishwanathan


Chorus : O… Achu Achu…


Female : Enna Poruthamadi Maamaa


Chorus : Yae Maamaa


Female : Enakkivar Maalaiyidalaamaa


Chorus : Idalaamaa


Female : Ulladhai Sollungadi
Baama Praemaa Haemaa


Chorus : Yaemmaa… O… Achu Achu…


Female : Enna Poruthamadi Maamaa
Enakkivar Maalaiyidalaamaa
Ulladhai Sollungadi Baama
Ammammaa Ammaamaa Ammammaa…


Chorus : Ammammaa Ammaamaa Ammammaa…


Female : Pattamum Sattamum
Kandadhu London Padippo


Chorus : Yaiyaiyaa


Female : Pennaiyum Kannaiyum Kandadhum
Ratha Kodhippo


Chorus : Yaiyaiyaa


Female : Mannavan Sinthidum Punnagai
Kalla Chirippo Hae
Indhiran Chandhiran Manmadhan
Ennum Ninaippo


Chorus : O… Achu Achu…


Female : Enna Poruthamadi Maamaa


Chorus : Yae Maamaa


Female : Enakkivar Maalaiyidalaamaa


Chorus : Idalaamaa


Female : Ulladhai Sollungadi Baama
Ammammaa Ammaamaa Ammammaa…


Female : Haha Hahaha Hahaha
Hahaha Hahaha Haa
O Hohoho Hohoho Hohoho Hohoho Ho


Chorus : Hahahahahahahahaa
Hohohohohoho
Hahahahahahahahaa
Hohohohohoho


Female : Gopuram Meedhinil
Thaavidum Vaanaram
Thaanivano… O…


Chorus : Hooo…


Female : Poovaiyin Poovizhi Paarthadhum
Paithiyam Aanavano


Chorus : Hooo…


Female : Paalum Pazhamum Veruthaano
Palli Kollaamal Thavithaano Aa…
Thalaiyanai Thunaiyaai Kondaano


Chorus : Aa…


Female : Karpanai Sugathai Kandaano
Uthami Pathini Pethadhu Buthisaali Thaan


Chorus : Yaiyaiyaa


Female : Sithirai Veyilil Muthiyai Pithu Pidithaan


Chorus : Yaiyaiyaa


Female : Eppavum Ippadi Muppadhu
Pallai Ilithaan
Ithanai Vithaigal Kattravan
Athai Magan Thaan


Chorus : Hooo…..


Chorus : Pappaayap Paaya Pappaayap Paaya
Pappaayap Paaya Pappaaya…


Female : Aandhaiyin Paarvaiyum
Poonaiyin Meesaiyum Paarungadi


Chorus : Hooo…


Female : Aadaiyai Yaaridam
Vaadagai Vaanginaar Kaelungadi


Chorus : Hooo…


Female : Paarkka Paarkka Paridhaabam
Pengalukkellaam Anudhaabam


Chorus : Ich… Ich… Ich… Ich… Ich…


Female : Pattadhu Podhum Parigaasam


Chorus : Hoooi…


Female : Poga Solladi Vana Vaasam


Chorus : O… Achu Achu…


Female : Enna Poruthamadi Maamaa


Chorus : Yae Maamaa


Female : Enakkivar Maalaiyidalaamaa


Chorus : Idalaamaa


Female : Ulladhai Sollungadi Baama
Ammammaa Ammaamaa Ammammaa…


Chorus : Ammammaa Ammaamaa Ammammaa…



Ennaporuthamadi Mama Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எல். ஆர். ஈஸ்வரி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

குழு : ஓ….அச்சு அச்சு……

பெண் : என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு : ஏ மாமா

பெண் : எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு : இடலாமா

பெண் : உள்ளதை சொல்லுங்கடி
பாமா பிரேமா ஹேமா

குழு : ஏம்மா…..ஓ……அச்சு அச்சு……

பெண் : என்ன பொருத்தமடி மாமா
எனக்கிவர் மாலையிடலாமா
உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா
அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா …..

குழு : அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண் : பட்டமும் சட்டமும்
கண்டது லண்டன் படிப்போ

குழு : யையையா

பெண் : பெண்ணையும் கண்ணையும் கண்டதும்
ரத்த கொதிப்போ

குழு : யையையா

பெண் : மன்னவன் சிந்திடும் புன்னகை
கள்ளச்சிரிப்போ
இந்திரன் சந்திரன் மன்மதன்
என்னும் நினைப்போ

குழு : ஓ….அச்சு அச்சு……

பெண் : என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு : ஏ மாமா

பெண் : எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு : இடலாமா

பெண் : உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா
அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

பெண் : ஹஹா ஹஹஹா ஹஹஹாஹ்
ஹஹஹா ஹஹஹா ஹா
ஓ ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ
ஹோஹோஹோ ஹோஹோஹோ ஹோ

குழு : ஹஹஹஹஹஹாஹ்
ஹோஹோஹோ ஹோஹோ
ஹஹஹஹஹஹாஹ்
ஹோஹோஹோ ஹோஹோ

பெண் : கோபுரம் மீதினில்
தாவிடும் வானரம்
தான் இவனோ……ஓ……

குழு : ஹோ…..

பெண் : பூவையின் பூ விழி பார்த்ததும்
பைத்தியம் ஆனவனோ

குழு : ஹோ…..

பெண் : பாலும் பழமும் வெறுத்தானோ
பள்ளி கொள்ளாமல் தவித்தானோ ஆ….
தலையணை துணையாய் கொண்டானோ

குழு : ஆ….

பெண் : கற்பனை சுகத்தை கண்டானோ
உத்தமி பத்தினி பெத்தது புத்திசாலிதான்

குழு : யையையா

பெண் : சித்திரை வெயிலில் பித்து பிடித்தான்

குழு : யையையா

பெண் : எப்பவும் இப்படி முப்பது
பல்லை இளிப்பான்
இத்தனை வித்தைகள் கற்றவன்
அத்தை மகன்தான்

குழு : ஹோ……

குழு : பாப்பையா பாய பாப்பையா பாய
பாப்பையா பாய பபாய…..

பெண் : ஆந்தையின் பார்வையும்
பூனையின் மீசையும் பாருங்கடி

குழு : ஹோ……

பெண் : ஆடையை யாரிடம்
வாடகை வாங்கினார் கேளுங்கடி

குழு : ஹோ……

பெண் : பார்க்க பார்க்க பரிதாபம்
பெண்களுக்கெல்லாம் அனுதாபம்

குழு : இச்……இச்……இச்……இச்……இச்……

பெண் : பட்டது போதும் பரிகாசம்

குழு : ஹூய்…….

பெண் : போகசொல்லடி வனவாசம்

குழு : ஓ….அச்சு அச்சு……

பெண் : என்ன பொருத்தமடி மாமா

குழு : ஏ மாமா

பெண் : எனக்கிவர் மாலையிடலாமா

குழு : இடலாமா

பெண் : உள்ளதை சொல்லுங்கடி பாமா
அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா

குழு : அம்மம்மா அம்மம்மா அம்மம்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayangum Vayathu lyrics
  • Mayangum Vayathu Kanavan Tamil song lyrics
  • Mayangum Vayathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayangum Vayathu
  • Mayangum Vayathu full lyrics
  • Mayangum Vayathu meaning
  • Mayangum Vayathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...