Adi Aathi Nee Yaruku Pethi Song Lyrics - Kanavan

Adi Aathi Nee Yaruku Pethi Song Poster

Album: Kanavan

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Aalangudi Somu

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Adi Aathi Nee Yaruku Pethi Song Lyrics - English & Tamil


Adi Aathi Nee Yaruku Pethi Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Adiyaathi… Aathi…
Adiyaathi Yarukku Nee Paethi
Un Aanavathai Maathi
Indha Ezhaigalai Yereduthu
Paarammaa Raajaathi… Ee…
Paarammaa Raajaathi


Male : Adiyaathi Yarukku Nee Paethi
Un Aanavathai Maathi
Indha Ezhaigalai Yereduthu
Paarammaa Raajaathi… Ee…
Paarammaa Raajaathi


Male : Adakkamindri Nadappadhu Thaan
Naagareegamo
Pirarai Adakki Aala Ninaippadhilae
Unakku Mogamo
Chaiyaa Chappaan Diyo Dimmaa
Dangiri Pappaa Dinghiri Bimbi


Chorus : Chaiyaa Chappaan Diyo Dimmaa
Dangiri Pappaa Dinghiri Bimbi


Male : Adakkamindri Nadappadhu Thaan
Naagareegamo
Pirarai Adakki Aala Ninaippadhilae
Unakku Moghamo
Padithirundhum Panbugalai Marakkalaagumo
Pana Bodhaiyilae Eliyavarai Verukkalaagumo


Male : Adiyaathi… Aathi…
Adiyaathi Yarukku Nee Paethi
Un Aanavathai Maathi
Indha Ezhaigalai Yereduthu
Paarammaa Raajaathi… Ee…
Paarammaa Raajaathi


Male : Arumaiyilum Arumaiyaaga
Piravi Kidaikkudhu
Adhil Karunaiyulla Manidharai Thaan
Perumai Anaikkudhu
Hoi Chaiyaa Chappaan Diyo Dimmaa
Dangiri Pappaa Dinghiri Bimbi


Chorus : Chaiyaa Chappaan Diyo Dimmaa
Dangiri Pappaa Dinghiri Bimbi


Male : Uruttu Kannum Mirattu Chollum
Tharathinai Kuraikkum
Ondrai Uruppadiyaai Seidhu Vaithaal
Sarithiram Pirakkum… Hoi


Male : Adiyaathi… Aathi…


Male : Adhigaaram Seidhavano
Aattathaii Mudithaan
Ingae Anbu Vazhi Nadandhavano
Naattinai Pidithaan
Adhigaaram Seidhavano
Aattathaii Mudithaan
Ingae Anbu Vazhi Nadandhavano
Naattinai Pidithaan
Idhu Uzhaippavarin Porkkaalam Ulaga Yaettilae
Uzhaippavarin Porkkaalam Ulaga Yaettilae
Ini Ethargal Varungaalam Kuppai Maettilae


Male : Adiyaathi… Aathi…
Adiyaathi Yarukku Nee Paethi
Un Aanavathai Maathi
Indha Ezhaigalai Yereduthu
Paarammaa Raajaathi… Ee…
Paarammaa Raajaathi


Male : Chaiyaa Chappaan Diyo Dimmaa
Dangiri Pappaa Dinghiri Bimbi


Chorus : Chaiyaa Chappaan Diyo Dimmaa
Dangiri Pappaa Dinghiri Bimbi


All : {Aa… Chaiyaa Chappaan Diyo Dimmaa
Dangiri Pappaa Dinghiri Bimbi…} (3)



Adi Aathi Nee Yaruku Pethi Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அடி ஆத்தி……..ஆத்தி………..
அடி ஆத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி
உன் ஆணவத்தை மாத்தி
இந்த ஏழைகளை ஏறெடுத்து
பாரம்மா ராஜாத்தி….ஈ….
பாரம்மா ராஜாத்தி……..

ஆண் : அடி ஆத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி
உன் ஆணவத்தை மாத்தி
இந்த ஏழைகளை ஏறெடுத்து
பாரம்மா ராஜாத்தி….ஈ….
பாரம்மா ராஜாத்தி……..

ஆண் : அடக்கமின்றி நடப்பதுதான்
நாகரீகமோ
பிறரை அடக்கி ஆள நினைப்பதிலே
உனக்கு மோகமோ
சைய்யா ஷப்பான் டியோ டிம்மா
டங்கிரி பப்பா டிங்கிரி பிம்மி….

குழு : சைய்யா ஷப்பான் டியோ டிம்மா
டங்கிரி பப்பா டிங்கிரி பிம்மி….

ஆண் : அடக்கமின்றி நடப்பதுதான்
நாகரீகமோ
பிறரை அடக்கி ஆள நினைப்பதிலே
உனக்கு மோகமோ
படித்திருந்தும் பண்புகளை மறக்கலாகுமோ
பண போதையிலே எளியவரை வெறுக்கலாகுமோ…..

ஆண் : அடி ஆத்தி……..ஆத்தி………..
அடி ஆத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி
உன் ஆணவத்தை மாத்தி
இந்த ஏழைகளை ஏறெடுத்து
பாரம்மா ராஜாத்தி….ஈ….
பாரம்மா ராஜாத்தி……..

ஆண் : அருமையிலும் அருமையாக
பிறவி கிடைக்குது
அதில் கருணையுள்ள மனிதரைதான்
பெருமை அணைக்குது
சைய்யா ஷப்பான் டியோ டிம்மா
டங்கிரி பப்பா டிங்கிரி பிம்மி….

குழு : சைய்யா ஷப்பான் டியோ டிம்மா
டங்கிரி பப்பா டிங்கிரி பிம்மி….

ஆண் : உருட்டு கண்ணும் மிரட்டு சொல்லும்
தரத்தினை குறைக்கும்
ஒன்றை உருப்படியாய் செய்து வைத்தால்
சரித்திரம் பிறக்கும்…..ஹோய்

ஆண் : அடி ஆத்தி……..ஆத்தி………..

ஆண் : அதிகாரம் செய்தவனோ
ஆட்டத்தை முடித்தான்
இங்கே அன்பு வழி நடந்தவனோ
நாட்டினை பிடித்தான்
அதிகாரம் செய்தவனோ
ஆட்டத்தை முடித்தான்
இங்கே அன்பு வழி நடந்தவனோ
நாட்டினை பிடித்தான்
இது உழைப்பவரின் பொற்காலம் உலக ஏட்டிலே
உழைப்பவரின் பொற்காலம் உலக ஏட்டிலே
இனி எத்தர்களின் வருங்காலம் குப்பை மேட்டிலே

ஆண் : அடி ஆத்தி……..ஆத்தி………..
அடி ஆத்தி யாருக்கு நீ பேத்தி
உன் ஆணவத்தை மாத்தி
இந்த ஏழைகளை ஏறெடுத்து
பாரம்மா ராஜாத்தி….ஈ….
பாரம்மா ராஜாத்தி……..

ஆண் : சைய்யா ஷப்பான் டியோ டிம்மா
டங்கிரி பப்பா டிங்கிரி பிம்மி….

குழு : சைய்யா ஷப்பான் டியோ டிம்மா
டங்கிரி பப்பா டிங்கிரி பிம்மி….

அனைவரும் : {ஆ…..சைய்யா ஷப்பான் டியோ டிம்மா
டங்கிரி பப்பா டிங்கிரி பிம்மி….} (3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Mayangum Vayathu lyrics
  • Mayangum Vayathu Kanavan Tamil song lyrics
  • Mayangum Vayathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Mayangum Vayathu
  • Mayangum Vayathu full lyrics
  • Mayangum Vayathu meaning
  • Mayangum Vayathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...