Ennai Saaithaalae Song Lyrics - Endrendrum Punnagai

Ennai Saaithaalae Song Poster

Album: Endrendrum Punnagai

Artists: Hariharan, Shreya Ghoshal
Harris Jayaraj

Music by: Vinay

Lyricist: Thamarai

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ennai Saaithaalae Song Lyrics - English & Tamil


Ennai Saaithaalae Song Lyrics in English

Singers : Hariharan And Shreya Ghoshal
Music By : Harris Jayaraj


Male : Ennai Saaithaale Uyir Theithaale
Ini Vaazhveno Inithaaga
Thadumaaraamal Tharaimothamal
Ini Meelveno Muzhuthaaga


Ithazorathil Nagaipoothaale
En Paavangal Theerthen
Mazhai Eeraththil Nanaiyaamal Naan
Veliyeraththaan Paarthen


Nadakira Varai Nagargira Tharai
Athan Mel Thavikiren
Vizhigalil Pizhai Vizhugire Thirai
Athanaal Thigaikiren


Male : Netru Pole Vaanam Ada Indrum Kooda Neelam
En Naatkal Thaan Neelum


Female : Thalli Poga Ennum Kaal Pakkam Vanthu Pinnum
Ketkaathey Yaar Sollum


Male : Paravai Naan Siragu Nee
Naan Kaatrai Vella Aasai Kondaen


Female : Payanam Naan Vazhigal Nee
Naan Ellai Thaandi Sella Kandaen


Male : Ennai Saaithaale Uyir Theithaale
Ini Vaazhveno Inithaaga
Thadumaaraamal Tharaimothamal
Ini Meelveno Muzhuthaaga


Male : Maalai Vanthaal Poothum Oru Nootri Patril Dhegam
Sengaanthal Pol Kaayum
Female : Kaatru Vanthu Mothum Un
Kaigal Endre Thondrum
Pin Aemaatram Theendum


Male : Thavippathai Maraikiraen
En Poiyai Pooti Vaithu Konden


Female : Kanavilae Vizhikiren
En Kaiyil Saavi Ondrai Kanden


Male : Ennai Saaithalae Rara Rara Ra
Ini Vaazhveno Inithaaga
Female :Thadumaaraamal Tharaimothamal
Ini Meelveno Muzhuthaaga


Male : Ithazorathil Nagaipoothaale
En Paavangal Theerthen
Female : Mazhai Eeraththil Nanaiyaamal Naan
Veliyeraththaan Paarthal


Male :Nadakira Varai Nagargira Tharai
Athan Mel Thavikiren
Female : Vizhigalil Pizhai Vizhugire Thirai
Athanaal Thigaikiren



Ennai Saaithaalae Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : என்னை சாய்த்தாலே
உயிர் தேய்த்தாலே இனி
வாழ்வேனோ இனிதாக
தடுமாறாமல் தரை மோதாமல்
இனி மீள்வேனோ முழுதாக

ஆண் : இதழோரத்தில்
நகைபூத்தாளே என்
பாவங்கள் தீர்த்தேன்
மழை ஈரத்தில் நனையாமல்
நான் வெளியேற தான் பார்த்தேன்

ஆண் : நடக்கிற வரை
நகர்கிற தரை அதன்
மேல் தவிக்கிறேன்
விழிகளில் பிழை
விழுகிற திரை அதனால்
திகைக்கிறேன்

ஆண் : நேற்று போலே
வானம் அட இன்றும் கூட
நீலம் என் நாட்கள் தான் நீளும்

பெண் : தள்ளிப் போக
எண்ணும் கால் பக்கம்
வந்து பின்னும் கேட்காதே
யார் சொல்லும்

ஆண் : பறவை நான்
சிறகு நீ நான் காற்றை
வெல்ல ஆசைக் கொண்டேன்

பெண் : பயணம் நான்
வழிகள் நீ நான் எல்லைத்
தாண்டிச் செல்லக் கண்டேன்

ஆண் : என்னை சாய்த்தாலே
உயிர் தேய்த்தாலே இனி
வாழ்வேனோ இனிதாக
தடுமாறாமல் தரை மோதாமல்
இனி மீள்வேனோ முழுதாக

ஆண் : மாலை வந்தால்
போதும் ஒரு நூற்றி
பற்றில் தேகம் செங்காந்தள்
போல் காயும்

பெண் : காற்று வந்து
மோதும் உன் கைகள்
என்றே தோன்றும்
பின் ஏமாற்றம் தீண்டும்

ஆண் : தவிப்பதை
மறைக்கிறேன் என்
பொய்யை பூட்டி
வைத்துக் கொண்டேன்

பெண் : கனவிலே
விழிக்கிறேன் என்
கையில் சாவி
ஒன்றைக் கண்டேன்

ஆண் : என்னை சாய்த்தாலே
ராரா ராரா ரா இனி
வாழ்வேனோ இனிதாக

பெண் : தடுமாறாமல்
தரை மோதாமல்
இனி மீள்வேனோ
முழுதாக

ஆண் : இதழோரத்தில்
நகைபூத்தாளே என்
பாவங்கள் தீர்த்தேன்
பெண் : மழை ஈரத்தில்
நனையாமல் நான்
வெளியேற தான் பார்த்தாள்

ஆண் : நடக்கிற வரை
நகர்கிற தரை அதன்
மேல் தவிக்கிறேன்
பெண் : விழிகளில் பிழை
விழுகிற திரை அதனால்
திகைக்கிறேன்

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaan Engum Nee Minna lyrics
  • Vaan Engum Nee Minna Endrendrum Punnagai Tamil song lyrics
  • Vaan Engum Nee Minna lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaan Engum Nee Minna
  • Vaan Engum Nee Minna full lyrics
  • Vaan Engum Nee Minna meaning
  • Vaan Engum Nee Minna song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...