Ennadi Ennadi Oviyame Song Lyrics - Jannal Oram

Ennadi Ennadi Oviyame Song Poster

Album: Jannal Oram

Artists: Tippu, Vishal

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ennadi Ennadi Oviyame Song Lyrics - English & Tamil


Ennadi Ennadi Oviyame Song Lyrics in English

Singers :  Tippu And Vishal


Music By : Vidyasagar


Male : Ennadi Ennadi Oviyamae
Unnai Varaindhadhu Yaar
Solladi Solladi Jaadaiyilae
Ennai Izhuthadhu Yaar


Male : Ennadi Ennadi Oviyamae
Unnai Varaindhadhu Yaar
Solladi Solladi Jaadaiyilae
Ennai Izhuthadhu Yaar


Male : Haei Yaara Pathi Paadura


Male : Haiyo Namma Oora Patthi Paaduraenga


Male : M… Pachai Nira Dhaavaniyil
Pattudalai Kaattugiraai
Ichai Kollum Perazhagai
Yenadi Poottugiraai
Male : Yenadi Poottugiraai


Male : Pachai Nira Dhaavaniyil
Pattudalai Kaattugiraai
Ichai Kollum Perazhagai
Yenadi Poottugiraai


Male : Yenadi Poottugiraai


Male : Ennadi Ennadi Oviyamae
Unnai Varaindhadhu Yaar
Solladi Solladi Jaadaiyilae
Ennai Izhuthadhu Yaar


Male : Yaelae Aatta Munnaadi Vittuttu
Anga Ennalae Aattittu Kedakka


Male : Yae… Aatta Thatti Naan Veetta Sumakkanum
Kaattu Pullai Unna Kaiyil Sumakkanum
Em Pozhappu Em Pozhappu
Enna Thatti Nee Mutta Sumakkanum
Aattaiyum Aalaiyum Saetthu Sumakkanum
Um Pozhappu Um Pozhappu


Male : Saaral Mazhaiyodu Vandhaal
Kodai Veyilodum Vandhaal
Yaaro Aval Veesum Thendralae…ae…ae…
Paavai Aval Maalai Vandhaal
Kaalai Pozhudhodu Sendraal
Yaaro Aval Aasai Thingalae…ae…..


Male : Kamban Iallai Podi
Unnai Innum Paada
Engae Kannadhaasan
Endrae Naanum Thaeda
Yaarum Ingu Thaevaiyillai
Un Azhagai Paarthirundhaal
Karpanaigal Kodi Varum
Enbadhu Unmaiyadi


Male : Ennadi Ennadi Oviyamae
Unnai Varaindhadhu Yaar
Solladi Solladi Jaadaiyilae
Ennai Izhuthadhu Yaar


Male : Thaayin Oli Veesum Mugam
Paarthaal Adhu Thaanae Sugam
Vaeru Sugam Yaedhu Mannilae
Naamae Marandhaalum Aval
Paasam Vilagaadha Nizhal Polae
Thodaraadho Anbilae


Male : Pathu Thingal Thaanae
Annai Konda Baaram
Pinnae Endha Naalum
Natpae Nammai Aalum
Sellugira Paadhai Ellaam
Sondhamena Aagiradhae
Sorgam Indha Boomiyilae
Sokkida Vaikkiradhae


Male : Ennadi Ennadi Oviyamae
Unnai Varaindhadhu Yaar
Solladi Solladi Jaadaiyilae
Ennai Izhuthadhu Yaar



Ennadi Ennadi Oviyame Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : திப்பு மற்றும் விஷால்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார்

ஆண் : என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார்

ஆண் : ஹேய் யாரப் பத்தி பாடுறே

ஆண் : ஹையோ நம்ம ஊர பத்தி பாடுறேங்க

ஆண் : ம்ம்… பச்சை நிற தாவணியில்
பட்டுடலை காட்டுகிறாய்
இச்சை கொள்ளும் பேரழகை
ஆண் : ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண் : பச்சை நிற தாவணியில்
பட்டுடலை காட்டுகிறாய்
இச்சை கொள்ளும் பேரழகை
ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண் : ஏனடி பூட்டுகிறாய்

ஆண் : என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார்

ஆண் : ஏலே ஆட்ட முன்னாடி விட்டுட்டு
அங்க என்னலே ஆட்டிட்டு கெடக்க

ஆண் : ஏ… ஆட்ட தட்டி நான் வீட்ட சுமக்கணும்
காட்டுப் புள்ளை உன்ன கையில் சுமக்கணும்
எம் பொழப்பு எம் பொழப்பு
என்ன அதட்டி நீ மூட்ட சுமக்கணும்
ஆட்டையும் ஆளையும் சேத்து சுமக்கணும்
உம் பொழப்பு உம் பொழப்பு

ஆண் : சாரல் மழையோடு வந்தாள்
கோடை வெயிலோடும் வந்தாள்
யாரோ அவள் வீசும் தென்றலே
பாவை அவள் மாலை வந்தாள்
காலை பொழுதோடு சென்றாள்
யாரோ அவள் ஆசை திங்களே…..ஏ…..

ஆண் : கம்பன் இல்லை போடி
உன்னை இன்னும் பாட
எங்கே கண்ணதாசன்
என்றே நானும் தேட
யாரும் இங்கு தேவையில்லை
உன் அழகை பார்த்திருந்தால்
கற்பனைகள் கோடி வரும்
என்பது உண்மையடி

ஆண் : என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார்

ஆண் : தாயின் ஒளி வீசும் முகம்
பார்த்தால் அது தானே சுகம்
வேறு சுகம் ஏது மண்ணிலே
நாமே மறந்தாலும் அவள்
பாசம் விலகாது நிழல் போலே
தொடராதோ அன்பிலே

ஆண் : பத்துத் திங்கள் தானே
அன்னை கொண்ட பாரம்
பின்னே எந்த நாளும்
நட்பே நம்மை ஆளும்
செல்லுகிற பாதை எல்லாம்
சொந்தமென ஆகிறதே
சொர்க்கம் இந்த பூமியிலே
சொக்கிட வைக்கிறதே

ஆண் : என்னடி என்னடி ஓவியமே
உன்னை வரைந்தது யார்
சொல்லடி சொல்லடி ஜாடையிலே
என்னை இழுத்தது யார்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thathali Puthali Makka lyrics
  • Thathali Puthali Makka Jannal Oram Tamil song lyrics
  • Thathali Puthali Makka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thathali Puthali Makka
  • Thathali Puthali Makka full lyrics
  • Thathali Puthali Makka meaning
  • Thathali Puthali Makka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...