Aasa Vecha Manasula Song Lyrics - Jannal Oram

Aasa Vecha Manasula Song Poster

Album: Jannal Oram

Artists: Tippu, Haricharan, Priya Himesh, Abhirami, Priyadarshini, Velmurugan

Music by: Vidyasagar

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Aasa Vecha Manasula Song Lyrics - English & Tamil


Aasa Vecha Manasula Song Lyrics in English

Singers :  Tippu, Haricharan, Priya Himesh, Abhirami, Priyadarshini And Velmurugan


Music By : Vidyasagar


Male : Aelae… Nenenae…
Rererero Raeyo…
Raeraeraeyo… Raeraeraeyo…


Female : Aasa Vecha Manasula Yesa
Aada Vekkum Vayasula Yesa
Kooda Onnu Kooda
Oru Raagam Uruvaachu
Oda Thanni Orasura Yesa
Moongi Kuchi Monangura Yesa
Paada Mettu Paada
Panivaada Analaachu


Male : Ae Thodangichu Kaathu
Thodarattum Koothu
Thodangichu Kaathu
Thodarattum Koothu
Elavattam Thaanae Aalaachu


Chorus : Aasa Vecha Manasula Yesa
Aada Vekkum Vayasula Yesa
Kooda Onnu Kooda
Oru Raagam Uruvaachu


Female : Kannu Kaatchiyila Kaiyo Maeniyila
Unna Pola Oru Thirudan Illa


Male : Andhi Vaelaiyilla Anbu Koodayila
Sattam Paesuradhu Thavaru Pulla


Female : Kannu Kaatchiyila Kaiyo Maeniyila
Unna Pola Oru Thirudan Illa


Male : Andhi Vaelaiyilla Anbu Koodayila
Sattam Paesuradhu Thavaru Pulla


Female : Manasula Irukku Odhattula Varala


Male : Odhattula Irundhum Maraikkura Porula
Kalavaani Payan Naanae


Female : Enna Paesura Kaadhula Poova Sutthi


Male : Aasa Vecha Manasula Yesa


Chorus : Aada Vekkum Vayasula Yesa
Kooda Onnu Kooda
Oru Raagam Uruvaachu


Male : Ae… Ae…


Female : Nitham Aasaiyil Ithu Ponavala
Mutham Kekkuradhu Muraiyum Illa


Male : Metha Podayila Satham Poduriyae
Enna Nyaayam Idhu Theriyavilla


Female : Nitham Aasaiyil Ithu Ponavala
Mutham Kekkuradhu Muraiyum Illa


Male : Metha Podayila Satham Poduriyae
Enna Nyaayam Idhu Theriyavilla


Female : Ho Alaiyila Thaniyaa
Odhungura Nora Thaan


Male : Podhaiyalu Edhuvum
Edukkura Vara Thaan
Sari Thaanae Sari Thaanae


Female : Onna Paarthida Vaazhndhadhu
En Thavaru


Chorus : Aasa Vecha Manasula Yesa
Aada Vekkum Vayasula Yesa
Kooda Onnu Kooda
Oru Raagam Uruvaachu



Aasa Vecha Manasula Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : திப்பு, ஹரிச்சரண், பிரியா ஹிமேஷ்,

அபிராமி, பிரியதர்ஷினி மற்றும் வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

ஆண் : ஏலே……நேனேனே
ரேறேறேரோ ரேயோ
ரேரேரரேயோ…..ரேரேரரேயோ…..

பெண் : ஆசை வச்ச மனசுல எச
ஆட வைக்கும் வயசுல எச
கூட ஒன்னு கூட
புது ராகம் உருவாச்சு
ஓட தண்ணி உரசுற எச
முங்கில் குச்சி முனங்குற எச
பாட மெட்டு பாட
பனி வாட அனலாச்சி

ஆண் : ஏ தொடங்கிச்சு காத்து
தொடரட்டும் கூத்து
தொடங்கிச்சு காத்து
தொடரட்டும் கூத்து
இளவட்டம் தானே ஆளாச்சி

குழு : ஆசை வச்ச மனசுல எச
ஆட வைக்கும் வயசுல எச
கூட ஒன்னு கூட
புது ராகம் உருவாச்சு

பெண் : கண்ணு காட்சியில கையிமேனியில
உன்ன போல ஒரு திருடனில்ல

ஆண் : அந்திவேளையில அன்பு கூடையில
சட்டம் பேசுறது தவறுபுள்ள

பெண் : கண்ணு காட்சியில கையிமேனியில
உன்ன போல ஒரு திருடனில்ல

ஆண் : அந்திவேளையில அன்பு கூடையில
சட்டம் பேசுறது தவறுபுள்ள

பெண் : மனசுல இருக்க
உதட்டுல வரல……

ஆண் : உதட்டுல இருந்தும்
மறைக்குற பொருள
களவாணி பையன் நானே

பெண் : என்ன பேசுற காதுல பூவ சுத்தி

ஆண் : ஆசை வச்ச மனசுல எச

குழு : ஆட வைக்கும் வயசுல எச
கூட ஒன்னு கூட
புது ராகம் உருவாச்சு

ஆண் : ஏ……ஏ…..

பெண் : நித்தம் ஆசையில இத்துப் போனவள
முத்தம் கேட்குறது முறையுமில்ல

ஆண் : மெத்த போடையில சத்தம் போடுறியே
என்ன நியாயம் இது தெரியவில்ல

பெண் : நித்தம் ஆசையில இத்துப் போனவள
முத்தம் கேட்குறது முறையுமில்ல

ஆண் : மெத்த போடையில சத்தம் போடுறியே
என்ன நியாயம் இது தெரியவில்ல

பெண் : ஓ…. அலையில தனியா
ஒதுக்குது நுரைதான்

ஆண் : புதையலு எதுவும்
எடுக்கிற வரைதான்
சரிதானே……சரிதானே……

பெண் : உன்ன பாத்திட வாழ்ந்தது
என் தவறு

குழு : ஆசை வச்ச மனசுல எச
ஆட வைக்கும் வயசுல எச
கூட ஒன்னு கூட
புது ராகம் உருவாச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennadi Ennadi Oviyame lyrics
  • Ennadi Ennadi Oviyame Jannal Oram Tamil song lyrics
  • Ennadi Ennadi Oviyame lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennadi Ennadi Oviyame
  • Ennadi Ennadi Oviyame full lyrics
  • Ennadi Ennadi Oviyame meaning
  • Ennadi Ennadi Oviyame song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...