Enna Nadanthalum Song Lyrics - Meesaya Murukku

Enna Nadanthalum Song Poster

Album: Meesaya Murukku

Artists: Hiphop Tamizha, Kaushik Krish

Music by: Hiphop Tamizha

Lyricist: Hip Hop Tamizha

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Nadanthalum Song Lyrics - English & Tamil


Enna Nadanthalum Song Lyrics in English

Singers : HipHop Tamizha And Kaushik Krish


Music By : HipHop Tamizha


Male : Enna Nadanthalum
Pennae Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa


Male : Adi Enna Nadanthalum
Pennae Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa


Male : Manasukkul Ulla Kaadhala
Pooti Veika Mudiyala Di
Irunthaalum Manasuku Thaan
Veliya Solla Vazhi Illa Di


Male : Adi Enna Nadanthalum
Pennae Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa


Male : Oru Naal Nee Ennai Sandhithaal
Adi Pennae Neeyum Sindhippaai
Ennai Yeno Pirindhu Sendru
Un Vaazhvai Neeyae Dhandithaai


Male : Sari Paadhi Sari Paadhi
Neethan En Sari Paadhi
Uyir Naadi Uyir Naadi
Ena Naanum Unai Naadi


Male : Vantha Pothu Enna
Thalli Enga Pora Nee
Nee Thalli Ponathaala
Naanum Yengi Poren Di


Male : Enna Nadanthalum
Pennae Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa


Male : Adi Enna Nadanthalum
Pennae Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa


Male : Unnoda Kangal
Vazhiyum Kanner
Vadiyum Sogam
Kavalai Vendam Poo


Male : Unnoda Kaiyil
Naan Vanthu Serum
Andha Naalum
Vegu Thooram Ilayoo..


Male : Kavinganuku Kalaiyin Meedhu
Kaadhal Vandhadhu
Andha Kalaiyin Meedhu Konda Kaadhal
Unnai Vendrathu


Male : Iruntha Pothum Undhan Meedhu
Kaadhal Enbathu
En Kanavil Vendru Vaazhvil Vendru
Unnai Velvathu


Male : Whatever You Want
Whatever You Need
Enna Venum Solladi
Whatever You Are
Whatever You Be
Neethan En Kaadhali


Male : Ennai Vittu Pona Ennai Seiven
Unnudaiyadhadha Naan Irupen
Oru Murai
En Kanna Paathu Sonna Pothum


Male : Enna Nadanthalum
Pennae Unna Vida Maten
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa


Male : Adi Enna Nadanthalum
Pennae Unna Vida Maten….unna Vida Maten..
Nee Enna Maranthaalum
En Manasula Neethan Ninaivu Irupa


Male : {Ennai Vittu Pona Ennai Seiven
Unnudaiyadhadha Naan Irupen
Oru Murai
En Kanna Paathu Sonna Pothum} (2)



Enna Nadanthalum Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : ஹிப் ஹாப் தமிழா , கௌஷிக் கிரிஷ்

இசையமைப்பாளா் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : மனசுக்குள் உள்ள
காதல பூட்டி வைக்க
முடியல டி இருந்தாலும்
மனசுக்குத்தான் வெளிய
சொல்ல வழி இல்லடி

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : ஒரு நாள் நீ
என்னை சந்தித்தால்
அடி பெண்ணே நீயும்
சிந்திப்பாய் என்னை
ஏனோ பிரிந்து சென்று
உன் வாழ்வை நீயே
தண்டித்தாய்

ஆண் : சரி பாதி சரி
பாதி நீதான் என் சரி
பாதி உயிர் நாடி உயிர்
நாடி என நானும் உனை நாடி

ஆண் : வந்த போது என்ன
தள்ளி எங்க போற நீ நீ தள்ளி
போனதால நானும் ஏங்கி
போறேன்டி

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : உன்னோட கண்கள்
வழியும் கண்ணீர் வடியும்
சோகம் கவலை வேண்டாம்
போ

ஆண் : உன்னோட கையில்
நான் வந்து சேரும் அந்த
நாளும் வெகு தூரம் இல்லையோ

ஆண் : கவிஞனுக்கு கலையின்
மீது காதல் வந்தது அந்த கலையின்
மீது கொண்ட காதல் உன்னை வென்றது

ஆண் : இருந்த போதும்
உந்தன் மீது காதல் என்பது
என் கனவில் வென்று வாழ்வில்
வென்று உன்னை வெல்வது

ஆண் : வாட்எவர் யூ வான்ட்
வாட்எவர் யூ நீட் என்ன வேணும்
சொல்லடி வாட்எவர் யூ ஆர்
வாட்எவர் யூ பி நீதான் என் காதலி

ஆண் : என்னை விட்டு
போனா என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான்
இருப்பேன் ஒரு முறை என்
கண்ண பாத்து சொன்னா போதும்

ஆண் : என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : அடி என்ன நடந்தாலும்
பெண்ணே உன்ன விட
மாட்டேன் நீ என்ன
மறந்தாலும் என் மனசுல
நீதான் நினைவு இருப்ப

ஆண் : { என்னை விட்டு
போனா என்ன செய்வேன்
உன்னுடையதாதா நான்
இருப்பேன் ஒரு முறை என்
கண்ண பாத்து சொன்னா போதும் } (2)

 


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaadi Nee Vaa lyrics
  • Vaadi Nee Vaa Meesaya Murukku Tamil song lyrics
  • Vaadi Nee Vaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaadi Nee Vaa
  • Vaadi Nee Vaa full lyrics
  • Vaadi Nee Vaa meaning
  • Vaadi Nee Vaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...