
Album: Thozhilali
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Mayavanathan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Thozhilali
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Mayavanathan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Female : Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
Male : Ohoi…
Female : Mhum…
Male : Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Female : Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
Male : Minnaladhu Pinni Vizhum
Unnazhagu Kan Malaril
En Manadhu… Inbamura…
En Manadhu Inbamura Enna Koduppaai
Female : Thennavargal Kaaviyathil
Thaedugindra Kaadhalinai
Ennazhagu Poo Vizhiyaal
Pinni Koduppen
Male : Mmm.. Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Female : Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
Male : Thaenurimai Kondaadum
Sevvarali Poo Idhazhai
Naan Urimai… Kolla Vandhaal…
Naan Urimai Kolla Vandhaal Enna Koduppaai
Female : Saerthavaigal Athanaiyum
Kettadhanaal Naan Eduthu
Sindhaamal Sidharaamal Alli Koduppen
Male : Aahaa Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Female : Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
Male : Kaavalillaa Maaligaikku
Kaavalukku Vandhavanae
Kannamida… Vandhu Nindraal…
Kannamida Vandhu Nindraalenna Koduppaai
Female : Thaevai Enum Kaaranathaal
Thirudanaiyum Naan Madhithu
Thirumbavum Kannamida Ennai Koduppen
Male : Hoi… Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Female : Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
Male : Ohoi…
Female : Mhum…
Male : Enna Koduppaai
Enna Koduppaai
Female : Anbai Koduppen
Naan Anbai Koduppen
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
ஆண் : ஓஹோய்…..
பெண் : ம்ஹும்….
ஆண் : என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
ஆண் : மின்னலது பின்னி விழும்
உன்னழகு கண் மலரில்
என் மனது…..இன்பமுற…..
என் மனது இன்பமுற என்ன கொடுப்பாய்
பெண் : தென்னவர்கள் காவியத்தில்
தேடுகின்ற காதலினை
என்னழகுப் பூ விழியால்
பின்னிக் கொடுப்பேன்
ஆண் : ம்ம்ம்.. என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
ஆண் : தேனுரிமை கொண்டாடும்
செவ்வரளிப் பூவிதழை
நான் உரிமை…..கொள்ள வந்தால் …
நான் உரிமை கொள்ள வந்தால்
என்ன கொடுப்பாய்
பெண் : சேர்த்தவைகள் அத்தனையும்
கேட்டதனால் நான் எடுத்து
சிந்தாமல் சிதறாமல் அள்ளிக் கொடுப்பேன்
ஆண் : ஆஹா….என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
ஆண் : காவலில்லா மாளிகைக்கு
காவலுக்கு வந்தவனே
கன்னமிட…..வந்து நின்றால்….
கன்னமிட வந்து நின்றால்
என்ன கொடுப்பாய்
பெண் : தேவை எனும் காரணத்தால்
திருடனையும் நான் மதித்து
திரும்பவும் கன்னமிட என்னைக் கொடுப்பேன்
ஆண் : ஹோய்….என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்
ஆண் : ஓஹோய்….
பெண் : ம்ஹும்….
ஆண் : என்ன கொடுப்பாய்
என்ன கொடுப்பாய்
பெண் : அன்பைக் கொடுப்பேன்
நான் அன்பைக் கொடுப்பேன்