Aazham Theriyaamal Song Lyrics - Thozhilali

Aazham Theriyaamal Song Poster

Album: Thozhilali

Artists: Seerkazhi Govindarajan, L. R. Eswari

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Aalangudi Somu

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Aazham Theriyaamal Song Lyrics - English & Tamil


Aazham Theriyaamal Song Lyrics in English

Singers : Seerkazhi Govindarajan And L. R. Eswari


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Aazhan Theriyaamae Kaalai Vittu
Avadhippadalaamaa Moolai Kettu…
Aazhan Theriyaamae Kaalai Vittu
Avadhippadalaamaa Moolai Kettu


Male : Naalun Therinjukkitten Unna Thottu
Nandri Mattum Pogaadhu Ennai Vittu
Naalun Therinjukkitten Unna Thottu
Nandri Mattum Pogaadhu Ennai Vittu


Male : Mundhaanaiyil Koodangatti
Kudiyirukkattumaa
Un Mugathu Pakkam Nerungi Vandhu
Kadhai Padikkattumaa


Male : Mundhaanaiyil Koodangatti
Kudiyirukkattumaa
Un Mugathu Pakkam Nerungi Vandhu
Kadhai Padikkattumaa


Female : Vandhadhellaam Varattumunnu
Nenaikka Mudiyumaa
Varambu Meeri Pengalaalae
Nadakka Mudiyumaa


Female : Vandhadhellaam Varattumunnu
Nenaikka Mudiyumaa
Varambu Meeri Pengalaalae
Nadakka Mudiyumaa…mudiyumaa


Male : Naalun Therinjukkitten Unna Thottu
Nandri Mattum Pogaadhu Ennai Vittu


Female : Aazhan Theriyaamae Kaalai Vittu
Avadhippadalaamaa Moolai Kettu…


Male : Kaadhalilae Neeyum Naanum
Equal Weightu
Adhai Kalaichidavae Villan Vandhaa
Irukkudhu Fightu


Male : Kaadhalilae Neeyum Naanum
Equal Weightu
Adhai Kalaichidavae Villan Vandhaa
Irukkudhu Fightu


Female : Machaan Ippa Sonnadhu Thaan
Nalla Pointu
Namma Manasu Rendum
Ennaikumae Orae Jointu


Female : Machaan Ippa Sonnadhu Thaan
Nalla Pointu
Namma Manasu Rendum
Ennaikumae Orae Jointu
Nalla Pointu


Male : Aazhan Theriyaamae Kaalai Vittu
Female : Avadhippada Maattom Moolai Kettu…


Both : Aazhan Theriyaamae Kaalai Vittu
Avadhippada Maattom Moolai Kettu…



Aazham Theriyaamal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஆழந் தெரியாமே காலை விட்டு
அவதிப்படலாமா மூளை கெட்டு…..
ஆழந் தெரியாமே காலை விட்டு
அவதிப்படலாமா மூளை கெட்டு…..

ஆண் : நாலுந் தெரிஞ்சுக்கிட்டேன் உன்னைத் தொட்டு
நன்றி மட்டும் போகாது என்னை விட்டு
நாலுந் தெரிஞ்சுக்கிட்டேன் உன்னைத் தொட்டு
நன்றி மட்டும் போகாது என்னை விட்டு

ஆண் : முந்தானையில் கூடங்கட்டி
குடியிருக்கட்டுமா
உன் முகத்துப் பக்கம் நெருங்கி வந்து
கதை படிக்கட்டுமா

ஆண் : முந்தானையில் கூடங்கட்டி
குடியிருக்கட்டுமா
உன் முகத்துப் பக்கம் நெருங்கி வந்து
கதை படிக்கட்டுமா

பெண் : வந்ததெல்லாம் வரட்டுமுன்னு
நினைக்க முடியுமா
வரம்பு மீறிப் பெண்களாலே
நடக்க முடியுமா….

பெண் : வந்ததெல்லாம் வரட்டுமுன்னு
நினைக்க முடியுமா
வரம்பு மீறிப் பெண்களாலே
நடக்க முடியுமா….முடியுமா

ஆண் : நாலுந் தெரிஞ்சுக்கிட்டேன் உன்னைத் தொட்டு
நன்றி மட்டும் போகாது என்னை விட்டு

பெண் : ஆழந் தெரியாமே காலை விட்டு
அவதிப்படலாமா மூளை கெட்டு…..

ஆண் : காதலிலே நீயும் நானும்
ஈக்குவல் வெயிட்டு
அதை கலைச்சிடவே வில்லன் வந்தா
இருக்குது பைட்டு

ஆண் : காதலிலே நீயும் நானும்
ஈக்குவல் வெயிட்டு
அதை கலைச்சிடவே வில்லன் வந்தா
இருக்குது பைட்டு

பெண் : மச்சான் இப்பச் சொன்னதுதான்
நல்ல பாயிண்ட்
நம்ம மனசு ரெண்டும்
என்னைக்குமே ஒரே ஜாயிண்ட்….

பெண் : மச்சான் இப்பச் சொன்னதுதான்
நல்ல பாயிண்ட்
நம்ம மனசு ரெண்டும்
என்னைக்குமே ஒரே ஜாயிண்ட்….
நல்ல பாயிண்ட்

ஆண் : ஆழந்தெரியாமே காலை விட்டு
பெண் : அவதிப்பட மாட்டோம் மூளை கெட்டு….

இருவர் : ஆழந்தெரியாமே காலை விட்டு
அவதிப்பட மாட்டோம் மூளை கெட்டு….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aandavan Ulagathin lyrics
  • Aandavan Ulagathin Thozhilali Tamil song lyrics
  • Aandavan Ulagathin lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aandavan Ulagathin
  • Aandavan Ulagathin full lyrics
  • Aandavan Ulagathin meaning
  • Aandavan Ulagathin song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...