Enna Indha Matramo Song Lyrics - Goripalayam

Enna Indha Matramo Song Poster

Album: Goripalayam

Artists: Karthik, Srimathumitha

Music by: Sabesh Murali

Lyricist: Lyricist Not Known

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Indha Matramo Song Lyrics - English & Tamil


Enna Indha Matramo Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Srimathumitha


Music By : Sabesh Murali


Male : Enna Indha Maatramo En Manasu Vazhikudhae
Kannu Rendum Kaandhamo Enna Katti Izhukudhae
Un Poo Mugathil En Thaai Mugathai Naan Paarthenae
Un Nyaabagathai En Aayul Varai Naan Serpenae


Male : Nee Vandhadhum Ennaanadho
En Vaazhkaiyae Veraanadho


Male : Enna Indha Maatramo En Manasu Vazhikudhae
Kannu Rendum Kaandhamo Enna Katti Izhukudhae


Female : Oh Un Pun Siripil En Uzhagathaiyae Naan Paarthenae
Un Nyaabagathai En Aayul Varai Naan Serpenae


Female : Nee Vandhadhum Ennaanadho
En Vaazhkaiyae Veraanadho


Male : Chinna Chinna Punnagaiyil Ennai Parithaai
Vanna Vanna Kanavugal Kannil Koduthaai
Siriya Idhayathil Periya Kaadhalai Thandhaayadi En Anbae


Female : Mella Mella Manasukul Idam Pidithaai
Minminikum Minnalaipol Oli Koduthaai
Urangum Nerathil Ninaivin Orathil
Vandhaayada En Anbae


Male : Oru Paarvai Paarkum Bodhilae
Endhan Paadham Vaanam Yerudhae
Maru Paarvai Paarkum Bodhilae
Endhan Jenma Saabam Theerudhae


Female : En Kaal Kolusu Un Perai Solla Naan Kettenae


Male : Nee Vandhadhum Ennaanadho
En Vaazhkaiyae Veraanadho


Male : Enna Indha Maatramo En Manasu Vazhikudhae
Kannu Rendum Kaandhamo Enna Katti Izhukudhae


Female : Sutri Undhan Mugamandri Yedhum Illaiyae
Matrapadi Vera Onnum Tholla Illaiyae
Uyirai Edukiraai Thirumba Kodukiraai
Thindaadudhae En Nenjam


Male : Netri Pottil Netru Varai Kaaichal Illaiyae
Natchathiram Paarthu Naanum Pesavillayae
Uyiril Kudhikiraai Neechal Adikiraai
Kondaadudhae En Nenjam


Female : Unnai Paarthu Konji Pesa Thaan
Endhan Aasai Thaavi Odudhae
Unnai Paarthu Pesum Nerathil
Endhan Vaarthai Oomai Aagudhae


Male : Kan Paarvai Rendum Sollaadhadhaiya
Un Idhazhgal Sollum


Female : Nee Vandhadhum Ennaanadho
En Vaazhkaiyae Veraanadho


Male : Enna Indha Maatramo En Manasu Vazhikudhae
Kannu Rendum Kaandhamo Enna Katti Izhukudhae
Un Poo Mugathil En Thaai Mugathai Naan Paarthenae
Un Nyaabagathai En Aayul Varai Naan Serpenae


Female : Nee Vandhadhum Ennaanadho
En Vaazhkaiyae Veraanadho



Enna Indha Matramo Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரீமதுமிதா

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : சபேஷ் முரளி

ஆண் : என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வலிக்குதே கண்ணு
ரெண்டும் காந்தமோ என்ன கட்டி
இழுக்குதே உன் பூ முகத்தில் என்
தாய் முகத்தை நான் பார்த்தேனே
உன் நியாபகத்தை என் ஆயுள்
வரை நான் சேர்ப்பேனே

ஆண் : நீ வந்ததும்
என்னானதோ என்
வாழ்க்கையே வேறானதோ

ஆண் : என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வலிக்குதே கண்ணு
ரெண்டும் காந்தமோ என்ன
கட்டி இழுக்குதே

பெண் : ஓ உன் புன் சிரிப்பில்
என் உலகத்தையே நான்
பார்த்தேனே உன் நியாபகத்தை
என் ஆயுள் வரை நான் சேர்ப்பேனே

பெண் : நீ வந்ததும்
என்னானதோ என்
வாழ்க்கையே வேறானதோ

ஆண் : சின்ன சின்ன
புன்னகையில் என்னை
பறித்தாய் வண்ண வண்ண
கனவுகள் கண்ணில் கொடுத்தாய்
சிறிய இதயத்தில் பெரிய காதலை
தந்தாயடி என் அன்பே

பெண் : மெல்ல மெல்ல
மனசுக்குள் இடம் பிடித்தாய்
மின்மினிக்கும் மின்னலை
போல் ஒளி கொடுத்தாய்
உறங்கும் நேரத்தில் நினைவின்
ஓரத்தில் வந்தாயடா என் அன்பே

ஆண் : ஒரு பார்வை
பார்க்கும் போதிலே
எந்தன் பாதம் வானம்
ஏறுதே மறு பார்வை
பார்க்கும் போதிலே
எந்தன் ஜென்ம சாபம்
தீருதே

பெண் : என் கால் கொலுசு
உன் பேரை சொல்ல நான்
கேட்டேனே

ஆண் : நீ வந்ததும்
என்னானதோ என்
வாழ்க்கையே வேறானதோ

ஆண் : என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வலிக்குதே கண்ணு
ரெண்டும் காந்தமோ என்ன
கட்டி இழுக்குதே

பெண் : சுற்றி உந்தன்
முகமன்றி ஏதும் இல்லையே
மற்றபடி வேற ஒன்னும் தொல்ல
இல்லையே உயிரை எடுக்கிறாய்
திரும்ப கொடுக்கிறாய் திண்டாடுதே
என் நெஞ்சம்

ஆண் : நெற்றி பொட்டில்
நேற்று வரை காய்ச்சல்
இல்லையே நட்சத்திரம்
பார்த்து நானும் பேசவில்லையே
உயிரில் குதிக்கிறாய் நீச்சல்
அடிக்கிறாய் கொண்டாடுதே
என் நெஞ்சம்

பெண் : உன்னை பார்த்து
கொஞ்சி பேச தான் எந்தன்
ஆசை தாவி ஓடுதே உன்னை
பார்த்து பேசும் நேரத்தில் எந்தன்
வார்த்தை ஊமை ஆகுதே

ஆண் : கண் பார்வை
ரெண்டும் சொல்லாததையா
உன் இதழ்கள் சொல்லும்

பெண் : நீ வந்ததும்
என்னானதோ என்
வாழ்க்கையே வேறானதோ

ஆண் : என்ன இந்த மாற்றமோ
என் மனசு வலிக்குதே கண்ணு
ரெண்டும் காந்தமோ என்ன
கட்டி இழுக்குதே உன் பூ முகத்தில்
என் தாய் முகத்தை நான் பார்த்தேனே
உன் நியாபகத்தை என் ஆயுள் வரை
நான் சேர்ப்பேனே

பெண் : நீ வந்ததும்
என்னானதோ என்
வாழ்க்கையே வேறானதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Aariraro Ketathillai lyrics
  • Aariraro Ketathillai Goripalayam Tamil song lyrics
  • Aariraro Ketathillai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Aariraro Ketathillai
  • Aariraro Ketathillai full lyrics
  • Aariraro Ketathillai meaning
  • Aariraro Ketathillai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...