
Album: Goripalayam
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Sabesh Murali
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Goripalayam
Artists: Vijay Yesudas
Music by: Sabesh Murali
Lyricist: Various Artists
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Vijay Yesudas
Music By : Sabesh Murali
Male : Aariraaro Kettadhillai
Endhan Vaazhvilae
Aariraaro Paada Aasai
Indha Nenjilae
Nadappadho Munnilae
Midhappadho Kanavilae
Male : Aariraaro Kettadhillai
Endhan Vaazhvilae
Aariraaro Paada Aasai
Indha Nenjilae
Male : Aaaa….aaaaaa…oohhhhh
Thalaiyezhuththai Thavarudhalaai
Ezhudhivaithaan Iraivanadaa
Thavaru Enakkundo…ooo…oooo
Kudumba Sugamillai
Kuzhandhai Arugilillai
Male : Madigal Surandhu
Kadharum Pasuvaai Azhaipathu
En Nenjae..ooohhh
Azhuvaadhen Nenjae
Male : Aariraaro Kettadhillai
Endhan Vaazhvilae
Aariraaro Paada Aasai
Indha Nenjilae
Male : Mazhaiyinilae Nanaindhirundhen
Veyilinilae Ularndhuvandhen
Karungal Silaippolae…ooo…oooo..
Peyarum Ariyaadha Oooo…….
Paravai Echcham Poda
Male : Mulaiththa Vidhai Naan
Thuyarakkadhai Naan
En Pillai Nandraaga Ooo….
Iraivana Arul Seiga
Male : Aariraaro Kettadhillai
Endhan Vaazhvilae
Aariraaro Paada Aasai
Indha Nenjilae
Nadappadho Munnilae
Midhappadho Kanavilae
பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : சபேஷ் முரளி
ஆண் : ஆரிராரோ கேட்டதில்லை
எந்தன் வாழ்விலே ஆரிராரோ
பாட ஆசை இந்த நெஞ்சிலே
நடப்பதோ முன்னிலே
மிதப்பதோ கனவிலே
ஆண் : ஆரிராரோ கேட்டதில்லை
எந்தன் வாழ்விலே ஆரிராரோ
பாட ஆசை இந்த நெஞ்சிலே
ஆண் : ஆஆ ஆஆஆ ஓஓ
தலை எழுத்தை தவறுதலாய்
எழுதி வைத்தான் இறைவனடா
தவறு எனக்குண்டோ ஓஓஓஓ
குடும்ப சுகமில்லை குழந்தை
அருகிலில்லை
ஆண் : மடிகள் சுரந்து
கதறும் பசுவாய் அழைப்பது
என் நெஞ்சே ஓஓ அழுவதேன்
நெஞ்சே
ஆண் : ஆரிராரோ கேட்டதில்லை
எந்தன் வாழ்விலே ஆரிராரோ
பாட ஆசை இந்த நெஞ்சிலே
ஆண் : மழையினிலே
நனைந்திருந்தேன்
வெயிலினிலே உலர்ந்து
வந்தேன் கருங்கல் சிலை
போலே ஓஓ ஓஓ பெயரும்
அறியாத ஓஓஓஓ பறவை
எச்சம் போட
ஆண் : முளைத்த விதை
நான் துயர் கதை நான் என்
பிள்ளை நன்றாக ஓஓ
இறைவன் அருள் செய்க
ஆண் : ஆரிராரோ கேட்டதில்லை
எந்தன் வாழ்விலே ஆரிராரோ
பாட ஆசை இந்த நெஞ்சிலே
நடப்பதோ முன்னிலே
மிதப்பதோ கனவிலே