Enna Dhavam Seidhen Song Lyrics - Aayiram Vilakku

Enna Dhavam Seidhen Song Poster

Album: Aayiram Vilakku

Artists: K. J. Yesudas

Music by: Srikanth Deva

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enna Dhavam Seidhen Song Lyrics - English & Tamil


Enna Dhavam Seidhen Song Lyrics in English

Singer : K. J. Yesudas


Music By : Srikanth Deva


Male : Enna Thavam Seidhen
Ennaippeththa Maganae
Kallukkullae Eeram
Kaanacheidha Maganae


Chorus : Haa..aaa Haa..haaa Aaa Haa..(4)


Male : Enna Thavam Seidhen
Ennaippeththa Maganae
Kallukkullae Eeram
Kaanacheidha Maganae
Thaththivandha Pillai Nee….. Eee…eee…
Thaththivandha Pillai Nee…..
Petra Thandhai Naanae
Thandhaiyaana Pinbu Thaan
Meendum Pillayaanen


Male : Enna Thavam Seidhen
Ennaippeththa Maganae
Kallukkullae Eeram
Kaanacheidha Maganae


Chorus : …………………………


Male : …………………………..


Male : Buththikkul Vanmurai
Valarthirundhen
Raththathil Velaanmai
Nadathivandhen
Vaalodu Velgal Rendum
Pidiththa Kaiyil
Vannaththu Poochiyai Pidiththukkonden


Male : Paasathinaalae Paaviyin Vaazhvil
Iththanai Rusigalaa
Naaththiganaaga Vaazhndhavan Arugae
Iththanai Kadavulaa
Moovar Mattum Aalgira Dhesam
Naangal Vaazhvadhu
Paasam Ondrae Dhesiya Geedham
Endrae Aanadhu


Male : En Viral Naduvae Idaiveli Edharkku
Un Viral Korththu Uravaadathaan
Thuyarangal Marandhu Vilaiyaadathaan


Chorus : …………………………….


Male : Sonthangal Poi Endru
Ninaiththirundhen
Sorkkathin Nagal Endru
Therindhukkonden..aen….
Bandhangal Baaramendru
Veruththirundhen …
Baarangal Parisendru Purindhukkonden


Male : Mutrum Thurandhaal
Motcham Enbadhu
Munivargal Sonnadhu
Pattrum Anbum Pagirvadhu Thaanae
Motcham Enbadhu


Male : Aanavamellaam Anbil Karaindhaal
Aanandha Vellamae
Aayiram Aandugal Boomiyil Vaazhum
Maathirai Vendumae


Male : Aaradi Kuraindhu Arai Adiyaagi
Aanmagam Madiyil Maganaanen
Aazhkadal Migundha Malaiyaanen


Male : Enna Thavam Seidhen
Ennaippeththa Maganae
Kallukkullae Eeram
Kaanacheidha Maganae
Thaththivandha Pillai Nee….. Eee…eee…
Thaththivandha Pillai Nee…..
Petra Thandhai Naanae
Thandhaiyaana Pinbu Thaan
Meendum Pillayaanen


Chorus : Haa..aaa Haa..haaa Aaa Haa..(4)
Haa…aaa.haa…aaa…haaa….



Enna Dhavam Seidhen Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

ஆண் : என்ன தவம் செய்தேன்
என்ன பெத்த மகனே
கல்லுக்குள்ளே ஈரம்
காணச் செய்த மகனே

குழு : ஹா….ஆ….ஹா….ஹா….ஆ…ஹா….(4)

ஆண் : என்ன தவம் செய்தேன்
என்ன பெத்த மகனே
கல்லுக்குள்ளே ஈரம்
காணச் செய்த மகனே
தத்தி வந்த பிள்ளை நீ…..ஈ…,ஈ…..
தத்தி வந்த பிள்ளை நீ……
பெற்ற தந்தை நானே
தந்தையான பின்புதான்
மீண்டும் பிள்ளை ஆனேன்

ஆண் : என்ன தவம் செய்தேன்
என்ன பெத்த மகனே
கல்லுக்குள்ளே ஈரம்
காணச் செய்த மகனே

குழு : …………………………….

ஆண் : ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : புத்திக்குள் வன்முறை
வளர்த்திருந்தேன்
ரத்தத்தில் வேளாண்மை
நடத்தி வந்தேன்
வாளோடு வேல்கள்
இரண்டும் பிடித்த கையில்
வண்ணத்து பூச்சியை பிடித்து கொண்டேன்

ஆண் : பாசத்தினாலே பாவியின் வாழ்வில்
இத்தனை ருசிகளா
நாத்திகனாக வாழ்ந்தவன் அருகே
இத்தனை கடவுளா
மூவர் மட்டும் ஆள்கிற தேசம்
நாங்கள் வாழ்வது
பாசம் ஒன்றே தேசியகீதம்
என்றே ஆனது

ஆண் : என் விரல் நடுவே இடைவெளி எதற்கு
உன் விரல் கோர்த்து உறவாடத்தான்
துயரங்கள் மறந்து விளையாடத்தான்

குழு : …………………………

ஆண் : சொந்தங்கள் பொய் என்று
நினைத்திருந்தேன்
சொர்க்கத்தின் நகல் என்று
தெரிந்து கொண்டேன்…ஏன்…..
பந்தங்கள் பாரமென்று
வெறுத்திருந்தேன்
பாரங்கள் பரிசென்று
புரிந்து கொண்டேன்

ஆண் : முற்றும் துறந்தால்
மோட்சம் என்பது
முனிவர்கள் சொன்னது
பற்றும் அன்பும் பகிர்வதுதானே
மோட்சம் என்பது

ஆண் : ஆணவம் எல்லாம்
அன்பில் கரைந்தால்
ஆனந்த வெள்ளமே
ஆயிரம் ஆண்டுகள்
பூமியில் வாழும்
மாத்திரை வேண்டுமே

ஆண் : ஆறடி குறைந்து அரையடி ஆகி
ஆண்மகன் மடியில் மகனானேன்
ஆழ்கடல் மிகுந்த மழையானேன்

ஆண் : என்ன தவம் செய்தேன்
என்ன பெத்த மகனே
கல்லுக்குள்ளே ஈரம்
காணச் செய்த மகனே
தத்தி வந்த பிள்ளை நீ…..ஈ…ஈ…..
தத்தி வந்த பிள்ளை நீ……
பெற்ற தந்தை நானே
தந்தையான பின்புதான்
மீண்டும் பிள்ளை ஆனேன்

குழு : ஹா….ஆ….ஹா….ஹா….ஆ…ஹா….(4)
ஹா….ஆ….ஹா….ஹா….ஆ…ஹா….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Madhura Madhura lyrics
  • Madhura Madhura Aayiram Vilakku Tamil song lyrics
  • Madhura Madhura lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Madhura Madhura
  • Madhura Madhura full lyrics
  • Madhura Madhura meaning
  • Madhura Madhura song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...