Album: Asuravadham
Artists: Ananthu
Music by: Govind Vasantha
Lyricist: Karthik Netha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Asuravadham
Artists: Ananthu
Music by: Govind Vasantha
Lyricist: Karthik Netha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ananthu
Music By : Govind Vasantha
Male : Yen Sidhaindhaai…
Anbae Koo..raamalae…
Vazhvae Theerndhadhae
Un Thedal Yaaro Yaaro
Paar… Anbae Enai
Idho Naan Thunai Thunai
Male : Yen Sidhaindhaai…
Anbae Koo…raamalae…
Male : Thoora Parakkum En Vazhvin
Vergal Anaithum Nee Thaan
Kaatil Tholainthae Naan Poven
Nee Thaanae Koottin Nizhalaai
Kalam Thorum Kaaval Kaapaai
Undhan Kanneerai Maraithiruppaai
Sorndhu Pogum Ennai Thetri
Baaram Yaavum Sumappai
Male : En Uyire Yen Sidhaindhaai
Anbae Koo..raamalae…
Vazhvae Theerndhadhae
Un Thedal Yaaro Yaaro
Paar… Anbae…ae…ae… Enai
Idho Naan Thunai Thunai
Male : Veettil Nulaindhaal Un Paarvai
Kaayam Anaithum Pookum
Seiyai Valarkkum Un Paasam
En Thaayai Katti Pogum
Baaram Yaavum Thaangum Thaaram
Thannaiyae Thaanum Marandhaalae
Thooral Pola Pesum Kannae
Perai Kooda Marandhai
Male : Hey Vidhiyae Yen Sidhaithaai
Aiyyo En Saamiyai
Vazhvae Theerndhadhae
Un Thedal Yaaro Yaaro
Paar… Anbae.. Enai
Idho Naan Thunai Thunai
பாடகர் : அனந்து
இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா
ஆண் : ஏன் சிதைந்தாய்
அன்பே கூறாமலே
வாழ்வே தீர்ந்ததே உன்
தேடல் யாரோ யாரோ
பார் அன்பே எனை இதோ
நான் துணை துணை
ஆண் : ஏன் சிதைந்தாய்
அன்பே கூறாமலே
ஆண் : தூர பறக்கும் என்
வாழ்வின் வேர்கள் அனைத்தும்
நீ தான் காட்டில் தொலைந்தே
நான் போவேன் நீ தானே கூட்டின்
நிழலாய் காலம் தோறும் காவல்
காப்பாய் உந்தன் கண்ணீரை
மறைத்திருப்பாய் சோர்ந்து
போகும் என்னை தேற்றி பாரம்
யாவும் சுமப்பாய்
ஆண் : என் உயிரே ஏன்
சிதைந்தாய் அன்பே
கூறாமலே வாழ்வே
தீர்ந்ததே உன் தேடல்
யாரோ யாரோ பார்
அன்பே …. ஏ ஏ எனை
இதோ நான் துணை
துணை
ஆண் : வீட்டில் நுழைந்தால்
உன் பார்வை காயம் அனைத்தும்
பூக்கும் சேயை வளர்க்கும் உன்
பாசம் என் தாயை கட்டி போகும்
பாரம் யாவும் தாங்கும் தாரம்
தன்னையே தானும் மறந்தாலே
தூறல் போல பேசும் கண்ணே
பேரை கூட மறந்தாய்
ஆண் : ஹே விதியே ஏன்
சிதைத்தாய் அய்யோ என்
சாமியை வாழ்வே தீர்ந்ததே
உன் தேடல் யாரோ யாரோ
பார் அன்பே எனை இதோ
நான் துணை துணை