Engengu Nee Sendra Podhum Song Lyrics - Ninaikka Therindha Maname

Engengu Nee Sendra Podhum Song Poster

Album: Ninaikka Therindha Maname

Artists: K. S. Chithra, K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamakodi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Engengu Nee Sendra Podhum Song Lyrics - English & Tamil


Engengu Nee Sendra Podhum Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Female : Engengu Nee Sendra Podhum
En Nenjame Unnai Thedum


Male : Aanandha Geedham Aarambamaakum
Kaalangal Yaavum Nammodu Paadum


Female : Poongaatru Thaalaattum Anbae Anbae


Male : Engengu Nee Sendra Podhum
En Nenjame Unnai Thedum


Male : Kangalin Paarvai Ambugal Polae
Nenjinilae..paaivathum Yen
Ambugal Meendum Paainthidum Podhu
Kaayangalum Aariyathaen


Female : Aaridum Nenjam Theridum Neram
Pirindhadhu Yeno Un Uravu
Nerungidum Podhum Neengidum Podhum
Mayanguvathaeno En Manadhu


Male : Irunenjin Thunbam Idhu Kaadhalthaan
Adhu Pola Inbam Edhu Kanmani
Poongaatru Thaalaattum Anbae Anbae


Female : Engengu Nee Sendra Podhum
En Nenjame Unnai Thedum


Male : Aanandha Geedham Aarambamaakum
Kaalangal Yaavum Nammodu Paadum


Female : Poongaatru Thaalaattum Anbae Anbae


Male : Engengu Nee Sendra Podhum
En Nenjame Unnai Thedum


Female : Maalai Nanneram Maarida Vendaam
Maankuyilae Maanguyilae
Kaalangal Kooda Maarida Vendaam
Kanmaniyae Kanmaniyae


Male : Sooriyan Merkinil Sendridattum
Chandhiran Angae Vanthidattum
Megangal Vaanathil Nilai Perattum
Kadalinil Kooda Alai Nirkattum


Female : Unnodu Serum Oru Neramae
Endrendrum Ingae Nilaiyaagattum
Poongaatru Thaalaattum Anbae Anbae


Female : Engengu Nee Sendra Podhum
En Nenjame Unnai Thedum


Male : Aanandha Geedham Aarambamaakum
Kaalangal Yaavum Nammodu Paadum


Female : Poongaatru Thaalaattum Anbae Anbae


Male : Engengu Nee Sendra Podhum
En Nenjame Unnai Thedum


Both : Laalaala Laa Laala Laalaa
Laalaala Laa Laala Laalaa



Engengu Nee Sendra Podhum Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னைத் தேடும்

ஆண் : ஆனந்த கீதம் ஆரம்பமாகும்
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு பாடும்

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்டும்
அன்பே அன்பே

ஆண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னைத் தேடும்

ஆண் : கண்களின் பார்வை அம்புகள் போலே
நெஞ்சினிலே..பாய்வதும் ஏன்
அம்புகள் மீண்டும் பாய்ந்திடும் போது
காயங்களும் ஆறியதேன்

பெண் : ஆறிடும் நெஞ்சம் தேறிடும் நேரம்
பிரிந்தது ஏனோ உன் உறவு
நெருங்கிடும் போதும் நீங்கிடும் போதும்
மயங்குவதேனோ என் மனது

ஆண் : இருநெஞ்சின் துன்பம்
இது காதல்தான்
அது போல இன்பம் எது கண்மணி
பூங்காற்று தாலாட்டும் அன்பே அன்பே

பெண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னைத் தேடும்

ஆண் : ஆனந்த கீதம் ஆரம்பமாகும்
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு பாடும்

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்டும்
அன்பே அன்பே

ஆண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

பெண் : மாலை நன் நேரம்
மாறிட வேண்டாம்
மாங்குயிலே மாங்குயிலே
காலங்கள் கூட மாறிட வேண்டாம்
கண்மணியே கண்மணியே

ஆண் : சூரியன் மேற்கினில் சென்றிடட்டும்
சந்திரன் அங்கே வந்திடட்டும்
மேகங்கள் வானத்தில் நிலை பெறட்டும்
கடலினில் கூட அலை நிற்கட்டும்

பெண் : உன்னோடு சேரும் ஒரு நேரமே
என்றென்றும் இங்கே நிலையாகட்டும்
பூங்காற்று தாலாட்டும் அன்பே அன்பே
எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

ஆண் : ஆனந்த கீதம் ஆரம்பமாகும்
காலங்கள் யாவும் நம்மோடு பாடும்

பெண் : பூங்காற்று தாலாட்டும்
அன்பே அன்பே

ஆண் : எங்கெங்கு நீ சென்ற போதும்
என் நெஞ்சமே உன்னை தேடும்

இருவர் : லாலா லா லா லா
லாலா லா லா லா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinna Chinna Muthu Neerilae lyrics
  • Chinna Chinna Muthu Neerilae Ninaikka Therindha Maname Tamil song lyrics
  • Chinna Chinna Muthu Neerilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinna Chinna Muthu Neerilae
  • Chinna Chinna Muthu Neerilae full lyrics
  • Chinna Chinna Muthu Neerilae meaning
  • Chinna Chinna Muthu Neerilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...