Chinna Chinna Muthu Neerilae Song Lyrics - Ninaikka Therindha Maname

Chinna Chinna Muthu Neerilae Song Poster

Album: Ninaikka Therindha Maname

Artists: S. Janaki, K. J. Yesudas

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Kamakodi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Chinna Chinna Muthu Neerilae Song Lyrics - English & Tamil


Chinna Chinna Muthu Neerilae Song Lyrics in English

Singers : K. J. Yesudas And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Chinna Chinna Muthu Neerilae
Dhegam Vanna Vanna Kolam Podudhae
Chinna Chinna Muthu Neerilae
Dhegam Vanna Vanna Kolam Podudhae


Female : Bhoomi Engum Eeram
Neram Kaadhal Neram
Bhoomi Engum Eeram
Neram Kaadhal Neram


Male : Poovirukku Thaen Irukku Thaa
Anbu Nenjamae


Female : Chinna Chinna Muthu Neerilae
Dhegam Vanna Vanna Kolam Podudhae
Chinna Chinna Muthu Neerilae
Dhegam Vanna Vanna Kolam Podudhae


Male : Muthukkala Mullai Mottukala
Kottattum Kottum Mazhai


Female : Muthangala Moga Yuthangala
Muthattum Anbu Kalai


Male : Neeril Aadumbodhu Inbam Inbam
Naeril Kaanumbodhum Inbam Inbam


Female : Theril Yerugindra Deivam Deivam
Thedi Ingu Vandha Selvam Selvam


Male : Unnai Thodum Ennai Thodum
Thannerukkum Kaadhal Varum


Female : Paadalaam Aadalaam Neendhalaam
Anbu Neenthugindra Nenjathodu
Chinna Chinna Muthu Neerilae
Dhegam Vanna Vanna Kolam Podudhae


Male : Bhoomi Engum Eeram
Neram Kaadhal Neram
Bhoomi Engum Eeram
Neram Kaadhal Neram


Female : Poovirukku Thaen Irukku Vaa
Anbu Nenjamae


Male : Chinna Chinna Muthu Neerilae
Dhegam Vanna Vanna Kolam Podudhae


Female : Udalukullae Ulla Kadalukullae
Oru Kodi Alai Veesudhu


Male : Ullukullae Oorum Kallukullae
Ennenna Suvai Serudhu


Female : Vaana Dhevan Poovai Thoova Thoova
Bhoomi Dhevi Maalai Sooda Soda


Male : Aasai Vellam Engum Ooda Ooda
Aadai Jannalaagi Poga Poga


Female : Chinna Chinna Chinnangalil
Sikki Kondaai Vannangalil


Male : Maeniyin Megalai Tholiyaai
Nammai Serthu Vaikka Kaathirukka


Female : Chinna Chinna Muthu Neerilae
Dhegam Vanna Vanna Kolam Podudhae
Male : Chinna Chinna Muthu Neerilae
Dhegam Vanna Vanna Kolam Podudhae


Female : Bhoomi Engum Eeram
Neram Kaadhal Neram
Male : Bhoomi Engum Eeram
Neram Kaadhal Neram


Female : Poovirukku Thaen Irukku Vaa
Anbu Nenjamae


Male : Chinna Chinna Muthu Neerilae
Dhegam Vanna Vanna Kolam Podudhae
Female : Chinna Chinna Muthu Neerilae
Dhegam Vanna Vanna Kolam Podudhae



Chinna Chinna Muthu Neerilae Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சின்ன சின்ன முத்து நீரிலே…ஏ…ஏ..
தேகம் வண்ண வண்ண கோலம் போடுதே
சின்ன சின்ன முத்து நீரிலே…ஏ…ஏ..
தேகம் வண்ண வண்ண கோலம் போடுதே

பெண் : பூமி எங்கும் ஈரம்
நேரம் காதல் நேரம்
பூமி எங்கும் ஈரம்
நேரம் காதல் நேரம்

ஆண் : பூவிருக்கு தேனிருக்கு தா
அன்பு நெஞ்சமே

பெண் : சின்ன சின்ன முத்து நீரிலே…ஏ…ஏ..
தேகம் வண்ண வண்ண கோலம் போடுதே
சின்ன சின்ன முத்து நீரிலே…ஏ…ஏ..
தேகம் வண்ண வண்ண கோலம் போடுதே

ஆண் : முத்துக்களா
முல்லை மொட்டுக்களா
கொட்டட்டும் கொட்டும் மழை

பெண் : முத்தங்களா
மோக யுத்தங்களா
முத்தட்டும் அன்புக் கலை

ஆண் : நீரில் ஆடும்போது
இன்பம் இன்பம்
நேரில் காணும்போதும்
இன்பம் இன்பம்

பெண் : தேரில் ஏறுகின்ற
தெய்வம் தெய்வம்
தேடி இங்கு வந்த
செல்வம் செல்வம்

ஆண் : உன்னைத்தொடும்
என்னைத்தொடும்
தண்ணீருக்கும் காதல் வரும்

பெண் : பாடலாம் ஆடலாம் நீந்தலாம்
அன்பு நீந்துகின்ற நெஞ்சத்தோடு
சின்ன சின்ன முத்து நீரிலே…ஏ…ஏ..
தேகம் வண்ண வண்ண கோலம் போடுதே

ஆண் : பூமி எங்கும் ஈரம்
நேரம் காதல் நேரம்
பூமி எங்கும் ஈரம்
நேரம் காதல் நேரம்

பெண் : பூவிருக்கு தேனிருக்கு வா
அன்பு நெஞ்சமே

ஆண் : சின்ன சின்ன முத்து நீரிலே…ஏ…ஏ..
தேகம் வண்ண வண்ண கோலம் போடுதே

பெண் : உடலுக்குள்ளே
உள்ள கடலுக்குள்ளே
ஒரு கோடி அலை வீசுது

ஆண் : உள்ளுக்குள்ளே
ஊறும் கள்ளுக்குள்ளே
என்னென்ன சுவை சேருது

பெண் : வானதேவன்
பூவைத்தூவ தூவ
பூமிதேவி மாலை சூட சூட

ஆண் : ஆசை வெள்ளம்
எங்கும் ஓட ஓட
ஆடை ஜன்னலாகிப்போக போக

பெண் : சின்ன சின்ன சின்னங்களில்
சிக்கிக்கொண்டாய் வண்ணங்களில்

ஆண் : மேனியின் மேகலை தோழியாய்
நம்மை சேர்த்துவைக்க காத்திருக்கு

பெண் : சின்ன சின்ன முத்து நீரிலே…ஏ…ஏ..
தேகம் வண்ண வண்ண கோலம் போடுதே

ஆண் : சின்ன சின்ன முத்து நீரிலே…ஏ…ஏ..
தேகம் வண்ண வண்ண கோலம் போடுதே

பெண் : பூமி எங்கும் ஈரம்…..
நேரம் காதல் நேரம்…..
ஆண் : பூமி எங்கும் ஈரம்…..
நேரம் காதல் நேரம்……

பெண் : பூவிருக்கு தேனிருக்கு வா
அன்பு நெஞ்சமே

ஆண் : சின்ன சின்ன முத்து நீரிலே…ஏ…ஏ..
தேகம் வண்ண வண்ண கோலம் போடுதே
பெண் : சின்ன சின்ன முத்து நீரிலே…ஏ…ஏ..
தேகம் வண்ண வண்ண கோலம் போடுதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kannukkum Kannukkum Modhal lyrics
  • Kannukkum Kannukkum Modhal Ninaikka Therindha Maname Tamil song lyrics
  • Kannukkum Kannukkum Modhal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kannukkum Kannukkum Modhal
  • Kannukkum Kannukkum Modhal full lyrics
  • Kannukkum Kannukkum Modhal meaning
  • Kannukkum Kannukkum Modhal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...