
Album: Jananam
Artists: Bharathwaj
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Jananam
Artists: Bharathwaj
Music by: Bharathwaj
Lyricist: Snehan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Bharathwaj
Music By : Bharathwaj
Male : Engae Thavarugal Nadanthatho
Nanba Engae Thavarugal Nadanthatho
Padaippil Thavarugal Nadanthatho
Illai Padippil Thavarugal Nadanthatho
Male : Iraivan Manithanai Kolvaaro
Illai Manithan Iraivanai Velvaaro
Male : Engae Thavarugal Nadanthatho
Nanba Engae Thavarugal Nadanthatho
Male : Kalvi Kannai Thirakkum Enbathu
Pazhaiya Vedhaantham
Kalvi Uyiraiyum Kudikkum Enbathu…
Vaazhvin Mathippu Maranathil Puriyum
Enbathu Unmaiyada
Nee Vaazha Ninatha Vaazhkai Ellam
Kann Mun Tholainthadhada
Male : Puthainthaal Thaanae
Vidhaiyum Mulaikkum
Enbathaal Puthainthaaiyoo
Erinthaal Thaanae
Irulum Velukkum
Enbathaal Erinthaayoo
Male : Engae……engae…engae….
Engae Thavarugal Nadanthatho
Nanba Engae Thavarugal Nadanthatho
Padaippil Thavarugal Nadanthatho
Illai Padippil Thavarugal Nadanthatho
Male : Iraivan Manithanai Kolvaaro
Illai Manithan Iraivanai Velvaaro
Male : Engae Thavarugal Nadanthatho
Nanba Engae Thavarugal Nadanthatho
பாடகர் : பரத்வாஜ்
இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்
ஆண் : எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ…..
நண்பா எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ…..
படைப்பில் தவறுகள் நடந்ததோ
இல்லை படிப்பில் தவறுகள் நடந்ததோ
ஆண் : இறைவன் மனிதனை கொள்வாரோ
இல்லை மனிதன் இறைவனை வெல்வாரோ
ஆண் : எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ
நண்பா எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ…….ஓ….
ஆண் : கல்வி கண்ணை திறக்கும் என்பது
பழைய வேதாந்தம்
கல்வி உயிரையும் குடிக்கும் என்பது……
வாழ்வின் மதிப்பு மரணத்தில் புரியும்
என்பது உண்மையடா
நீ வாழ நினைத்த வாழ்க்கை எல்லாம்
கண் முன் தொலைந்ததடா
ஆண் : புதைந்தால் தானே
விதையும் முளைக்கும்
என்பதால் புதைந்தையோ
எறிந்தால் தானே
இருளும் வெளுக்கும்
என்பதால் எறிந்தாயோ
ஆண் : எங்கே……எங்கே……எங்கே…..
எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ….
நண்பா எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ…..ஓ….
படைப்பில் தவறுகள் நடந்ததோ
இல்லை படிப்பில் தவறுகள் நடந்ததோ
ஆண் : இறைவன் மனிதனை கொள்வாரோ
இல்லை மனிதன் இறைவனை வெல்வாரோ
ஆண் : எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ
நண்பா எங்கே தவறுகள் நடந்ததோ…..ஓ…..