Neethaane Emmele Song Lyrics - Jananam

Neethaane Emmele Song Poster

Album: Jananam

Artists: Chinmayi, Harish Raghavendra

Music by: Bharathwaj

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Neethaane Emmele Song Lyrics - English & Tamil


Neethaane Emmele Song Lyrics in English

Singers : Harish Raghavendra And Chinmayi


Music By : Bharathwaj


Male : Neethaanae En Melae
Mudhalil Kaiyai Veithaai


Female : Thana Na Thana Na….


Female : Neethaanae En Melae
Mudhalil Kannai Veithaai


Female : Thana Na Thana Na….


Male : Neethaanae En Kannil
Mudhalil Kaadhal Veithaai
Female : Neethaanae En Nenjil
Mudhalil Aasai Veithaai


Male : Thodaamal Thodaathae
Kollaamal Kollaathae
Female : Killaamal Killaathae
Thallaathae Ho


Male : Neethaanae En Melae
Mudhalil Kaiyai Veithaai
Female : Neethaanae En Melae
Mudhalil Kannai Veithaai


Chorus : ……………………


Male : Kannathai Mudhalil Thottathu
Neethaanae Neethaanae
Kai Viralai Mudhalil Kadithathu
Neethaanae Neethaanae


Female : Thana Na Thana Na
Thana Na Naaa…


Female : Kaadhugalil Mudhalil Kudainthathu
Neethaanae Neethaanae
Kazhuthadiyil Mudhalil Pudhainthathu
Neethaanae Neethaanae


Male : Aththumeeral Seithathu
Mudhalil Neethaanae
Aadai Meeral Sonnathu
Neethaanae Neethaanae


Female : Paithiyam Aanathu Neethaanae
Paithiyam Aanathu Neethaanae
Male : Vaithiyam Aanathum Neethaanae
Vaithiyam Aanathum Neethaanae


Male : Thodaamal Thodaathae
Kollaamal Kollaathae
Female : Killaamal Killaathae
Thallaathae Ho


Male : Neethaanae En Melae
Mudhalil Kaiyai Veithaai
Female : Neethaanae En Melae
Mudhalil Kannai Veithaai


Chorus : …………………………..


Male : Muththangal Pidikkaathendraai
Poithaanae Poithaanae
Vetkam Thaan Varuthae Endraai
Poithaanae Poithaanae


Female : Thookamthaan Illaiyendraal
Poithaanae Poithaanae
Kanavil Naan Vandhen Endraai
Poithaanae Poithaanae


Male : Aasai Illai Engiraai
Adada Poithaanae
Female : Kavithai Nooru Solkiraai
Ellaamae Poithaanae


Male : Thottaal Muraippathu Poithaanae
Thollai Enbathu Poithaanae
Female : Uyirae Enbathum Poithaanae
Unakkul Enbathum Poithaanae


Male : Thodaamal Thodaathae
Kollaamal Kollaathae
Female : Killaamal Killaathae
Thallaathae Ho


Male : Neethaanae En Melae
Mudhalil Kaiyai Veithaai


Female : Thana Na Thana Na….


Female : Neethaanae En Melae
Mudhalil Kannai Veithaai


Female : Thana Na Thana Na….


Male : Neethaanae En Kannil
Mudhalil Kaadhal Veithaai
Female : Neethaanae En Nenjil
Mudhalil Aasai Veithaai


Male : Thodaamal Thodaathae
Kollaamal Kollaathae
Female : Killaamal Killaathae
Thallaathae Ho


Male : Neethaanae En Melae
Mudhalil Kaiyai Veithaai
Female : Neethaanae En Melae
Mudhalil Kannai Veithaai



Neethaane Emmele Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஷ் ராகவேந்திரா மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : நீதானே என் மேலே
முதலில் கையை வைத்தாய்

பெண் : தன னானா தன னானா

பெண் : நீதானே என் மேலே
முதலில் கண்ணை வைத்தாய்

பெண் : தன னானா தன னானா

ஆண் : நீதானே என் கண்ணில்
முதலில் காதல் வைத்தாய்
பெண் : நீதானே என் நெஞ்சில்
முதலில் ஆசை வைத்தாய்

ஆண் : தொடாமல் தொடாதே
கொள்ளாமல் கொள்ளாதே
பெண் : கிள்ளாமல் கிள்ளாதே
தள்ளாதே ஹோ….

ஆண் : நீதானே என் மேலே
முதலில் கையை வைத்தாய்
பெண் : நீதானே என் மேலே
முதலில் கண்ணை வைத்தாய்

குழு : …………………………

ஆண் : கன்னத்தை முதலில் தொட்டது
நீதானே நீதானே
கை விரலை முதலில் கடித்தது
நீதானே நீதானே

பெண் : தன னானா தன னானா
தன னானா தன னானா

பெண் : காதுகளில் முதலில் குடைந்தது
நீதானே நீதானே
கழுத்தடியில் முதலில் புடைந்தது
நீதானே நீதானே

ஆண் : அத்துமீறல் செய்தது
முதலில் நீதானே
ஆடை மீறல் சொன்னது
நீதானே நீதானே

பெண் : பைத்தியம் ஆனது நீதானே
பைத்தியம் ஆனது நீதானே
ஆண் : வைத்தியம் ஆனதும் நீதானே
வைத்தியம் ஆனதும் நீதானே

ஆண் : தொடாமல் தொடாதே
கொள்ளாமல் கொள்ளாதே
பெண் : கிள்ளாமல் கிள்ளாதே
தள்ளாதே ஹோ….

ஆண் : நீதானே என் மேலே
முதலில் கையை வைத்தாய்
பெண் : நீதானே என் மேலே
முதலில் கண்ணை வைத்தாய்

குழு : ………………………..

ஆண் : முத்தங்கள் பிடிகாதென்றாய்
பொய்தானே பொய்தானே
வெட்கம்தான் வருதே என்றாய்
பொய்தானே பொய்தானே

பெண் : தூக்கம்தான் இல்லையென்றால்
பொய்தானே பொய்தானே
கனவில் நான் வந்தேன் என்றாய்
பொய்தானே பொய்தானே

ஆண் : ஆசை இல்லை என்கிறாய்
அடடா பொய்தானே
பெண் : கவிதை நூறு சொல்கிறாய்
எல்லாமே பொய்தானே

ஆண் : தொட்டால் முறைப்பது பொய்தானே
தொல்லை என்பது பொய்தானே
பெண் : உயிரே என்பதும் பொய்தானே
உனக்குள் என்பதும் பொய்தானே

ஆண் : தொடாமல் தொடாதே
கொள்ளாமல் கொள்ளாதே
பெண் : கிள்ளாமல் கிள்ளாதே
தள்ளாதே ஹோ….

ஆண் : நீதானே என் மேலே
முதலில் கையை வைத்தாய்

பெண் : தன னானா தன னானா

பெண் : நீதானே என் மேலே
முதலில் கண்ணை வைத்தாய்

பெண் : தன னானா தன னானா

ஆண் : நீதானே என் கண்ணில்
முதலில் காதல் வைத்தாய்
பெண் : நீதானே என் நெஞ்சில்
முதலில் ஆசை வைத்தாய்

ஆண் : தொடாமல் தொடாதே
கொள்ளாமல் கொள்ளாதே
பெண் : கிள்ளாமல் கிள்ளாதே
தள்ளாதே ஹோ…..

ஆண் : நீதானே என் மேலே
முதலில் கையை வைத்தாய்
பெண் : நீதானே என் மேலே
முதலில் கண்ணை வைத்தாய்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enge Thavarugal lyrics
  • Enge Thavarugal Jananam Tamil song lyrics
  • Enge Thavarugal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enge Thavarugal
  • Enge Thavarugal full lyrics
  • Enge Thavarugal meaning
  • Enge Thavarugal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...