Enge Ponaalum- Prayer Song Lyrics - Idharkuthane Aasaipattai Balakumara

Enge Ponaalum- Prayer Song Poster

Album: Idharkuthane Aasaipattai Balakumara

Artists: Naresh Iyer, Dr. Narayanan

Music by: Siddharth Vipin

Lyricist: Madhan Karky

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enge Ponaalum- Prayer Song Lyrics - English & Tamil


Enge Ponaalum- Prayer Song Lyrics in English

Singers : Naresh Iyer And Dr. Narayanan


Music By : Siddharth Vipin


Male : En Da Love Panna Ponnu Vittutu Poita
Antha Ponna Verupethama
Avalukaaga Oru Nimisham
Pray Pannunga Da
Ava Parents Kaaga
Pray Pannunga Da
En Ava Purushanu Kaaga
Pray Pannunga
Pulla Kuttikum Sethu
Pray Pannungada
Pray Pannunga..(Dialogue)


Male : Om …boga Om Boga
Om Maga Ga…om Jana Ga
Om Ponnae Unakaaga Thaan


Male : Om Thaga Ga ..om Thaga Ga
Om Dhrogam Nala
Dhinam Pray Pannuven
Gokka Makka


Male : Om Swaga Maaga
Gokka Mokka Ponnae
Unakaaga Thaan
Dhinam Pray Pannuven
Gokka Makka


Male : Un Cell Phonila
Balance Maranjidum Di
Un Laptop Ellam
Virus Neranjidum Di


Male : Un Atm Aard Rendum
Tholainjidum Di
Adhu Kedachalum Pin Number
Marandhida Pray Pannuven


Male & Chorus : Nee Enga Ponalum
Naa Pray Pannuven
Ella Saamiyum
Nalla Pray Pannuven


Male : College Pasangalam
Aunty Nu Alaika
Chorus : Vendi Pray Pannuven


Male : Drainage Kuliyilae
Nee Vizhunthu Kulikka
Chorus : Thondi Pray Pannuven


Male : Thoonga Pona
Thoonga Mudiyama Thaan
Kosu Pudungida Pray Pannuven


Male : Athaiyum Meeri
Neeyum Thoonga Pona
Power Star Kanavil Vanthu
Dance Aada Pray Pannuven


Male & Chorus : Nee Enga Ponalum
Naa Pray Pannuven
Ella Saamiyum
Nalla Pray Pannuven


Male : Un Best Frienduku
Azhagana Purushan
Chorus : Kidaikka Pray Pannuven


Male : Vazhukka Thalaiyoda
Unakoru Purushan
Chorus : Kidaikka Pray Pannuven


Male : Ponnunga Paththu
Neeyum Pethu Poda
Naa Sathiyama
Pray Pannuven


Male : Andha Paththum
Love Pannamalayae
Enna Pola Maappilaiyae
Neeyum Theda Pray Pannuven


Male & Chorus : Nee Enga Ponalum
Naa Pray Pannuven
Ella Saamiyum
Nalla Pray Pannuven


Male : Nee Bikeula Pona
Police Niruthanum Di
Nee Jogging Pona
Naai Thorathanum Di


Male : Un Girl Friends Ellam
Peiya Maaranum Di
Un Boy Friends Ellam
Gay Ah Maarathaan
Pray Pannuven


Male & Chorus : Nee Enga Ponalum
Naa Pray Pannuven
{Ella Saamiyum
Nalla Pray Pannuven} (2)


Male : Aaaa…aaaaa….a…..
{Pray Pannuven
Pray Pannuven
Pray Pannuven
Pray Pannuven} (2)



Enge Ponaalum- Prayer Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : நரேஷ் ஐயர், நாராயணன்

இசையமைப்பாளா் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : ஏன்டா லவ் பண்ண
பொண்ணு விட்டுட்டு போய்டா
அந்த பொண்ண வெறுப்பேத்தாம
அவளுக்காக ஒரு நிமிஷம் பிரே
பண்ணுங்கடா அவ பேரன்ட்ஸ்க்காக
பிரே பண்ணுங்கடா ஏன் அவ
புருஷனுகாக பிரே பண்ணுங்க
புள்ளகுட்டிக்கும் சேத்து பிரே
பண்ணுங்கடா பிரே பண்ணுங்க

ஆண் : ஓம் போகா ஓம்
போகா ஓம் மகாஹா ஓம்
ஜனஹா ஓம் பொண்ணே
உனக்காக தான்

ஆண் : ஓம் தகஹா ஓம்
தகஹா ஓம் துரோகம் னால
தினம் பிரே பண்ணுவேன்
கொக்கா மக்கா

ஆண் : ஓம் ஸ்வாஹா
மஹா கொக்கா மக்கா
பொண்ணே உனக்காக
தான் பிரே பண்ணுவேன்
கொக்கா மக்கா

ஆண் : உன் செல்போனில்ல
பேலன்ஸ் மறஞ்சிடும்டி
உன் லேப்டாப் எல்லாம்
வைரஸ் நெறஞ்சிடும் டி

ஆண் : உன் எடிஎம் கார்ட்
ரெண்டும் தொலைஞ்சிடும்
டி அது கெடச்சாலும் பின்
நம்பர் மறந்திட பிரே பண்ணுவேன்

ஆண் & குழு : நீ எங்க
போனாலும் நா பிரே
பண்ணுவேன் எல்லா
சாமியும் நல்லா பிரே
பண்ணுவேன்

ஆண் : காலேஜ் பசங்கலாம்
ஆன்ட்டின்னு அழைக்க
குழு : வேண்டி பிரே பண்ணுவேன்

ஆண் : ட்ரைனேஜ் குழியில
நீ விழுந்து குளிக்க
குழு : தோண்டி பிரே பண்ணுவேன்

ஆண் : தூங்க போனா
தூங்க முடியாமதான்
கொசு புடுங்கிட பிரே
பண்ணுவேன்

ஆண் : அதையும் மீறி
நீயும் தூங்க போனா
பவர் ஸ்டார் கனவில்
வந்து டான்ஸ் ஆட
பிரே பண்ணுவேன்

ஆண் & குழு : நீ எங்க
போனாலும் நா பிரே
பண்ணுவேன் எல்லா
சாமியும் நல்லா பிரே
பண்ணுவேன்

ஆண் : உன் பெஸ்ட்
பிரண்டுக்கு அழகான
புருஷன்
குழு : கிடைக்க பிரே
பண்ணுவேன்

ஆண் : வழுக்க தலையோட
உனக்கொரு புருஷன்
குழு : கிடைக்க பிரே
பண்ணுவேன்

ஆண் : பொண்ணுங்க பத்து
நீயும் பெத்துபோட நா
சத்தியமா பிரே பண்ணுவேன்

ஆண் : அந்த பத்தும் லவ்
பண்ணாமலயே என்னபோல
மாப்பிள்ளைய நீயும் தேட
பிரே பண்ணுவேன்

ஆண் & குழு : நீ எங்க
போனாலும் நா பிரே
பண்ணுவேன் எல்லா
சாமியும் நல்லா பிரே
பண்ணுவேன்

ஆண் : நீ பைக்ல போனா
போலீஸ் நிறுத்தனும்டி
நீ ஜாக்கிங் போனா நாய்
தொரத்தனும்டி

ஆண் : உன் கேர்ள்
ப்ரண்ட்ஸ் எல்லாம்
பேயா மாறனும்டி
உன் பாய் பிரண்ட்ஸ்
எல்லாம் காயா மாறத்தான்
பிரே பண்ணுவேன்

ஆண் & குழு : நீ எங்க
போனாலும் நா பிரே
பண்ணுவேன்
{ எல்லா சாமியும்
நல்லா பிரே
பண்ணுவேன் } (2)

ஆண் : ஆஆஆ…….
{ பிரே பண்ணுவேன்
பிரே பண்ணுவேன்
பிரே பண்ணுவேன்
பிரே பண்ணுவேன் } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaen Endral Un Piranthanaal lyrics
  • Yaen Endral Un Piranthanaal Idharkuthane Aasaipattai Balakumara Tamil song lyrics
  • Yaen Endral Un Piranthanaal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaen Endral Un Piranthanaal
  • Yaen Endral Un Piranthanaal full lyrics
  • Yaen Endral Un Piranthanaal meaning
  • Yaen Endral Un Piranthanaal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...