En Veetula Song Lyrics - Idharkuthane Aasaipattai Balakumara

En Veetula Song Poster

Album: Idharkuthane Aasaipattai Balakumara

Artists: Gaana Bala

Music by: Siddharth Vipin

Lyricist: Lalithanand

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

En Veetula Song Lyrics - English & Tamil


En Veetula Song Lyrics in English

 Singer : Gaana Bala


Music By : Siddharth Vipin


Male : En Veetula Naan Irundhenae
Edhir Veetula Ava Irundhalae
Love Torture Panna Ennaku Theriyala
Ava Daddy Moonji Sariyila
Ava Mummy Pechum Pudikala
Anaalum Avala Marakka Mudiyala…


Male : Naan Love Aala Pala Bulbu
Vaanguna Paiyaan…athanaala
En Life-u Oli Veesudhae
Ava Pinnaala Naan Kooda Ponnenae
Love-a Solla
China Phone-ula Signal Illa
Pochae…..vada Pochae….


Male : London Bridge Is Falling Down-u
London Bridge Is Falling
London Bridge Is Falling
Falling Down-u
Down-u …falling Down-u


Male : Edhukumae Time Illa
Sulatitaa Kedikaara Mulla
Avaluku Hai Solla
Rehearsalu Paarpen Ennakulla


Male : Kaathaadi Pola Manasu
Kaathodu Ponadhae
Medhandhu Megam Thottu
Maatikichu Satellite-la
Email ID Illa Athanaala
Letter Ezhudhi Thandhen Blood-aala
Kozhi …blood-aala …..


Male : En Veetula Naan Irundhenae
Edhir Veetula Ava Irundhalae
Love Torture Panna Ennaku Theriyala
Ava Daddy Moonji Sariyila
Ava Mummy Pechum Pudikala
Anaalum Avala Marakka Mudiyala…


Male : Ding Dong Bell-u Bell-u
Pussy’s In The Well-u
Nee Thasn Tharanam Bill-u
Tea Sollu…stronga Tea Sollu


Male : Podra…hoi…hoi…
Whistling : ………………………………


Male : Luck Ku Than Venum Na
Love Onnum Lottery Chittu Ila
Uzhaipu Than Perisu-nu Naa
Follow Panna En Pol Aaal Ila


Male : Ek Tujhe Keliyae Va
Naa Innum Paakala
Irundhum Area-vil
Love-il Enna Minja Aal Illa
Rain Ippo Namma Kattula
Son-in-law Na Kumutha Vuutula


Male : Johny Johny Yes Papa
Telling Lies No Pappa
Telling Lies No Pappa
No Pappa …quicka Vaa Pappa



En Veetula Song Lyrics in Tamil

பாடகா் : கானா பாலா

இசையமைப்பாளா் : சித்தார்த் விபின்

ஆண் : என் வீட்டுல
நான் இருந்தேனே
எதிர் வீட்டுல அவ
இருந்தாளே லவ்
டார்ச்சர் பண்ண
எனக்கு தெரியல
அவ டாடி மூஞ்சி
சரியில்ல அவ மம்மி
பேச்சும் புடிக்கல
ஆனாலும் அவள
மறக்க முடியல

ஆண் : நான் லவ் ஆல
பல பல்பு வாங்குன
பையன் அதனால
என் லைஃபு ஒளி வீசுதே
அவ பின்னால நான் கூட
போனேனே லவ்வ சொல்ல
சைனா போனுல சிக்னல்
இல்ல போச்சே வட போச்சே

ஆண் : லண்டன் ஃப்ரிட்ஜ்
இஸ் ஃபாலிங் டவுணு
லண்டன் ஃப்ரிட்ஜ் இஸ்
ஃபாலிங் லண்டன் ஃப்ரிட்ஜ்
இஸ் ஃபாலிங் ஃபாலிங் டவுணு
டவுணு ஃபாலிங் ஃபாலிங் டவுணு

ஆண் : எதுக்குமே டைம்
இல்ல சுழட்டிட்டா கடிகார
முள்ள அவளுக்கு ஹாய்
சொல்ல ரிகர்செலு பாா்ப்பேன்
எனக்குள்ள

ஆண் : காத்தாடி போல
மனசு காத்தோடு போனதே
மெதந்து மேகம் தொட்டு
மாட்டிகிச்சு சேட்டிலைட்ல
இமெயில் ஐடி இல்ல அதனால
லெட்டர் எழுதி தந்தேன்
பிளட்டால கோழி பிளட்டால

ஆண் : என் வீட்டுல
நான் இருந்தேனே
எதிர் வீட்டுல அவ
இருந்தாளே லவ்
டார்ச்சர் பண்ண
எனக்கு தெரியல
அவ டாடி மூஞ்சி
சரியில்ல அவ மம்மி
பேச்சும் புடிக்கல
ஆனாலும் அவள
மறக்க முடியல

ஆண் : டிங் டாங்க் பெல்லு
பெல்லு புஷ் இஸ் இன் த
வெல்லு நீதான் தரனும்
பில்லு டீ சொல்லு
ஸ்டாராங்க்கா டீ சொல்லு

ஆண் : போட்றா
ஹோய் ஹோய்
விஷ்லிங் : ………………………

ஆண் : லக்குதான் வேணும்னா
லவ் ஒன்னும் லாட்டரி சீட்டு
இல்ல உழைப்புதான் பெரிசின்னு
நா ஃபாலோ பண்ண என்போல்
ஆளில்ல

ஆண் : ஏக் டுஜ்ஹீ கேலியே
வா நா இன்னும் பாக்கல
இருந்தும் ஏரியாவில் லவ்வில்
என்ன மிஞ்ச ஆளில்ல ரெயின்
இப்போ நம்ம காட்டுல சன் இன்
லா னா குமுதா வீட்டுல

ஆண் : ஜானி ஜானி
எஸ் பாப்பா டெல்லிங்
லைஸ் நோ பாப்பா
டெல்லிங் லைஸ் நோ
பாப்பா நோ பாப்பா
குய்க்கா வா பாப்பா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaen Endral Un Piranthanaal lyrics
  • Yaen Endral Un Piranthanaal Idharkuthane Aasaipattai Balakumara Tamil song lyrics
  • Yaen Endral Un Piranthanaal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaen Endral Un Piranthanaal
  • Yaen Endral Un Piranthanaal full lyrics
  • Yaen Endral Un Piranthanaal meaning
  • Yaen Endral Un Piranthanaal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...