Enakaaga Unakaaga Song Lyrics - Kadhal 2 Kalayanam

Enakaaga Unakaaga Song Poster

Album: Kadhal 2 Kalayanam

Artists: Naresh Iyer, Andrea Jeremiah

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enakaaga Unakaaga Song Lyrics - English & Tamil


Enakaaga Unakaaga Song Lyrics in English

Singers : Naresh Iyer And Andrea Jeremiah


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male : Ennakaaga Unnakaaga
Vennilavin Saalaigal
Indha Nimishathilae
Indha Nodigalilae
Kidaiyaathae Ellaigal


Male : Hey Manasuku Kudai Neetadhae
Kanavukku Suvar Podathae
Iravukku Bayam Agagaathae
Oh Ohhh..
Nee Kavalaigal Vittu Veliyae Vaa
Pani Kulirinil Ninaivom Vaa
Nilavukku Thunai Irupom Vaa


Chorus : {Netrenbadhu Poyaachu
Naalaigalum Kaatrachu
Indrenbathu Nam Kaiyil
Ippothae Sernthachu} (2)


Male : Unnai Ennodu
Oru Megamaai
Oru Vaasamaai
Oru Nesamaai Kondu Pogiren
Nagaram Nam Kaiyil
Naduchalaiyil Vizhayadalaam
Kadaloramaai Konjam Thoongalaam


Female : Indha Indha Nimidamaaga
Intha Boomi Nindru Poga
Neeyum Naanum Mattum Vaazhum
Iravodu Iruppom


Male : Enna Enna Enna Sogam
Innum Innum Enna Aagum
Poga Poga Kaalam Maarum
Nalaikku Enendru Nalaikku
Naam Paarkalam


Chorus : Netrenbadhu Poyaachu
Naalaigalum Kaatrachu
Indrenbathu Nam Kaiyil
Ippothae Sernthachu


Chorus : Everythings Gonna Be Ok
Everythings Gonna Be Alright
Everythings Gonna Be Ok
Everythings Gonna Be Alright


Female : Ohhh…oo Oohh..yeh


Male : Yaarum Illaadha
Indha Salaigal Andha Vizhakugal
Indha Padagugal Namakagavae
Nee Naan Ondraaga
Oru Maathiri ..indha Raathiri
Ada Chi Chi Chi Bappapa Re


Female : Yaarum Illai Enbadhaaga
Naanum Ingu Nindru Poga
Kooda Vandhu Thozhil Saaya
Neethanae Irunthaai


Male : Thalli Podum Prenchanaigal
Meendum Vandhu Thottu Paarkkum
Muttru Pulli Vaithu Povom
Nagam Thannai Narukiya
Viralondrum Edhiri Illai


Chorus : {Everythings Gonna Be Ok
Everythings Gonna Be Alright
Everythings Gonna Be Ok
Yeah Iam Gonna Be Alright} (2)



Enakaaga Unakaaga Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : நரேஷ் ஐயர் மற்றும் ஆண்ட்ரியா ஜெரெமையா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : எனக்காக உனக்காக
வெண்ணிலவின் சாலைகள்
இந்த நிமிஷத்திலே
இந்த நொடிகளிலே
கிடையாதே எல்லைகள்

ஆண் : ஹேய் மனசுக்கு குடை நீட்டாதே
கனவுக்கு சுவர் போடாதே
இரவுகள் பயமாகாதே
ஹோ.. ஹோ.. ஹோ.

ஆண் : நீ கவலைகள்
விட்டு வெளியே வா
பனிக்குளிரினில் நனைவோம் வா
இரவுக்குத்துணை இருப்போம் வா

குழு : நேற்றென்பது போயாச்சு
நாளைகளும் காற்றாச்சா
இன்றென்பது நம் கையில்
இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

குழு : நேற்றென்பது போயாச்சு
நாளைகளும் காற்றாச்சா
இன்றென்பது நம் கையில்
இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

ஆண் : உன்னை என்னோடு….
ஒரு மேகமாய்
ஒரு வாசமாய் ஒரு நேசமாய்
கொண்டு போகிறேன்

ஆண் : நகரும் நம் கையில்
நடுச்சாலையில் விளையாடலாம்
கடலோரமாய் கொஞ்சம் தூங்கலாம்

பெண் : இந்த இந்த நிமிடமாக
இந்த பூமி நின்றுப்போக
நீயும் நானும் மட்டும் வாழும்
இரவோடு இருப்போம்

ஆண் : என்ன என்ன என்ன சோகம்
இன்னும் இன்னும் என்ன ஆகும்
போகப்போகக் காலம் மாறும்
நாளைக்கு என்னென்று
நாளைக்கு நாம் பார்க்கலாம்

குழு : நேற்றென்பது போயாச்சு
நாளைகளும் காற்றாச்சா
இன்றென்பது நம் கையில்
இப்போதே சேர்ந்தாச்சு

ஆண் : ………………

பெண் : ஹோ ஹோ…….
ஹோஹோ ஹோ…….
ஏஹே ஹ ஹ

ஆண் : ஹோ… யாரும் இல்லாத
இந்த சாலைகள் அந்த விளக்குகள்
இந்தப் படகுகள் நமக்காகவே

ஆண் : நீதான் ஒன்றாக……
ஒரு மாதிரி இந்த ராத்திரி
அடி சிச்சி வவவ பப்பரே

பெண் : யாரும் இல்லை என்பதாக
நானம் இங்கு நின்றுப்போக
கூடவந்து தோளில் சாய
நீதானே இருந்தாய்

ஆண் : தள்ளிப்போடும் பிரச்சினைகள்
மீண்டும் வந்துத் தொட்டுப்பார்க்கும்
முற்றுப்புள்ளி வைத்துப்போவோம்
நகம் தன்னை நறுக்கிய விரலொன்று
எதிரி இல்லை

குழு : ……………..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ithu Kadhalai Irinthidumo lyrics
  • Ithu Kadhalai Irinthidumo Kadhal 2 Kalayanam Tamil song lyrics
  • Ithu Kadhalai Irinthidumo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ithu Kadhalai Irinthidumo
  • Ithu Kadhalai Irinthidumo full lyrics
  • Ithu Kadhalai Irinthidumo meaning
  • Ithu Kadhalai Irinthidumo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...