Album: Thiruppam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thiruppam
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Viswanathan
Male : Enai Marathu Paauvaen
Unai Ninaiththu Vaazhvaen
Unathu Nizhal Theduvaen
Edhilum Unai Kaanuvaen
Male : Enai Marathu Paauvaen
Unai Ninaiththu Vaazhvaen
Unathu Nizhal Theduvaen
Edhilum Unai Kaanuvaen
Male : Kodaiyilum Maargazhi
Kondu Varu Devi Nee
Kodaiyilum Maargazhi
Kondu Varu Devi Nee
Unathu Mugam Kanavae
Minnalil Kann Koosumae
Male : Neeyum Oru Raagamae
Azhagumani Naathamae
Kavithai Mazhai Magamae
Unnai Enni Paadumae
Male : Enai Marathu Paauvaen
Unai Ninaiththu Vaazhvaen
Male : Vanna Mayil Kangalae
Unthan Vizhi Nankodai
Vanna Mayil Kangalae
Unthan Vizhi Nankodai
Malai Malar Malligai
Mangai Unthan Punnagai
Mangai Unthan Punnagai….
Male : Enai Marathu Paauvaen
Unai Ninaiththu Vaazhvaen
Unathu Nizhal Theduvaen
Edhilum Unai Kaanuvaen
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : எனை மறந்து பாடுவேன்
உனை நினைந்து வாழுவேன்
உனது நிழல் தேடுவேன்
எதிலும் உன்னைக் காணுவேன்
ஆண் : எனை மறந்து பாடுவேன்
உனை நினைந்து வாழுவேன்
உனது நிழல் தேடுவேன்
எதிலும் உன்னைக் காணுவேன்
ஆண் : கோடையிலும் மார்கழி
கொண்டு வரும் தேவி நீ
கோடையிலும் மார்கழி
கொண்டு வரும் தேவி நீ
உனது முகம் காணவே
மின்னலின் கண் கூசுமே
ஆண் : நீயும் ஒரு ராகமே
அழகுமணி நாதமே
கவிதை மழை மேகமே
உன்னை எண்ணி பாடுமே
ஆண் : எனை மறந்து பாடுவேன்
உனை நினைந்து வாழுவேன்
ஆண் : வண்ண மயில் கண்களே
உந்தன் விழி நன்கொடை
வண்ண மயில் கண்களே
உந்தன் விழி நன்கொடை
மாலை மலர் மல்லிகை
மங்கை உந்தன் புன்னகை
மங்கை உந்தன் புன்னகை….
ஆண் : எனை மறந்து பாடுவேன்
உனை நினைந்து வாழுவேன்
உனது நிழல் தேடுவேன்
எதிலும் உன்னைக் காணுவேன்