
Album: Singapore Seeman
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: V. Kumar
Lyricist: Madurai Maniyam
Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)
Album: Singapore Seeman
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: V. Kumar
Lyricist: Madurai Maniyam
Release Date: 16-08-2021 (08:01 PM)
Singer : T. M. Soundarajan
Music By : V. Kumar
Male : En Peru Jokker Latest Jokker
Highest Broker Highest Broker
Paarthaalae Komaali Komaali
Male : Un Peru Ispade Raniyallavaa
Unnodu Naan Serndhaal Rajanallavaa
Male : Un Peru Ispade Raniyallavaa
Unnodu Naan Serndhaal Rajanallavaa
Jockey En Maama Singapooru Seemaan
Jockey En Maama Singapooru Seemaan
Seettaatta Koomaanae Naan Thaanammaa
Seettaatta Koomaanae Naan Thaanammaa
Male : En Peru Jokker Latest Jokker
Highest Broker Highest Broker
Paarthaalae Komaali Komaali
Male : En Enjam Nee Irukkum Idamallavoo
Endrendrum Nee Sondham Enakkallavoo
Male : En Enjam Nee Irukkum Idamallavoo
Endrendrum Nee Sondham Enakkallavoo
Paaruvam Paarthen Mayangi Nindren
Paaruvam Paarthen Mayangi Nindren
Unnodu Odoodi Vanthen Ammaa
Unnodu Odoodi Vanthen Ammaa
Male : En Peru Jokker Latest Jokker
Highest Broker Highest Broker
Paarthaalae Komaali Komaali
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தர்ராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்
ஆண் : என் பேரு ஜோக்கர் லேட்டஸ்ட் ஜோக்கர்
ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர் ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர்
பார்த்தாலே கோமாளி கோமாளி….
ஆண் : உன் பேரு ஸ்பேட்டு ராணியல்லவோ
உன்னோடு நான் சேர்ந்தால் ராஜனல்லவோ
ஆண் : உன் பேரு ஸ்பேட்டு ராணியல்லவோ
உன்னோடு நான் சேர்ந்தால் ராஜனல்லவோ
ஜாக்கி என் மாமா சிங்கப்பூரு சீமான்
ஜாக்கி என் மாமா சிங்கப்பூரு சீமான்
சீட்டாட்ட கோமானே நானதானம்மா
சீட்டாட்ட கோமானே நானதானம்மா
ஆண் : என் பேரு ஜோக்கர் லேட்டஸ்ட் ஜோக்கர்
ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர் ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர்
பார்த்தாலே கோமாளி கோமாளி….
ஆண் : என் நெஞ்சம் நீ இருக்கும் இடமல்லவோ
என்றென்றும் நீ சொந்தம் எனக்கல்லவோ….
ஆண் : என் நெஞ்சம் நீ இருக்கும் இடமல்லவோ
என்றென்றும் நீ சொந்தம் எனக்கல்லவோ….
பருவம் பார்த்தேன் மயங்கி நின்றேன்
பருவம் பார்த்தேன் மயங்கி நின்றேன்
உன்னோடு ஓடோடி வந்தேன் அம்மா
உன்னோடு ஓடோடி வந்தேன் அம்மா
ஆண் : என் பேரு ஜோக்கர் லேட்டஸ்ட் ஜோக்கர்
ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர் ஹையஸ்ட் ப்ரோக்கர்
பார்த்தாலே கோமாளி கோமாளி….