En Manasukulla Song Lyrics - Maniyaar Kudumbam

En Manasukulla Song Poster

Album: Maniyaar Kudumbam

Artists: D. Imman, Surmukhi

Music by: J. Thambi Ramaiah

Lyricist: J. Thambi Ramaiah

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

En Manasukulla Song Lyrics - English & Tamil


En Manasukulla Song Lyrics in English

Singers : D. Imman And Surmukhi


Music By : J. Thambi Ramaiah


Male : En Manasukulla Nee
Pugunthu Kitta
En Usurukulla Nee
Pothanjikitta


Male : Uyira Kaiyiraaga Nee Thaan
Thirichi Putta
Arana Kodi Pola Idupula Thaan
Suththi Kitta


Male : Kanna Nee Kalati Erinji
Kaayam Thaan Panni Putta
Enna Nee Kasakki Pulunchi
Juice-ah Kuduchu Putta


Male : Ippadi Panni Puttiyae
Ippadi Panni Puttiyae
Ippadi Panni Puttiyae


Male : En Manasukulla Nee
Pugunthu Kitta
En Usurukulla Nee
Pothanjikitta


Male : Uyira Kaiyiraaga Nee Thaan
Thirichi Putta
Arana Kodi Pola Idupula Thaan
Suththi Kitta


Male : Kanna Nee Kalati Erinji
Kaayam Thaan Panni Putta
Enna Nee Kasakki Pulunchi
Juice-ah Kuduchu Putta


Male : Ippadi Panni Puttiyae
Ippadi Panni Puttiyae
Ippadi Panni Puttiyae


Male : Kuththaala Maliyila Thaan
Kottuthadi Aruvi
Maththaalam Poda Solli
Paaduthadi Kuruvi


Male : Vaadi Nee
Kattikalaaam Thaluvi


Female : Vaai Mel Vaaiya Vechu
Alavu Edukka Vaada
Paai Mela Enna Vechi
Paadam Solli Thaada


Female : Sundari Naan
Irukken Sooda


Male : Kai Thaalam Pottu Pottu
Kai Valichu Pochu
Mei Thaalam Poda Ipo
Neram Nerungiyachu


Female : Ada Neeyum Naanum Serntha
Male : Adutha Paththu Maasam
Kuva Kuva Kuva Kuva


Female : Ippadi Panni Puttiyae
Ippadi Panni Puttiyae
Ippadi Panni Puttiyae


Male : Vekkaadu Illatha
Yerkaadu Mela
Uppu Mootai Aakki
Unna Thooki Poren
Muthuguku Sugamadi Maanae


Female : Nokaadu Illatha
Pookaadu Ullapoi
Paadam Nadathurennu
Nee Sonna Varen Naan
Inikka Thudikira Thaenae


Male : Oorai Ellaam Pokku Kaati
Orangattalaama
Porvaikulla Naamalum Thaan
Porai Nadatha Laama


Female : Ada Neeyum Naanum Serntha
Male : Adutha Paththu Maasam
Kuva Kuva Kuva Kuva


Male : Ippadi Panni Puttiyae
Ippadi Panni Puttiyae
Ippadi Panni Puttiyae


Male : Ippadi Panni Puttiyae….hei



En Manasukulla Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. இமான்
மற்றும் சர்முகி

இசையமைப்பாளர் :
ஜே. தம்பி ராமையா

ஆண் : என் மனசுக்குள்ள நீ
புகுந்துகிட்ட
என் உசுருக்குள்ள நீ
பொதஞ்சிகிட்ட

ஆண் : உயிரை கயிறாக நீ தான்
திரிச்சி புட்ட
அரணா கொடி போல இடுப்புல தான்
சுத்தி கிட்ட

ஆண் : கண்ண நீ கழட்டி எறிஞ்சி
காயம் தான் பண்ணி புட்ட
என்ன நீ கசக்கி புளுஞ்சி
ஜூஸ்ஸா குடுச்சு புட்ட

ஆண் : இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண் : என் மனசுக்குள்ள நீ
புகுந்துகிட்ட
என் உசுருக்குள்ள நீ
பொதஞ்சிகிட்ட

ஆண் : உயிரை கயிறாக நீ தான்
திரிச்சி புட்ட
அரணா கொடி போல இடுப்புல தான்
சுத்தி கிட்ட

ஆண் : கண்ண நீ கழட்டி எறிஞ்சி
காயம் தான் பண்ணி புட்ட
என்ன நீ கசக்கி புளுஞ்சி
ஜூஸ்ஸா குடுச்சு புட்ட

ஆண் : இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண் : குத்தால மலையில தான்
கொட்டுதடி அருவி
மத்தாளம் போடா சொல்லி
பாடுதடி குருவி

ஆண் : வாடி நீ
கட்டிக்கலாம் தழுவி

பெண் : வாய் மேல் வாய வெச்சு
அளவு எடுக்க வாடா
பாய் மேல என்ன வெச்சி
பாடம் சொல்லி தாடா

பெண் : சுந்தரி நான்
இருக்கேன் சூடா

ஆண் : கை தாளம் போட்டு போட்டு
கை வலிச்சு போச்சு
மெய் தாளம் போட இப்போ
நேரம் நெருங்கியாச்சு

பெண் : அட நீயும் நானும் சேர்ந்தா
ஆண் : அடுத்த பத்து மாசம்
குவா குவா குவா குவா

பெண் : இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண் : வேக்காடு இல்லாத
ஏற்காடு மேல
உப்பு மூட்டை ஆக்கி
உன்ன தூக்கி போறேன்
முதுகுக்கு சுகமாடி மானே

பெண் : நோக்காடு இல்லாத
பூக்காடு உள்ள போய்
பாடம் நடத்துறேன்னு
நீ சொன்ன வரேன் நான்
இனிக்க துடிக்கிற தேனே

ஆண் : ஊரை எல்லாம் போக்கு காட்டி
ஓரங்கட்டலாமா
போர்வைக்குள்ள நாமளும் தான்
போரை நடத்தலாமா

பெண் : அட நீயும் நானும் சேர்ந்தா
ஆண் : அடுத்த பத்து மாசம்
குவா குவா குவா குவா

ஆண் : இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே
இப்படி பண்ணி புட்டியே

ஆண் : இப்படி பண்ணி புட்டியே…ஹே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Sleepi Kandu Meenu lyrics
  • Sleepi Kandu Meenu Maniyaar Kudumbam Tamil song lyrics
  • Sleepi Kandu Meenu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Sleepi Kandu Meenu
  • Sleepi Kandu Meenu full lyrics
  • Sleepi Kandu Meenu meaning
  • Sleepi Kandu Meenu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...