Album: Kathai Kathayam Karanamam
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 15-05-2021 (04:15 AM)
Album: Kathai Kathayam Karanamam
Artists: P. Susheela
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 15-05-2021 (04:15 AM)
Singer : P. Susheela
Music By : M. S. Viswanathan
Female : En Nyabagam Ingu Adikkadi Varakkoodum
Naan Raaththiri Pooththidum Malarththottam
Male : ………………..
Female : Un Jaadhaam Intha Azhagiyin Vasamaagum
Naan Kodaiyil Kulir Tharum Mazhaimegam
Chorus : ……………..
Male : ………………
Female : Anthi Maalai Pozhuthin Mayakkam
Adhikaalai Varaiyil Irukkum
Intha Neram Vilaiyum Nerukkam
Entha Naalum Ninaivil Irukkum
Female : Podhuvaaga Thodamaatten
Thodum Aalai Vidamaatten
Medhuvaaga Vara Vendum
Padhamaaga Pera Vendum
Laalalaalallaalalalaa…..
Female : En Nyaabagam Ingu Adikkadi Varakkoodum
Naan Raaththiri Pooththidum Malarththottam
Chorus : ……………..
Male : ………………
Female : Antha Marilyn Monroe Iranthaal
Ingu Meendum Pudhithaai Piranthaal
Indru Kadhal Kadaiyai Thiranthaal
Ungal Kann Munn Kili Pol Paranthaal
Female : Iravaanaal Kaliyaattam
Irupen Naan Kaliyaattam
Varalaam Vaa Vilaiyaadu
Naan Ketkkum Vilai Podu
Laalalaalallaalalalaa…..
Female : En Nyaabagam Ingu Adikkadi Varakkoodum
Naan Raaththiri Pooththidum Malarththottam
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : என் ஞாபகம் இங்கு அடிக்கடி வரக்கூடும்
நான் ராத்திரி பூத்திடும் மலர்த்தோட்டம்
ஆண் : ……………………
பெண் : உன் ஜாதகம் இந்த அழகியின் வசமாகும்
நான் கோடையில் குளிர் தரும் மழைமேகம்
குழு : ……………………..
ஆண் : ……………………..
பெண் : அந்திமாலை பொழுதின் மயக்கம்
அதிகாலை வரையில் இருக்கும்
இந்த நேரம் விளையும் நெருக்கம்
எந்த நாளும் நினைவில் இருக்கும்
பெண் : பொதுவாக தொடமாட்டேன்
தொடும் ஆளை விடமாட்டேன்
மெதுவாக வர வேண்டும்
பதமாக பெற வேண்டும்…
லாலலாலல்லாலல்லா…….
பெண் : என் ஞாபகம் இங்கு அடிக்கடி வரக்கூடும்
நான் ராத்திரி பூத்திடும் மலர்த்தோட்டம்
குழு : ……………………..
ஆண் : ……………………..
பெண் : அந்த மர்லின் மன்றோ இறந்தாள்
இங்கு மீண்டும் புதிதாய் பிறந்தாள்
இன்று காதல் கடையை திறந்தாள்
உங்கள் கண் முன் கிளிப் போல் பறந்தாள்
பெண் : இரவானால் களியாட்டம்
இருப்பேன் நான் கனியாட்டம்
வரலாம் வா விளையாடு
நான் கேட்கும் விலை போடு………
லாலலாலல்லாலல்லா…
பெண் : என் ஞாபகம் இங்கு அடிக்கடி வரக்கூடும்
நான் ராத்திரி பூத்திடும் மலர்த்தோட்டம்