
Album: Thaali Dhaanam
Artists: K. J. Yesudas
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Thaali Dhaanam
Artists: K. J. Yesudas
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : En Dheiva Veenaiyae
Nee Pesinaal Enna
Oru Dheva Gaaname
Nee Paadinaal Enna
Naan Azhaitha Kural Ketkumaa
Un Amudha Vizhi Paarkkumaa
Male : En Dheiva Veenaiyae
Nee Pesinaal Enna
Oru Dheva Gaaname
Nee Paadinaal Enna
Naan Azhaitha Kural Ketkumaa
Un Amudha Vizhi Paarkkumaa
Male : {Thirukkovil Theepangal
Iru Kangal Aagum
Oru Paarvai Nee Paarthaal
Uyir Ondru Vaazhum} (2)
Male : Enakkendru Yaarundu
En Kaadhal Dhevi
Imaikkaathu Nee Ponaal
Enakkethu Aavi …enakkethu Aavi
Male : En Dheiva Veenaiyae
Nee Pesinaal Enna
Oru Dheva Gaaname
Nee Paadinaal Enna
Naan Azhaitha Kural Ketkumaa
Un Amudha Vizhi Paarkkumaa
Male : {Maruthaani Naan Poosa
Varukindrapothae
Malarpaatham Ponnaaga
Sivakkindra Maanae} (2)
Male : Nadanthaalum Un Paadham
Punnaagum Endru
Nadakkaamal Ponaayo
Kannae Nee Indru…kannae Nee Indru
Male : En Dheiva Veenaiyae
Nee Pesinaal Enna
Oru Dheva Gaaname
Nee Paadinaal Enna
Naan Azhaitha Kural Ketkumaa
Un Amudha Vizhi Paarkkumaa
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : என் தெய்வ வீணையே
நீ பேசினால் என்ன
ஒரு தேவ கானமே
நீ பாடினால் என்ன
நான் அழைத்த குரல் கேட்குமா
உன் அமுத விழிப் பார்க்குமா
ஆண் : என் தெய்வ வீணையே
நீ பேசினால் என்ன
ஒரு தேவ கானமே
நீ பாடினால் என்ன
நான் அழைத்த குரல் கேட்குமா
உன் அமுத விழிப் பார்க்குமா
ஆண் : {திருக்கோவில் தீபங்கள்
இரு கண்கள் ஆகும்
ஒரு பார்வை நீ பார்த்தால்
உயிர் ஒன்று வாழும்} (2)
ஆண் : எனக்கென்று யாருண்டு
என் காதல் தேவி
இமைக்காது நீ போனால்
எனக்கேது ஆவி…..
எனக்கேது ஆவி……
ஆண் : என் தெய்வ வீணையே
நீ பேசினால் என்ன
ஒரு தேவ கானமே
நீ பாடினால் என்ன
நான் அழைத்த குரல் கேட்குமா
உன் அமுத விழிப் பார்க்குமா
ஆண் : {மருதாணி நான் பூச
வருகின்றபோதே
மலர்பாதம் பொன்னாக
சிவக்கின்ற மானே} (2)
ஆண் : நடந்தாலும் உன் பாதம்
புண்ணாகும் என்று
நடக்காமல் போனாயோ
கண்ணே நீ இன்று…..
கண்ணே நீ இன்று…..
ஆண் : என் தெய்வ வீணையே
நீ பேசினால் என்ன
ஒரு தேவ கானமே
நீ பாடினால் என்ன
நான் அழைத்த குரல் கேட்குமா
உன் அமுத விழிப் பார்க்குமா