
Album: Marupadiyum
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Marupadiyum
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Hmm..mmm…mmm
Hmmm…mmm…mmmm
Ellorum Sollum Pattu
Solvenae Unnai Parthu
Male : Medaiyae.. Vaiyagam Oru Medaiyae
Veshamae… Angellam Verum Veshamae
Mothathil Vanthu Koodum Pin Odum
Naam Koothadum Koottamae…
Male : Ellorum Sollum Pattu
Solvenae Unnai Parthu
Male : Naayagan Mel Irunthu
Noolinai Aatugindran
Naam Ellam Bommai Endru
Naadagam Kaatugindran
Male : Kaaviyam Pol Oru
Kaadhalai Theettuvan
Kaaranam Yethum Indri
Kaatchiyai Maatruvan
Male : Rayil Snehamaai
Puyal Aditha Megamai
Kalainthu Vanthu Koodum Pin Odum
Naam Koothadum Kootamae…
Male : Ellorum Sollum Pattu
Solvenae Unnai Parthu
Male : Kovalan Paadhaithannil
Madhavi Vandha Thundu
Madhavi Illai Endral
Kannagi Yethu Indru
Male : Maanidan Jaathagam
Iraivanin Kaiyilae
Mayakkangal Nervathillai
Thelinthavar Nenjilae
Male : Ethu Koodumo Ethu Vilagi Odumo
Mothathil Vanthu Koodum Pin Odum
Naam Koothadum Koottamae…
Male : Ellorum Sollum Pattu
Solvenae Unnai Parthu
Male : Medaiyae.. Vaiyagam Oru Medaiyae
Veshamae… Angellam Verum Veshamae
Mothathil Vanthu Koodum Pin Odum
Naam Koothadum Koottamae…
Male : Hmm…mmm…mmm
Hmmm…mmm…mmmm….
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..
எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
சொல்வேனே உன்னை பார்த்து
ஆண் : மேடையே …
வையகம் ஒரு மேடையே
வேஷமே…
அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே
மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே
ஆண் : எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
சொல்வேனே உன்னை பார்த்து
ஆண் : நாயகன் மேலிரிந்து
நூலினை ஆட்டுகின்றான்
நாமெலாம் பொம்மை என்று
நாடகம் காட்டுகின்றான்
ஆண் : காவியம் போலொரு
காதலை தீட்டுவான்
காரணம் ஏதும் இன்றி
காட்சியை மாற்றுவான்
ஆண் : ரயில் சிநேகமாய்
புயல் அடித்த மேகமாய்
கலைந்து வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே
ஆண் : எல்லோரும் சொல்லும் பாட்டு
சொல்வேனே உன்னை பார்த்து
ஆண் : கோவலன் பாதை தன்னில்
மாதவி வந்ததுண்டு
மாதவி இல்லை என்றால்
கண்ணகி எது இன்று
ஆண் : மானிடன் ஜாதகம்
இறைவனின் கையிலே
மயக்கங்கள் நேர்வதில்லை
தெளிந்தவர் நெஞ்சிலே
ஆண் : எது கூடுமோ
எது விலகி ஓடுமோ
மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே….
ஆண் : மேடையே …
வையகம் ஒரு மேடையே
வேஷமே…
அங்கெல்லாம் வெறும் வேஷமே
மொத்தத்தில் வந்து கூடும் பின் ஓடும்
நாம் கூத்தாடும் கூட்டமே
ஆண் : ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்..