Album: Marupadiyum
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Marupadiyum
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Male : {Ellorukkum… Nalla Kaalam Undu
Neram Undu Vaazhvilae
Illaarukkum… Nalla Maattram Undu
Yettram Undu Ulagilae}(2)
Male : Vinaakkalum Kanaakkalum
Veenaaga Yen
Ponnaal Varum Kai Koodidum
Poraattamae
Naalai Endrorr Naalai Nambungal…
Male : Ellorukkum… Nalla Kaalam Undu
Neram Undu Vaazhvilae
Illaarukkum… Nalla Maattram Undu
Yettram Undu Ulagilae
Male : {Manmeethilae
Entha Jeevanukkum Alavillaatha Aasaigal
Ondrallavae ..
Oraayiraththai Thaandi Nirkkum Thevaigal} (2)
Male : Ninaiththathu Nadappathu Evan Vasam
Anaiththaiyum Mudippathu Avan Vasam
Deivam Endra Ondrai Nambungal …
Male : {Ellorukkum… Nalla Kaalam Undu
Neram Undu Vaazhvilae
Illaarukkum… Nalla Maattram Undu
Yettram Undu Ulagilae} (2)
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : {எல்லோர்க்கும் ….
நல்ல காலம் உண்டு
நேரம் உண்டு வாழ்விலே
இல்லார்க்கும்….
நல்ல மாற்றம் உண்டு
ஏற்றம் உண்டு உலகிலே} (2)
ஆண் : வினாக்களும் கனாக்களும்
வீணாக ஏன்
பொன்நாள் வரும் கைக் கூடிடும்
போராட்டமே
நாளை என்றோர் நாளை நம்புங்கள்
ஆண் : எல்லோர்க்கும் ….
நல்ல காலம் உண்டு
நேரம் உண்டு வாழ்விலே
இல்லார்க்கும்….
நல்ல மாற்றம் உண்டு
ஏற்றம் உண்டு உலகிலே
ஆண் : {மண் மீதிலே
எந்த ஜீவனுக்கும் அளவில்லாத ஆசைகள்
ஒன்றல்லவே
ஓர் ஆயிரத்தை தாண்டி நிற்கும் தேவைகள்} (2)
ஆண் : நினைத்தது நடப்பது எவன் வசம்
அனைத்தையும் முடிப்பது அவன் வசம்
தெய்வம் என்ற ஒன்றை நம்புங்கள்
ஆண் : {எல்லோர்க்கும் ….
நல்ல காலம் உண்டு
நேரம் உண்டு வாழ்விலே
இல்லார்க்கும்….
நல்ல மாற்றம் உண்டு
ஏற்றம் உண்டு உலகிலே} (2)