
Album: Enga Mama
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Enga Mama
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Ellorum Nalam Vaazha
Naan Paaduven
Naan Vaazha Yaar Paaduvaar
En Paadal Naan Paada Palar Aaduvaar
Ini Ennodu Yaar Aaduvaar
Male : Poo Pondra En Ullam
Yaar Kandhadhu
Pollaadha Manamendru
Per Vandhadhu
Vazhiyillaadha Ezhai Yedhu
Sonnaalum Paavam
En Nenjum Ennodu Pagaiyaanadhu
Male : Ellorum Nalam Vaazha
Naan Paaduven
Naan Vaazha Yaar Paaduvaar
En Paadal Naan Paada Palar Aaduvaar
Ini Ennodu Yaar Aaduvaar
Male : Kanneerai Naan Engu
Kadan Vaanguven
Adhu Kadanaaga Vandhaalum
Thadai Poduven
Nyaayangal Thelivaaga Naalaagalaam
Naan Yaar Endru Appodhu Nee Kaanalaam
Male : Ellorum Nalam Vaazha
Naan Paaduven
Naan Vaazha Yaar Paaduvaar
En Paadal Naan Paada Palar Aaduvaar
Ini Ennodu Yaar Aaduvaar
Male : Un Paarvai En Nenjil Vizhugindradhu
Un Ennam Edhuvendru Therigindradhu
Naan Ippodhu Oomai Mozhi Illaadha Pillai
Edraenum Or Naalil Naan Pesalaam
Male : Un Paadhai Nee Kandu Nee Vaazhalaam
Ini En Paadhai Naan Kandu Naan Pogalaam
Engae Nee Sendraalum Sugamaagalaam
Naan Eppodhum Nee Vaazha Isai Paadalaam
Male : Ellorum Nalam Vaazha
Naan Paaduven
Naan Vaazha Yaar Paaduvaar
En Paadal Naan Paada Palar Aaduvaar
Ini Ennodu Yaar Aaduvaar
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : எல்லோரும் நலம் வாழ
நான் பாடுவேன்
நான் வாழ யார் பாடுவார்
என் பாடல் நான் பாட பலர் ஆடுவார்
இனி என்னோடு யார் ஆடுவார்
ஆண் : எல்லோரும் நலம் வாழ
நான் பாடுவேன்
நான் வாழ யார் பாடுவார்
என் பாடல் நான் பாட பலர் ஆடுவார்
இனி என்னோடு யார் ஆடுவார்
ஆண் : பூப்போன்ற என் உள்ளம்
யார் கண்டது
பொல்லாத மனமென்று
பேர் வந்தது
பூப்போன்ற என் உள்ளம்
யார் கண்டது
பொல்லாத மனமென்று
பேர் வந்தது
ஆண் : வழி இல்லாத ஏழை எது
சொன்னாலும் பாவம்
என் நெஞ்சும் என்னோடு
பகையானது
ஆண் : எல்லோரும் நலம் வாழ
நான் பாடுவேன்
நான் வாழ யார் பாடுவார்
என் பாடல் நான் பாட பலர் ஆடுவார்
இனி என்னோடு யார் ஆடுவார்
ஆண் : கண்ணீரை நான் எங்கு
கடன் வாங்குவேன்
அது கடனாக வந்தாலும்
தடை போடுவேன்
ஆண் : கண்ணீரை நான் எங்கு
கடன் வாங்குவேன்
அது கடனாக வந்தாலும்
தடை போடுவேன்
நியாயங்கள் தெளிவாக நாளாகலாம்
நான் யாரென்று அப்போது நீ காணலாம்
ஆண் : எல்லோரும் நலம் வாழ
நான் பாடுவேன்
நான் வாழ யார் பாடுவார்
என் பாடல் நான் பாட பலர் ஆடுவார்
இனி என்னோடு யார் ஆடுவார்
ஆண் : உன் பார்வை என் நெஞ்சில் விழுகின்றது
உன் எண்ணம் எதுவென்று தெரிகின்றது
நான் இப்போது ஊமை மொழியில்லாத பிள்ளை
என்றேனும் ஓர் நாளில் நான் பேசலாம்
ஆண் : உன் பாதை நீ கண்டு நீ வாழலாம்
இனி என் பாதை நான் கண்டு நான் போகலாம்
உன் பாதை நீ கண்டு நீ வாழலாம்
இனி என் பாதை நான் கண்டு நான் போகலாம்
ஆண் : எங்கே நீ சென்றாலும்
சுகமாகலாம்
நான் எப்போதும் நீ வாழ
இசை பாடலாம்
ஆண் : எல்லோரும் நலம் வாழ
நான் பாடுவேன்
நான் வாழ யார் பாடுவார்
என் பாடல் நான் பாட பலர் ஆடுவார்
இனி என்னோடு யார் ஆடுவார்