Eley Matchi Song Lyrics - Aanazhagan

Eley Matchi Song Poster

Album: Aanazhagan

Artists: K. S. Chithra, Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Eley Matchi Song Lyrics - English & Tamil


Eley Matchi Song Lyrics in English

Singers : Mano And K. S. Chithra


Music By : Ilayaraja


Male : Yelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Chinna Vayasu Ponnunga
Namma Vevaram Kekkudhu
Oru Tholaiya Pottu Thaan
Nenjukkulla Nozhaiya Paakkudhu
Ada Alukki Kulukki Minukki Manasa Thaakkudhu


Male : Yelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Chinna Vayasu Ponnunga
Namma Vevaram Kekkudhu
Oru Tholaiya Pottu Thaan
Nenjukkulla Nozhaiya Paakkudhu
Ada Alukki Kulukki Minukki Manasa Thaakkudhu


Male : Yelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi


Male : Naadi Kombula Naan
Maariyappa Dhevar Solli Thara
Naalu Vithaigalum Kathukkittu
Peru Vaanginavan


Male : Vaadappattiylae Aiyanaaru Koyil Vaasalilae
Oora Kootti Vechu
Kambeduthu Selambam Suthinavan


Male : Sangaradhaasu Saami Kitta…
Aa… Aa…aaa….aa…aa..
Sangaradhaasu Saami Kitta
Naadaga Paadangal Kettavan
Logi Dhaasar Vesham Ellaam
Chinna Pullaiyila Pottavan


Male : Iruttu Kottagaiyil
Kattabomman Koothu Kattinavan
Edhir Paattu Katti Ingae
Unna Vandhu Yaaru Nikkiravan
Adi Paakku Vethala Maatha Nikkira
Ponnunga Ethanaiyo


Male : Yelaelaelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Chinna Vayasu Ponnunga
Namma Vevaram Kekkudhu
Oru Tholaiya Pottu Thaan
Nenjukkulla Nozhaiya Paakkudhu
Ada Alukki Kulukki Minukki Manasa Thaakkudhu


Male : Yelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Kuchi Kuchi Kuchi


Chorus : Ae Uvvaa Uvvaa Uvvaa Uvvaavaa
Uvvaa Uvvaavaa
Ae Uvvaa Uvvaa Uvvaa Uvvaavaa
Uvvaa Uvvaavaa


Male : Saami Eppozhudhum
Saavikkoru Poottu Vechiruppaan
Yaaru Yaarukkena
Yettula Thaan Pottu Vechiruppaan


Male : Saela Vattam Ida
Etti Nikkum Kaala Kannu Idhu
Kaala Kannukkena
Vaaikka Pora Vaazhak Kannu Yedhu


Male : Shenbaga Poonjolaiyilae…
Aa…aaa….aa….aaa…aaa…..
Shenbaga Poonjolaiyilae
Solluven Solluven Laavani
Solla Cholla Aadi Varum
Chithira Chittunga Dhaavani


Male : Ooru Mechum Padi
Sindhugala Paadum Mannanadi
Yaarum Sokkum Padi
Mandhirangal Podum Kannanadi
Adi Paakku Vethala Maatha Nikkira
Ponnunga Ethanaiyo


Male : Yelae Machi Parakkum Patchi
Elumichi Eerkkum Kuchi
Chinna Vayasu Ponnunga
Namma Vevaram Kekkudhu
Oru Tholaiya Pottu Thaan
Nenjukkulla Nozhaiya Paakkudhu
Ada Alukki Kulukki Minukki Manasa Thaakkudhu


Male : Yelae Machi Parakkum Patchi Hoo Hoo Hoo
Elumichi Eerkkum Kuchi Kurkur Haahaa…



Eley Matchi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது

ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது

ஆண் : ஏலே……மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி….ஈ…..ஈ…..

குழு : ………………………………

ஆண் : நாடி கொம்புல நான்
மாரியப்ப தேவர் சொல்லி தர
நாலு வித்தைகளும் கத்துகிட்டு
பேரு வாங்கினவன்

ஆண் : வாடிப்பட்டியிலே அய்யனாரு
கோயில் வாசலிலே
ஊரக் கூட்டி வச்சு
கம்பெடுத்து சிலம்ப சுத்தினவன்

ஆண் : சங்கரதாசு சாமிகிட்ட
ஆஅ……ஆஅ……அஆ…..ஆ…..ஆ……
சங்கரதாசு சாமிகிட்ட
நாடக பாடங்கள் கேட்டவன்
லோகிதாசன் வேஷமெல்லாம்
சின்ன புள்ளையிலே போட்டவன்

ஆண் : இருட்டு கொட்டகையில்
கட்டபொம்மன் கூத்துக் கட்டினவன்
எதிர்ப்பாட்டு கட்டி இங்கே
உன்னை வந்து யாரு நிக்கிறவன்
அடி பாக்கு வெத்தல மாத்த நிக்குற
பொண்ணுங்க எத்தனையோ

ஆண் : ஏலேலேல்லோ மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது

ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
குச்சி குச்சி குச்சி

குழு : ……………………………..

ஆண் : சாமி எப்பொழுதும்
சாவிக்கொரு பூட்டு வச்சிருப்பான்
யாரு யாருக்கென ஏட்டுலத்தான்
போட்டு வச்சிருப்பான்

ஆண் : சேல வட்டமிட
எட்டி நிக்கும் காளக்கன்னு இது
காளைக்கன்னுக்கென
வாய்க்க போகும் வாழக்கன்னு எது

ஆண் : செண்பக பூஞ்சோலையிலே…..
ஆஅ……ஆ…….ஆஆ…..ஆ….ஆ…
செண்பக பூஞ்சோலையிலே…..
சொல்லுவேன் சொல்லுவேன் லாவணி
சொல்ல சொல்ல ஆடி வரும்
சித்திரச்சிட்டு தாவணி

ஆண் : ஊரு மெச்சும்படி
சிந்துகள் பாடும் மன்னனடி
யாரும் சொக்கும்படி
மந்திரங்கள் போடும் கண்ணனடி
அடி பாக்கு வெத்தல மாத்த நிக்குற
பொண்ணுங்க எத்தனையோ

ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி
சின்ன வயசு பொண்ணுங்க
நம்ம விவரம் கேட்குது
ஒரு தொளையப் போட்டுத்தான்
நெஞ்சுக்குள்ளே நொழைய பாக்குது
அட அலுக்கி குலுக்கி மினுக்கி மனச தாக்குது

ஆண் : ஏலே மச்சி பறக்கும் பட்சி ஹூஹூஹூ
எலுமிச்சி ஈர்க்கங்குச்சி குர்குர் ஹாஹா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanne Indru lyrics
  • Kanne Indru Aanazhagan Tamil song lyrics
  • Kanne Indru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanne Indru
  • Kanne Indru full lyrics
  • Kanne Indru meaning
  • Kanne Indru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...