
Album: Aanazhagan
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aanazhagan
Artists: K. S. Chithra
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : K. S. Chithra
Music By : Ilayaraja
Female : Arul Kan Paarvai Kidaikkaadho
Arul Kan Paarvai Kidaikkaadho
Thirumagalae Nalla Varam Arulae
Adharkkinaiyo Ingu Perum Porulae
Valangalum Nalangalum
Valangalum Nalangalum Amaindhida
Female : Arul Kan Paarvai Kidaikkaadho
Arul Kan Paarvai Kidaikkaadho
Female : Saa Nirisaa Nidhapaa Madhapa Maga
Sari Gamapa Dhani
Sarigari Nirinee Dhapamaa
Pamagari Sariga Maapaa Dhanisaa Nisari
Garisa Ninisa Risani Dhanisa Padhanisa
Risani Dhanisa Nidhapa Mapadha Nisariga
Female : Paal Pongum Kadal Meedhu
Pirandhavalae
Andha Parandhaaman Vala Maarbil
Uraindhavalae
Female : Paal Pongum Kadal Meedhu
Pirandhavalae
Andha Parandhaaman Vala Maarbil
Uraindhavalae
Female : Unai Thozhudhaal…
Aa… Aa… Aa… Aa… Aa…
Unai Thozhudhaal Pazhavinai Agalum
Paadhathinai Panindhavar
Ninaitha Anaithum Nidhamum Arulum
Female : Kan Paarvai Kidaikkaadho
Arul Kan Paarvai Kidaikkaadho
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : அருள் கண்பார்வை கிடைக்காதோ
அருள் கண்பார்வை கிடைக்காதோ
திருமகளே நல்ல வரமருளே
அதற்கிணையோ
இங்கு பெறும் பொருளே
வளங்களும் நலன்களும்
வளங்களும் நலன்களும் அமைந்திட
பெண் : அருள் கண்பார்வை கிடைக்காதோ
அருள் கண்பார்வை கிடைக்காதோ
பெண் : சா நிரிசா நிதபா மதப மக
சரி கமப தநி
சரிகரி நிரிநீ தபமா
பமகரி சரிக மாபா தநிசா நிசரி
கரிச நிநிச ரிசநி தநிச பதநிச
ரிசநி தநிச நிதப மபத நிசரிக
பெண் : பால் பொங்கும் கடல் மீது
பிறந்தவளே
அந்த பரந்தாமன் வள மார்பில்
உறைத்தவளே
பெண் : பால் பொங்கும் கடல் மீது
பிறந்தவளே
அந்த பரந்தாமன் வள மார்பில்
உறைத்தவளே
பெண் : உனைத் தொழுதால் ….
ஆ…..ஆ…..அ…..ஆ…..ஆ…
உனைத் தொழுதால் பழவினை அகலும்
பதத்தினை பணிந்தவர்
நினைத்த அனைத்தும் நிதமும் அருளும்
பெண் : கண்பார்வை கிடைக்காதோ
அருள் கண்பார்வை கிடைக்காதோ