Album: Poovizhi Raja
Artists: S.P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Yuvaraj
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 28-05-2021 (04:49 PM)
Album: Poovizhi Raja
Artists: S.P. Balasubrahmanyam, K. S. Chithra
Music by: Yuvaraj
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 28-05-2021 (04:49 PM)
Singers : S.P. Balasubrahmanyam And K. S. Chithra
Music By : Yuvaraj
Male : Eerach Chelai Ennennavo Pannuthu
Orakkannu Ennennamo Solluthu
Eerach Chelai Ennennavo Pannuthu
Orakkannu Ennennamo Solluthu
Male : Oram Vaa Endrathu
Ammammaa Ammammaa Sammatham Sollammaa
Female : Eerach Chelai Ennennavo Pannuthu
Orakkannu Ennennamo Solluthu
Eerach Chelai Ennennavo Pannuthu
Orakkannu Ennennamo Solluthu
Female : Oram Vaa Endrathu
Ammammaa Ammammaa Sammatham Sollammaa
Male : Chinthum Thuli Thaenenduththu
Sevvidhazhil Naan Koduththu
Niththamum Chittukku Virunthu Vaikka
Niththirai Kettathu Nee Anaikka
Female : Naan Un Ninaippil
Thegam Melinthaen
Kannaa En Ponmaeni
Un Sonthamthaan
Male : Ammamma Ammammaa
Female : Sammatham Sollavaa
Male : Eerach Chelai Ennennavo Pannuthu
Female : Orakkannu Ennennamo Solluthu
Male : Oram Vaa Endrathu
Female : Ammammaa Ammammaa
Male : Sammatham Sollammaa
Female : Thegam Ennum Medaiyilae
Mogam Ennum Nadagamthaan
Mella Or Mellisai Kettathaiyyaa
Mellidai Un Karam Paarththathaiyyaa
Male : Thaalam Maranthu Ragam Maranthu
Naan Paadum Sangeetham Un Geethamthaan
Female : Ammamma Ammammaa
Male : Sammatham Sollammaa
Female : Eerach Chelai Ennennavo Pannuthu
Orakkannu Ennennamo Solluthu
Male : Eerach Chelai Ennennavo Pannuthu
Orakkannu Ennennamo Solluthu
Female : Oram Vaa Endrathu
Ammammaa Ammammaa
Sammatham……hahha……
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : யுவராஜ்
ஆண் : ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது
ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது
ஆண் : ஓரம் வா என்றது அம்மம்மா அம்மம்மா
சம்மதம் சொல்லம்மா
பெண் : ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது
ஈரச் சேல என்னென்னவோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னமோ சொல்லுது
பெண் : ஓரம் வா என்றது அம்மம்மா அம்மம்மா
சம்மதம் சொல்லவா
ஆண் : சிந்தும் துளி தேனெடுத்து
செவ்விதழில் நான் கொடுத்து
நித்தமும் சிட்டுக்கு விருந்து வைக்க
நித்திரை கெட்டது நீ அணைக்க
பெண் : நான் உன் நினைப்பில்
தேகம் மெலிந்தேன்
கண்ணா என் பொன்மேனி
உன் சொந்தம்தான்
ஆண் : அம்மம்மா அம்மம்மா
பெண் : சம்மதம் சொல்லவா
ஆண் : அட ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது
பெண் : ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
ஆண் : ஓரம் வா என்றது
பெண் : அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண் : சம்மதம் சொல்லம்மா
பெண் : தேகம் என்னும் மேடையிலே
மோகம் என்னும் நாடகம் தான்
மெல்ல ஓர் மெல்லிசை கேட்டதய்யா
மெல்லிடை உன் கரம் பார்த்ததய்யா
ஆண் : தாளம் மறந்து ராகம் மறந்து
நான் பாடும் சங்கீதம் உன் கீதம்தான்
பெண் : அம்மம்மா அம்மம்மா
ஆண் : சம்மதம் சொல்லம்மா
பெண் : ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
ஆண் : ஈரச் சேல என்னென்னமோ பண்ணுது
ஓரக் கண்ணு என்னென்னவோ சொல்லுது
பெண் : ஓரம் வா என்றது
இருவர் : அம்மம்மா அம்மம்மா
சம்மதம்……ஹஹஹ்ஹ…….